“ซานิ” โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ “บุ๋ม ปนัดดา”

"ซานิ" โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ "บุ๋ม ปนัดดา"
“ซานิ” โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ “บุ๋ม ปนัดดา”

วันเกิดเพื่อนทั้งที ก็ต้องมีการฉลองหรือทำเซอร์ไพร์ซอะไรพิเศษ ๆ ให้เสียหน่อย เพราะไม่อย่างนั้นแล้ว ก็คงดูเหมือนจะไม่ค่อยเอาใจใส่กันเท่าที่ควร แต่เวลาพอจะอัดคลิปขึ้นมาแต่ละที เราก็ไม่รู้เลยว่า จะมีอะไรเข้ามาแย่งความสนใจของเพื่อนไปจากคลิปได้รึเปล่า

ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนจากภายนอก หรือแม้แต่กระทั่งภาพของคนอื่นที่เข้ามาร่วมเฟรมในคลิปของเราด้วย ซึ่งงานนี้เรื่องราวขำ ๆ ฉลองวันเกิดเพื่อนรักของ ซานิ นักร้องสาวที่ชื่นชอบการทำศัลยกรรม ก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ เพราะคนดูกลับไม่ได้โฟกัสกันที่คำอวยพรของ ซานิ เลย แต่ไม่สนใจชุดคว้านอกที่ลึกสุด ๆ ของบุ๋ม ปนัดดาแทนนั่นเอง

"ซานิ" โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ "บุ๋ม ปนัดดา" ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ซานิ บุ๋ม ปนัดดา
“ซานิ” โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ “บุ๋ม ปนัดดา”

ซานิ เป็นใคร

  • ซานิ มีชื่อจริงว่า นิภาภรณ์ ฐิติธนการ
  • เป็นนักร้อง-นักแสดงหญิงชาวไทย
  • ได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6 โดยขณะแข่งขันมีรหัสประจำตัวคือ V6
  • ซานินับเป็นผู้หญิงคนแรกที่สามารถคว้าแชมป์จากรายการทรู อะคาเดมี แฟนเทเชียได้สำเร็จ
  • ทั้งนี้ซานิยังได้รางวัล Pepsi I Can Do Award
  • และได้ไปร่วมงานกับฮิปฮอประดับโลก “Akon” ถึงลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

ซานิอวยพรวันเกิดให้ อ๋อง-เขมรัชต์ และ แม็กซ์-ณัฐพล จนเป็นเหตุ

เพราะคลิปวิดีโอดังกล่าวที่ซานินำมาโพสต์ เป็นคลิปเบื้องหลังการทำงานในกองถ่ายละคร วุ่นรักนักข่าว ของช่อง PPTV HD36 โดยในขณะนั้นทีมนักแสดงภายในเรื่อง ก็พร้อมใจกันแซวความเซ็กซี่ของ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงสาวรุ่นใหญ่เพราะชุดที่ซานิใส่นั้นเป็นชุดลูกไม้สีดำสุด และแหวกอกลึกมาก

ทำให้คนอื่นร้องเพลง “โอ้…นั้นมันบักแตงโม โอ้…นั้นมันบักส้มโอ โอ้…นี้คงเป็นบักพร้าวน้ำหอม” ทำให้ บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่และในขณะที่ช่วงท้ายของคลิป ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ก็ได้เข้ามาแซวความแซ่บของ บุ๋ม ปนัดดา ด้วยการปล่อยมุกปิดท้าย “พาไปชมน้ำตกเหวนรก”

"ซานิ" โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ "บุ๋ม ปนัดดา"
“ซานิ” โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดรุ่นน้อง แต่คนกลับโฟกัสผิดจุด เพราะชุดของ “บุ๋ม ปนัดดา”

โดยแคปชั่นปิดท้ายของ ซานิ มีดังต่อไปนี้ “ถือซะว่าเอาคลิปนี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลังพี่อ๋อง และล่วงหน้านะแม็กซ์ ‘พวกเราแม่งโค-ร เท่’ คิดถึงกองนี้สุดใจ ซูมผิดนะแม่ จะซูมแม็กซ์ กล้องดันรู้ดี ในวีดีโอใครสนใจเจ้าของวันเกิดทั้ง 2 คนบ้าง เราว่าเราละสายตาลำบาก พี่กบเป็นพยานในกองนี้เรารักกันมาก สนุกมาก เราหยอกแซวกัน แต่ยังให้เกียรติกันเสมอค่ะ หยอกด้วยรัก”

เอาเป็นว่าของขวัญวันเกิดของเพื่อนรักปีนี้ ซานิ ส่งมะพร้าวและแตงโมมาให้ดูเป็นของกำนัลนั่นเอง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ซานิ #บุ๋ม ปนัดดา

hungerplus1

Next Post

BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก!

Sat Jun 20 , 2020
          หลังจากมินิอัลบั้มล่าสุด Kill This Love ที่เรียกกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดีเมื่อเมษายนปีที่แล้ว และล่าสุดค่ายเพลง YG Entertainment ได้ประกาศแผนการกลับมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรกของสาว ๆ ภายในเดือนกันยายนนี้ หลังจากอัลบั้มเต็มชุดแรกที่จะถูกปล่อยออกไปทางค่ายได้เตรียมพร้อมแผนการสำหรับการทำโซโล่เดี่ยวให้กับเมมเบอร์คนอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย ซึ่งเมื่อ 29 พฤษภาคมผ่านมา สำหรับอัลบั้มของเจ้าแม่เพลงป๊อบขวัญใจหลาย ๆ คนอย่างเลดี้กาก้า ที่สาว ๆ ได้ร่วมฟีทเจอริ่งกันในเพลง Sour Candy เป็นการเสิร์ฟออดเดิร์ฟให้แฟน ๆ ก่อนที่จะพบกับอาหารจานหลักของสาว ๆ เรียกได้ว่าเตรียมรับความสุขจากเสียงเพลงของสาว ๆ ให้หายคิดถึงกันตลอดกันทั้งปีนี้แน่นอน – แผนสำหรับการคัมแบคอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BlackPink ในครั้งนี้           เป็นเรื่องที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากมินิอัลบั้มที่ผ่านมาของสาว ๆ นั้นได้มีโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง Teddy มาทำเพลงให้ หลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าในอัลบั้มเต็มชุดแรกครั้งนี้จะได้โปรดิวเซอร์คนใดมาร่วมงาน เพื่อทำเพลงให้สาว ๆ ออกมาดีสมกับการรอคอย และจะมีศิลปินท่านใดหรือไม่ที่อาจจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเพลงในอัลบั้มของสาว ๆ […]
BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BlackPink อัลบัมใหม่

Breaking News