บ้านหลังใหม่ของ “ใบเตย” สวยหรูดูแพงสุด ๆ

บ้านหลังใหม่ของ "ใบเตย" สวยหรูดูแพงสุด ๆ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวดารา ใบเตย อาร์สยาม บ้านหลังใหม่
บ้านหลังใหม่ของ “ใบเตย” สวยหรูดูแพงสุด ๆ

เพราะบ้านคือวิมานของเรา ถ้าหากใครพอจะมีเงินหน่อย สิ่งหนึ่งที่คนเหล่านั้นคิดจะซื้อ ก็คงหนีไม่พ้นบ้านดี ๆ สักหลัง เพราะการใช้ชีวิตของพวกเรานั้น ต้องอาศัยบ้านเป็นที่นอนหลับพักผ่อน อย่างน้อย ๆ บ้าน ก็เป็นสถานที่ที่เราต้องอยู่อาศัยไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง เป็นที่ที่คอยบังแดดบังฝนให้เรา

บ้านจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะช่วงปิดเมืองที่ผ่านมา ที่หลายบริษัทต้องปิดตัวลงชั่วคราว ผู้คนจำนวนไม่น้อยต้องนำงานกลับมาทำที่บ้าน ทำให้ต้องใช้เวลาอยู่บ้านกันมากขึ้น ดังนั้นถ้าใครจะซื้อบ้านดีๆ สำหรับการอยู่อาศัยในช่วงนี้ จึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ และเราก็เห็นด้วยกับสาว ใบเตย ที่ขึ้นบ้านหลังใหม่ที่สวยงามน่าอยู่ได้ถึงขนาดนี้ ดูผ่าน ๆ นี่นึกว่าโรงแรมขนาดย่อมเลยล่ะ

ใครคือ ใบเตย

ใบเตย เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ใบเตย อาร์สยาม ชื่อจริงของเธอคือ สุธีวัน กุญชร มีนามสกุลเดิมว่า ทวีสิน สาว ใบเตย เป็นนักร้องลูกทุ่งชาวไทยค่ายอาร์สยาม มีฉายาว่าสั้นเสมอหู เพราะเธอชอบแต่งตัวเซ็กซี่จนเกือบโป๊ โดยเฉพาะชุดที่เธอใส่ทำการแสดงแต่ละชุดนั้น ก็สั้นแทบจะไม่ต่างจากชุดว่ายน้ำเลยทีเดียว

ใบเตย เกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2531 เป็นลูกสาวของนายสุรศักดิ์ และนางวันเพ็ญ ทวีสิน เธอมีน้องชาย 1 คน ชื่อ ชาญวิทย์ ทวีสิน ชื่อเล่น ลุกซ์ เกิดที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาตอนนี้กำลังเป็นว่าที่คุณแม่ อีกแค่ 2 เดือน ก็จะได้เห็นหน้าลูกสาวคนแรกแล้ว ล่าสุดสาว ใบเตย เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ หลังจากแต่งงานกับ ดีเจแมน โดยในตอนนี้ ทั้งคู่ได้ขึ้นบ้านใหม่สุดหรู เพื่อเตรียมต้อนรับ น้องเวทมนต์ ลูกคนแรกของทั้งคู่นั่นเอง

บ้านหลังใหม่ของ "ใบเตย" สวยหรูดูแพงสุด ๆ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวดารา ใบเตย อาร์สยาม บ้านหลังใหม่
บ้านหลังใหม่ของ “ใบเตย” สวยหรูดูแพงสุด ๆ

ทำไมถึงรู้ว่า ใบเตย ขึ้นบ้านใหม่

จะไม่ให้เรารู้ข่าวนี้ได้อย่างไร เมื่อสาว ใบเตย ลงทุนโพสต์ห้องต่าง ๆ ของบ้าน ตั้งแต่เปิดประตูเข้าไปจนถึงห้องครัว ห้องรับแขก ลงสตอรี่ไอจี ชนิดว่าถ่ายกันให้ดูกันทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว ซึ่งอีกไม่นานต่อจากนี้ ก็จะมีลูกสาวตัวเล็กๆ มาวิ่งเล่นทำให้บ้านมีสีสันให้กับบ้านหลังใหญ่แห่งนี้ไม่ต้องเงียบเหงาอีกต่อไป

บ้านหลังใหม่ของ "ใบเตย" สวยหรูดูแพงสุด ๆ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวดารา ใบเตย อาร์สยาม บ้านหลังใหม่
บ้านหลังใหม่ของ “ใบเตย” สวยหรูดูแพงสุด ๆ

ใบเตย ลงรูปแค่คนเดียวงั้นเหรอ

จะพูดแบบนั้นก็ไม่ถูก เพราะดีเจแมนเองก็ถ่ายณุปบ้านหลังใหม่ พร้อมกับสาว ใบเตย และมีแคปชั่นน่ารัก ๆ ว่า “บ้านเวทมนต์ สาวน้อย ของพ่อ #กราบขอบคุณเพื่อนแม่ทุกคนที่ทำเรื่องนี้ให้เราสำเร็จ”

งานนี้ลงรูปเสร็จได้ไม่นาน ก็มีเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีด้วยกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ยังไงก็ดีใจด้วยนะสาว ใบเตย

แหล่งที่มาจาก https://www.zipeventapp.com/

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวดารา #ใบเตย อาร์สยาม #บ้านหลังใหม่

hungerplus1

Next Post

เจ้าแม่ TikTok คนใหม่ "แต้ว ณฐพร" ออกคลิปเต้นเวอร์ชั่นใหม่ออกมาแล้ว

Fri Jun 12 , 2020
ตั้งแต่ปิดเมืองเพราะวิกฤติโควิด 19 เหล่าบรรดาคนดังก็พร้อมใจกันตบเท้าเข้ามาเล่น Tik Tok เป็นจำนวนมาก ทำเอาแพลทฟอร์มแห่งนี้คึกคักขึ้นมาในเวลาอันรวดเร็ว และหนึ่งในดาวเด่นดวงใหม่ของ Tik Tok ก็คือ สาว แต้ว ณฐพร ดารานักแสดงชื่อดังมากความสามารถ ที่ช่วงหลัง ๆ เริ่มมาเอาดีทางด้านการเต้นโดยการคัฟเวอร์ชนิดไม่มีคำว่าห่วงสวยกันเลยทีเดียว ใครคือ แต้ว ณฐพร ถ้าจะให้แนะนำ แต้ว ณฐพร แล้วล่ะก็ คงต้องเริ่มกันที่ชื่อเสียงเรียงนามกันเสียกัน เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า ณฐพร เตมีรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2532 ส่วนสูงกำลังดีที่ 160 เซนติเมตร เห็นเรียบร้อยอย่างนี้ แต่ แต้ว ณฐพร เป็นถึงลูกสาวของพลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ และคุณแม่นิด รวงทอง เตมีรักษ์ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นดารา แต้ว ณฐพร เคยเป็นสถาปนิกหญิง […]
เจ้าแม่ TikTok คนใหม่ "แต้ว ณฐพร" ออกคลิปเต้นเวอร์ชั่นใหม่ออกมาแล้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวดารา แต้ว ณฐพร TikTok

You May Like

Breaking News