รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว

               “ความรัก” เป็นสิ่งที่ทั้งสองคนสร้างขึ้นมาด้วยความรัก ความเพียรพยายามที่จะสร้างต้นรักให้งอกงาม แต่แน่นอนว่าทุก ๆ อย่างในโลกไม่จีรังเสมอ บางอย่างที่เหมือนจะไปรอด แต่ก็ไปไม่ได้ก็มี อาจจะเพราะบางคนหมดแรงที่จะไปด้วยกันก็ได้ หรือ หมดรักก็มี และนี้คือ “สัญญานที่เขาหมดรักคุณแล้ว ! “

รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว ข่าวออนไลน์ สัญญาณว่าเขาหมดรัก
รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว

ทะเลาะกันทุกวัน

            เรียกว่า “แค่พูดด้วย” ก็แทบจะโกรธกันเป็นฟืนเป็นไฟ กันเลยทีเดียวเพราะเพียงแค่เห็นหน้ากัน พูดกันก็แทบจะทะเลาะกันแล้ว ซึ่งนั้นถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีแน่นอนเพราะมันไม่มีการคุยด้วยเหตุผลมีแต่ “ความเบื่อ” ใส่กันเท่านั้นที่เขาพยายามเอามาใส่คุณ

รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว ข่าวออนไลน์ สัญญาณว่าเขาหมดรัก
รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว

จับโทรศัพท์ไม่ค่อยจะได้

            เมื่อก่อนจับโทรศัพท์ได้สบายหายห่วง ล็อกโทรศัพท์เรารู้รหัสหมด แต่มาพักหลัง ๆ เริ่มมีการเปลี่ยนรหัส มีการไม่บอกรหัสจับโทรศัพท์ไม่ได้นั้นไม่สัญญาณที่ดีแน่นอน นั้นแสดงความว่าเขากำลังมีความลับกับคุณอาจจะมีใครอีกคนอยู่ในโทรศัพท์ของก็ได้ครับ

รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว ข่าวออนไลน์ สัญญาณว่าเขาหมดรัก
รู้ไว้สัญญาณมาแล้วว่าเขา “หมดรัก” คุณแล้ว

โดนตำหนิตลอดเวลา

            ไม่รู้เราทำอะไรผิดหนักหนา เพราะไม่ว่าจะหยิบนั้น จับนี้ ก็ผิดไปหมด เพียงแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็หงุดหงิด ก็เริ่มมีปัญหากันไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่นอนครับกับการทำเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้วมีปัญหาใสกันนี้แววไม่ค่อยจะดีแล้ว

เราเริ่มไม่สำคัญ

            “ทำงานอยู่” “ไม่มีเวลา” “ไม่ว่าง” นี้จะเป็นข้ออ้างที่เขาพยายามใช้มากขึ้น เช่นงานยุ่ง ไม่มีเวลาตอบแต่ออนตลอด ถ้าแฟน หรือ คนรักของคุณเริ่มมีอาการนี้แล้วละก็ลองถามตรง ๆ ดีกว่านะ

               นี้เป็นเพียงสัญญานที่เริ่ม “เบื่อ” กันนะครับ ไม่ใช่ว่าทางออกของปัญหานี้คือเลิกรากันนะครับ มันยังมีวิธีหาทางออกมากมาย อย่างเช่น ลองปรับความเข้าใจกันก่อนก็ได้นะครับ จะได้ช่วยกันหาทางออกและเริ่มสร้างต้นรักกันใหม่กว่าจะรักกันมันใช้เวลานานครับ อย่างเลิกกันเพราะแค่คำว่า “เบื่อ” เลยครับ

#ข่าวออนไลน์ #สัญญาณว่าเขาหมดรัก

hungerplus1

Next Post

ครั้งแรกในไทย!!! กับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินดังหลายคนในงาน First Interactive Online Music Festival: Top Hits Thailand

Thu Jun 11 , 2020
ในช่วงโควิด-19แบบนี้ เราก็ได้เห็นศิลปินเพลงทั้งไทยและต่างประเทศเริ่มรับมือกับวิกฤตโควิด-19 ด้วยการจัดคอนเสิร์ตของศิลปินในรูปแบบออนไลน์ด้วยแอพลิเคชั่นต่าง ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ และเวลายิ่งผ่านไป ก็ดูเหมือนว่าสเกลของโชว์เหล่านี้ก็จะยิ่งพัฒนาเพิ่มมากขึ้น จากคอนเสิร์ตศิลปินแบบเดี่ยว ๆ ในที่สุดวันนี้ก็ได้เดินทางมาถึงคอนเสิร์ตในรูปแบบเฟสติวัลแบบออนไลน์ครั้งแรกในไทยกับ First Interactive Online Music Festival: Top Hits Thailand งานนี้ได้รวบรวมศิลปินมากความสามารถหลายท่าน ทั้งรุ่นพี่ รุ่นกลาง และเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง ที่กำลังมีผลงานเพลงฮิตระดับประเทศในเวลานี้มารวมตัวกันมากมายหลายคน บอกได้เลยว่าลิสต์เพลงและศิลปินน่าสนใจสุดๆ First Interactive Online Music Festival: Top Hits Thailand รวบรวมศิลปินมากมายมาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่มทั้ง GUNGUN ศิลปินมากความสามารถเจ้าของเพลง ‘วาฬเกยตื้น’ ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก และเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง ‘ร้องไห้เพราะคนโง่่ ทำให้ติดท็อปชาร์ตของประเทศตามไปอีกเพลงหนึ่ง ต่อมาด้วยวงน้องใหม่มาแรงสุดๆอย่าง Mirrr เจ้าของเพลงฮิต ‘นิโคติน’, Tilly Birds ที่ในตอนนี้มีเพลงฮิตอย่าง […]
ครั้งแรกในไทย!!! กับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าศิลปินดังหลายคนในงาน First Interactive Online Music Festival: Top Hits Thailand ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Concert First Interactive Online Music Festival: Top Hits Thailand

You May Like

Breaking News