ทำบุญหล่อชาติหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมหล่อได้ชาตินี้เลย “กอล์ฟ เบญจพล” จะโมหน้าใหม่ เจ้าตัวพอใจมาก

ทำบุญหล่อชาติหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมหล่อได้ชาตินี้เลย "กอล์ฟ เบญจพล" จะโมหน้าใหม่ เจ้าตัวพอใจมาก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กอล์ฟ เบญจพล ศัลยกรรม
ทำบุญหล่อชาติหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมหล่อได้ชาตินี้เลย “กอล์ฟ เบญจพล” จะโมหน้าใหม่ เจ้าตัวพอใจมาก

เพราะความสวยความหล่อนั้น เป็นเหมือนกับใบเบิกทางสู่โอกาสดี ๆ ในชีวิต เราจึงไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมคนรุ่นใหม่ถึงนิยมพึ่งมีดหมอ แล้วยอมเจ็บตัวเสียเงินจำนวนมาก เพื่อมาศัลยกรรมกันมากขึ้นกว่าที่เคย

อย่างดาราหนุ่มมากความสามารถอย่าง กอล์ฟ เบญจพล เองก็เช่นเดียวกัน เขาอยากจะมีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเองให้มากขึ้น ก็เลยตัดสินใจขึ้นเขียง ให้หมอโมหน้าใหม่กันแบบฟลูออฟชั่น และถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ทำหน้าใหม่กันในตอนนี้ แต่ก็บอกได้ไม่ยากเลยว่า สเปคที่คุยกับคุณหมอเอาไว้ ถูกใจหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล เป็นอย่างยิ่ง

– ประวัติ กอล์ฟ เบญจพล

 • กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ เป็นดาราคามากความสามารรถที่อยู่ในวงการมานานมาก
 • กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ มีชื่อเล่นว่า กอล์ฟ
 • เขาเกิดวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2513
 • เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย
 • เป็นบุตรของ เพิ่มพล เชยอรุณ อดีตผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง กับบุปผา (ดวงตะวัน) ตันวรา นักแสดงหญิง
 • มีน้องชายต่างมารดาชือ พล เชยอรุณ ซึ่งเกิดกับ วีรินท์ เชยอรุณ เป็นนักแสดงเช่นกัน
 • เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดง
 • ทางด้านผลงานเพลง กอล์ฟ เบญจพล เคยเป็นนักร้องนำวงเลอโดม
 • นอกจากนี้ กอล์ฟ เบญจพล ยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงอินดี้ ต้าล้าลา จำกัด
 • และนักร้องในโปรเจ็กต์พิเศษภายใต้บริษัทต้าล้าลา
 • ส่วนชีวิตส่วนตัว กอล์ฟ เบญจพล ได้แต่งงานกับ กชพรรณ กุลพิชญาณ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในต้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ซึ่งทั้งคู่คบหากันมา 8 ปี

– เหตุผลที่ กอล์ฟ เบญจพล ไปศัยลกรรม

กอล์ฟ เบญจพล ออกมายอมรับแบบไม่มีเขินอายเลยว่าเรื่องหน้าตาก็เปลี่ยนไปตามอายุที่มากขึ้น ซึ่ง กอล์ฟ เบญจพล เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ขอเข้าพบคุณหมอปรึกษาเรื่องเพิ่มความหล่อ

งานนี้กอล์ฟ เบญจพล ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณหมอชื่อดัง หมอสอง นพรัตน์ ที่คนในวงการรู้จักกันดีลงในอินสตาแกรม @golfbenjaphon พร้อมด้วยข้อความว่า “เร็วๆ นี้ ตื่นเต้น ลุ้นเว้ยเฮ้ย #คอนเฟิร์ม #ถึงพี่หล่อขึ้นพี่ก็ยังขำเหมือนเดิม หมอสองกล่าวไว้ @dr_nopparat @pui_kotchaphan”

ทำบุญหล่อชาติหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมหล่อได้ชาตินี้เลย "กอล์ฟ เบญจพล" จะโมหน้าใหม่ เจ้าตัวพอใจมาก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กอล์ฟ เบญจพล ศัลยกรรม
ทำบุญหล่อชาติหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมหล่อได้ชาตินี้เลย “กอล์ฟ เบญจพล” จะโมหน้าใหม่ เจ้าตัวพอใจมาก

– คนรอบตัวของ กอล์ฟ เบญจพล ว่าอย่างไรบ้าง

 • งานนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับชองการตัดสินใจทำหน้าของ กอล์ฟ เบญจพลดีมากๆ ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการออกอาการตื่นเต้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ ทั้งคุณแม่สุดเซ็กซี่ อ๋อม สกาวใจ ที่เข้ามาถามว่า “ทำอะไรๆๆๆคะ” หนุ่ม แทค ภรัณยู ก็เข้ามาบอกว่า “ให้ผมหล่อด้วยสิ” สุดท้ายแล้วหนุ่มกอล์ฟจะหล่อขึ้นแค่ไหนก็คอยดูกันได้อีกไม่นาน

ในอีก 3 เดือนมาดูหน้าใหม่ของ กอล์ฟ เบญจพล กัน ว่าจะหล่อแค่ไหน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #กอล์ฟ เบญจพล #ศัลยกรรม

hungerplus1

Next Post

สปอยเพลงใหม่ “BLACKPINK” มาพร้อมกับลุคสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย

Wed Jun 17 , 2020
ตื่นเต้นกันทั่วโลกสำหรับภาพทีเซอร์การคัมแบ็คของสี่สาวแบล็กพิงก์ที่ทางค่ายต้นสังกัด YG ได้ปล่อยออกมาให้บลิงก์ได้ดูก่อน ซึ่งจะมาพร้อมมินิอัลบัมใหม่ของ 4 สาวแบล็กคพิงค์ที่ถึงแม้จะปล่อยออกมาแค่เพียงรูปแค่ 4 รูปเท่านั้น และเห็นเพียงบางส่วนเท่านั้น แต่ก็สามารถสะกดสายตาและความรู้สึกของแฟนเพลงทั่วโลกไปแล้วแบบอยู่หมัด ทั้งสี่สาวมากับลุคใหม่สวย และโดเด่นแบบสุดๆทั้งเสื้อผ้าหน้าและผม ทำเอาแฟนๆที่รอติดตามคาดหวังและตื่นเต้นกับการคัมแบ็คครั้งนี้เป็นอย่างมาก และมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ทางค่ายต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ก็ได้ปล่อยคลิปโชว์เรียลลิตี้ของสี่สาวแบล็กพิงก์เซ็ทใหม่ที่มีชื่อว่า 24/365 with BLACKPINK (24/365 เป็นท่อนหนึ่งของเพลง “Whistle” ผลงานระดับ 497 ล้านวิวของสี่สาว) หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับรายการ BLACKPINK HOUSE (แบล็กพิงก์เฮ้าส์) เมื่อ 2 ปีก่อนที่แฟนๆ และตอนนี้ BLACKPINK ก็เพิ่งเริ่มปล่อยคลิป Prologue ที่มีความยาวคลิปอยู่ที่ 14 นาทีออกมาให้ได้ชาวบลิงก์ทั่วโลกได้รับชมกันแบบฟินๆไปเลย ทั้งเผยความน่ารักสดใสช่างเจรจาน่าค้นหา และการหยอกล้อกันเองแบบน่ารักๆกันอย่างสนุกสนานของสี่สาวแบล็กพิงก์ ซึ่งทางค่ายต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ประกาศว่า 24/365 with BLACKPINK […]
สปอยเพลงใหม่ “BLACKPINK” มาพร้อมกับลุคสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News