BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก!

BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BlackPink อัลบัมใหม่
BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก!

          หลังจากมินิอัลบั้มล่าสุด Kill This Love ที่เรียกกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดีเมื่อเมษายนปีที่แล้ว และล่าสุดค่ายเพลง YG Entertainment ได้ประกาศแผนการกลับมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรกของสาว ๆ ภายในเดือนกันยายนนี้

หลังจากอัลบั้มเต็มชุดแรกที่จะถูกปล่อยออกไปทางค่ายได้เตรียมพร้อมแผนการสำหรับการทำโซโล่เดี่ยวให้กับเมมเบอร์คนอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย ซึ่งเมื่อ 29 พฤษภาคมผ่านมา สำหรับอัลบั้มของเจ้าแม่เพลงป๊อบขวัญใจหลาย ๆ คนอย่างเลดี้กาก้า ที่สาว ๆ ได้ร่วมฟีทเจอริ่งกันในเพลง Sour Candy เป็นการเสิร์ฟออดเดิร์ฟให้แฟน ๆ ก่อนที่จะพบกับอาหารจานหลักของสาว ๆ เรียกได้ว่าเตรียมรับความสุขจากเสียงเพลงของสาว ๆ ให้หายคิดถึงกันตลอดกันทั้งปีนี้แน่นอน

BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BlackPink อัลบัมใหม่
BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก!

แผนสำหรับการคัมแบคอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BlackPink ในครั้งนี้

          เป็นเรื่องที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากมินิอัลบั้มที่ผ่านมาของสาว ๆ นั้นได้มีโปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง Teddy มาทำเพลงให้ หลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าในอัลบั้มเต็มชุดแรกครั้งนี้จะได้โปรดิวเซอร์คนใดมาร่วมงาน เพื่อทำเพลงให้สาว ๆ ออกมาดีสมกับการรอคอย

และจะมีศิลปินท่านใดหรือไม่ที่อาจจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเพลงในอัลบั้มของสาว ๆ หรือไม่แน่เราอาจจะได้ฟังเพลงที่มีศิลปินต่างชาติชื่อดังมาร่วมฟีทเจอริ่งในอัลบั้มเต็มของสาว ๆ เองบ้าง หลังจากที่ไปร่วมฟีจเจอริ่งกับศิลปินต่างชาติมาแล้วถึงสองผลงานเพลง (Kiss and Make up – Dua Lipa, Sour Candy – Lady gaga) อัลบั้มเต็มชุดแรกครั้งนี้ได้มีการเตรียมการกันอย่างเต็มที่ ขนเพลงมามากกว่า 10 เพลง

พร้อมทั้งแบ่งการคัมแบคครั้งนี้ออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ในเดือนมิถุนายนนี้จะเป็นการปล่อยซิงเกิ้ลเพื่อเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ครั้งนี้ทางค่ายยังไม่ได้มีการประกาศออกมาว่าการปล่อยซิงเกิ้ลครั้งนี้จะมีมิวสิควิดีโอประกอบให้แฟน ๆ ได้รับชมกันหรือไม่ และสำหรับอีก 2 ส่วนที่เหลือจะถูกปล่อยออกมาตามลำดับในเดือนกรกฎาคม

และปิดท้ายแบบยิ่งใหญ่พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรกของสาว ๆ ในเดือนกันยายนนี้ และตามมาติด ๆ สำหรับการโปรโมตโซโล่เดี่ยวของโรเซ่ ที่พร้อมจะมามอบเสียงหวานอันไพเราะให้แฟน ๆ ได้รับฟังกันหลังจากที่มีการเรียกร้องกันมาอย่างยาวนาน และแผนสำหรับการโซโล่เดี่ยวของลิซ่า และจีซู กำลังอยู่ในช่วงวางแผนอยู่ ซึ่งทางค่ายยังไม่ได้ปล่อยรายละเอียดออกมา

BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก! ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BlackPink อัลบัมใหม่
BlackPink การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก!

อุปสรรคอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BlackPink

         สำหรับการเตรียมตัวของอัลบั้มเต็มชุดแรกสาว ๆ ต่างก็เต็มที่ในการฝึกซ้อมทั้งการร้อง การเต้นที่หวังว่าจะให้แฟน ๆ ได้ประทับใจให้สมกับการรอคอย จนเจนนี่ เมมเบอร์ภายในวงได้รับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า แฟนคลับเป็นห่วงอย่างมากเมื่อเห็นเจนนี่ใช้ที่พยุงช่วยเดิน แต่เจนนี่กล่าวว่าตนไม่เป็นไรเพียงแต่ปวดข้อเท้าเล็กน้อย

และล่าสุดกับข่าวอดีตผู้จัดการของลิซ่าได้โกงเงิน แฟนคลับต่างให้กำลังใจลิซ่ากับปัญหาในเรื่องนี้ที่ไม่มีใครได้รู้มาก่อน ถึงอย่างไรก็ดีในฐานะเหล่าแฟนคลับ (Blink) ต้องทำหน้าที่สนับสนุน และให้กำลังใจศิลปินที่ตนชื่นชอบอย่างเต็มที่ และเตรียมรอกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของอัลบั้มเต็มชุดแรกของสาว ๆ BlackPink ที่รับรองได้ว่าความแซ่บเกินต้านรอเราอยู่แน่นอน

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #BlackPink #อัลบัมใหม่

hungerplus1

Next Post

วงการบันเทิงเกาหลีสูญเสีย พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

Sat Jun 20 , 2020
– นักแสดงหนุ่ม นายแบบ เกาหลี พัคจีฮุน เสียชีวิต เป็นที่น่าเสียสลดใจของทั้งคนในวงการบันเทิงเกาหลี และบรรดาแฟนคลับทั้งจากไทยและเกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะการสูญเสียที่น่าเศร้านี้ได้พราก พัคจีฮุน Park Ji Hoon ให้มากจากไปก่อนเวลาอันสมควร ซึ่งเขาคนนี้เป็นนักแสดงเกาหลีจากเรื่อง Chicago Typewriter ซึ่งก็เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องที่ดังมากเรื่องหนึ่ง – ครอบครัว พัคจีฮุน Park Ji Hoon โพสต์ไอจีสุดเศร้าถึงการจากไปด้วยโรคร้าย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น ทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มเกาหลีคนนี้ โดยเนื้อหาที่โพสต์ ได้กล่าวถึง พัคจีฮุน เขาได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารแล้วตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และนอกจากข้อความดังกล่าวแล้ว ทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน ก็ได้โพสต์พวงหรีดที่มาจากบรรดาเพื่อนๆ และคนในวงการบันเทิงเกาหลี พวกเขาเหล่านั้นได้ส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของนักแสดงหนุ่มคนนี้ พร้อมกันนั้นได้เขียนข้อความว่า “เราขอบคุณสำหรับกำลังใจและความห่วงใยในช่วงโควิด-19 และขอบคุณที่ร่วมส่งน้องชายของเราไปสู่สรวงสวรรค์ […]
วงการบันเทิงเกาหลีสูญเสีย พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

You May Like

Breaking News