ใหม่ ดาวิกา, แพรวา ณิชาภัทร, ไอซ์ พาริส และศิลปินเอเชียอีกหลายคน ร่วมโชว์ในงาน One Love Asia เพื่อระดมทุนให้แก่ UNICEF

ใหม่ ดาวิกา, แพรวา ณิชาภัทร, ไอซ์ พาริส และศิลปินเอเชียอีกหลายคน ร่วมโชว์ในงาน One Love Asia เพื่อระดมทุนให้แก่ UNICEF ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ One Love Asia UNICEF
ใหม่ ดาวิกา, แพรวา ณิชาภัทร, ไอซ์ พาริส และศิลปินเอเชียอีกหลายคน ร่วมโชว์ในงาน One Love Asia เพื่อระดมทุนให้แก่ UNICEF

Web TV ร่วมมือกับ YouTube ได้จัดคอนเสิร์ตการกุศลในรูปแบบออนไลน์เนื่องจากสถานการณ์โควิด “One Love Asia” เพื่อระดมทุนให้แก่องค์กร UNICEF (องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ) รวมดารา ศิลปินดัง จาก YouTube ทั้งไทยและทั่วเอเชีย ถ่ายทอดสดในวันที่ 27 พฤษภาคม 63 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่านทางช่องอย่างเป็นทางการของ One Love Asia บน YouTube One Love Asia หรือคลิกที่ลิงก์ https://youtu.be/-hGR3f1ct9Q

โดยการถ่ายทอดสดความยาวร่วม 4 ชั่วโมง จะเริ่มเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย คับคั่งไปด้วยศิลปินดังจากทวีปเอเชีย อาทิ Choi Siwon (ชเว ซีวอน) สมาชิก Super Junior ทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิค, Exile Akira, Karen Mok, จองอึนจี สมาชิก Apink, CIX, สมาชิกจาก AKB48 และจากวงน้องสาว,

Namewee, G.E.M, Ranz & Niana, Jack Neo, Morissette, Boy William, Christian Bautista, Baim Wong, Raditya Dika, Ismail Izzani, Quang Dang, Dat G & DuUyen, Inul Daratista, Celine Tam, Priscilla Abby, HaoRen, Chi Pu, Erik, Sam Tsui และอีกกว่า 50 ศิลปิน คนดัง และ YouTuber 

ศิลปินมากมายเข้าร่วมงาน

ในงานยังมีศิลปินและดาราจากประเทศไทยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, มาริโอ้ เมาเร่อ, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, เฌอปราง อารีย์กุล, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค และ เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ จาก BNK48, อิสึตะ รินะ, ออม-ปุณยวีร์ จึงเจริญ และ สิตา ธีรเดชสกุล จาก CGM48, วง Mindset, นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, YouTuber จาก HEHAA TV เป็นต้น

ทางด้านสมาชิกของฝั่ง AKB48 และวงน้องสาวจากหลายประเทศที่เข้าร่วมในงานนี้ นอกจากสมาชิกคนไทยจาก BNK48 และ CGM48 แล้ว ยังมี Omori Maho, Oguri Yui, Shitao Miu, Chiba Erii, Yamauchi Mizuki (AKB48) / Shani, Feni, Aya (JKT48) /Cherprang, Mobile, Jane (BNK48) / Abby, Coleen, Sheki (MNL48) / Mao WeiJia, Shen Ying, Hu Xinyin (AKB48 Team SH) / Anna, Anh Sang, Linh Mai (SGO48) / Chiu Pin-Han, Lin Yu-Hsin, Sin Tik-Kei (AKB48 Team TP) / Glory, Reyna และ Beanie (DEL48)

รายได้ในที่นี้มาจากการบริจาคผ่านการถ่ายทอดสดทั้งหมดจะมอบให้ UNICEF Asia (องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ) เพื่อใช้ในการป้องกันไม่ให้ผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลให้เป็นวิกฤตระยะยาวต่อเยาวชนบางคนที่ขาดโอกาส หากต้องการช่วยเหลือเยาวชนเหล่านี้ อย่าลืมไปช่วยกันดูถ่ายทอดสดแล้วร่วมบริจาคให้เยาวชนผู้ด้อยโอกาสด้วยนะจ๊ะ

แหล่งที่มาจาก https://today.line.me

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวออนไลน์ #One Love Asia #UNICEF

hungerplus1

Next Post

ไต้หวันมีอะไร ทำไมต้องไปไต้หวัน

Sat Jun 6 , 2020
      ในช่วงวันหยุดเราก็อยากจะหาเวลาไปพักผ่อนที่ไหนสักที่หนึ่ง เพื่อพักสมอง คลายความเครียด ปล่อยชีวิตให้ช้าๆลงบ้าง หากเที่ยวในประเทศยังหาความสงบไม่พอ เราขอพาทุกท่านบินลัดฟ้าไปเที่ยวแบบคูล ๆ กันที่ไต้หวันจ้า ถิ่นกำเนิดชานมไข่มุก ที่หอมหวานตราตรึงใจทุกคน มาดูกันว่าจะมีที่ไหนน่าเที่ยวและทำไมใครๆก็มาเที่ยวไต้หวัน มาดูกันเลย ไต้หวันมีสถานที่สวยงาม        ไต้หวันนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเมือง วัด ทะเล ภูเขา เรียกได้ว่ามาที่เดียวเที่ยวครบทุกรสชาติทุกแนว สถานที่ดังๆของไต้หวันที่ได้รับความนิยมกันมากในหมู่วัยรุ่นคือ วัดหลงซาน วัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไต้หวันและขึ้นชื่อในการขอพรเรื่องความรัก ใครอยากสมหวังต้องมาแวะที่วัดนี้เลยจ้า คนเยอะมากขอบอก เราสามารถเดินหนีควันธูปควันเทียนที่แสบตา มาเดินชมน้ำตกและความงามส่วนต่างๆของวัดได้อีกด้วย นอกจากวัดแล้ว ไต้หวันยังมีจุดชมวิวที่สูงเสียดฟ้า อย่างตึก 101 ที่ขึ้นไปชมวิวได้แบบ 360 แต่เสียค่าเข้าชมนะ นอกจากนี้ด้านบนยังมีเลาจน์ให้ได้น่งดื่มและดินเนอร์กันแบบสูง ๆ เสียวแต่วิวหลักล้านอีกด้วยนะ ใครที่ชอบเล่นน้ำทะเลต้องไม่พลาดที่จะไปเดินชายหาดแบบเก๋ พร้อมบิกินี่ตัวจิ๋ว เริงร่าท้าแสงแดดกันที่หาดฟู่หลง หาดที่สวยงามที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไต้หวัน ชายหาดทอดยาวไปกว่า 3 กิโลเมตร คนนิยมมาอาบแดด เล่นน้ำ เล่นกิจกรรมทางน้ำกันเยอะมาก เป็นสถานที่ฮิตติดอันดับเช่นกัน นอกจากนี้ยังทะเลสาบsun moon lake […]
ไต้หวันมีอะไร ทำไมต้องไปไต้หวัน ข่าวออนไลน์ ท่องเที่ยว รีวิวที่เที่ยว ไต้หวัน

You May Like

Breaking News