วงการบันเทิงเกาหลีสูญเสีย พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

วงการบันเทิงเกาหลีสูญเสีย พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง
วงการบันเทิงเกาหลีสูญเสีย พัคจีฮุน เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร

– นักแสดงหนุ่ม นายแบบ เกาหลี พัคจีฮุน เสียชีวิต

เป็นที่น่าเสียสลดใจของทั้งคนในวงการบันเทิงเกาหลี และบรรดาแฟนคลับทั้งจากไทยและเกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะการสูญเสียที่น่าเศร้านี้ได้พราก พัคจีฮุน Park Ji Hoon ให้มากจากไปก่อนเวลาอันสมควร ซึ่งเขาคนนี้เป็นนักแสดงเกาหลีจากเรื่อง Chicago Typewriter ซึ่งก็เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องที่ดังมากเรื่องหนึ่ง

– ครอบครัว พัคจีฮุน Park Ji Hoon โพสต์ไอจีสุดเศร้าถึงการจากไปด้วยโรคร้าย

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมานั้น ทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน ได้โพสต์แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มเกาหลีคนนี้ โดยเนื้อหาที่โพสต์ ได้กล่าวถึง พัคจีฮุน เขาได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารแล้วตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

และนอกจากข้อความดังกล่าวแล้ว ทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน ก็ได้โพสต์พวงหรีดที่มาจากบรรดาเพื่อนๆ และคนในวงการบันเทิงเกาหลี พวกเขาเหล่านั้นได้ส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของนักแสดงหนุ่มคนนี้ พร้อมกันนั้นได้เขียนข้อความว่า

“เราขอบคุณสำหรับกำลังใจและความห่วงใยในช่วงโควิด-19 และขอบคุณที่ร่วมส่งน้องชายของเราไปสู่สรวงสวรรค์ ทุกกำลังใจจะทำให้ครอบครัวของเราเข้มแข็งขึ้น เราจะไม่ลืม”

– แฟนคลับชาวเกาหลี แห่โพสต์ไว้อาลัย การจากไปของ พัคจีฮุน Park Ji Hoon

หลังจากการจากไปของ พัคจีฮุน Park Ji Hoon ด้วยวัย 31 ปี เขาจากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร หลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวลงในอินสตราแกรมของเขานั้น ก็ได้มีบรรดาแฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศร่วมไว้อาลัยแก่จากจากไปอันน่าเศร้าสลดนี้เป็นอย่างมาก

พัคจีฮุน Park Ji Hoon เขาคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงของ ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Chicago Typewriter ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮันเซจู (รับบทโดย ยูอาอิน) ซึ่งเป็นนักเขียนดาวรุ่งชื่อดัง แต่ตัวของฮันเซจูนั้นมีอดีตที่เรื่องครอบครัวที่น่าเจ็บปวด เขาออกมาใช้ชีวิตโดยลำพัง เขียนนิยายจนประสบความสำเร็จ

และวันหนึ่งเขาก็ได้มาเจอ จอนซอล (รับบทโดย อิมซูจอง) นอกจากนี้โชคชะตายังพาให้เขาได้ไปเจอกับ ยูจินโอ (รับบทโดย โกคยองพโย) ซึ่งถูกสิงอยู่ในเครื่องพิมพ์ดีดที่ชื่อว่า Chicago Typewriter ซึ่งสาเหตุการที่ ยูจินโอ ถูกสิงในเครื่องพิมพ์ดีดนั้น ก็เกิดจากความสัมพันธ์ตัวละครทั้ง 3 คน ซึ่งพวกเขานั้นมีความสัมพันธ์บางอย่างที่ยังโยงใยให้พวกเขาได้มาพบเจอกันอีกครั้งในชาตินี้

ซึ่งถ้าใครอยากกลับไปดูผลงานการแสดงที่ พัคจีฮุน Park Ji Hoon ได้ฝากเอาไว้ ก็สามารถไปย้อนดู ซีรีส์เกาหลี เรื่องนี้ได้

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #พัคจีฮุน #เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง

hungerplus1

Next Post

“ปังสุด ๆ ไปเลยจ้า” ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ 6 วัน 10 ล้านวิว

Sun Jun 21 , 2020
เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมาที่  ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ผู้เป็นเจ้าของเพลงดังที่มีชื่อว่า “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”  ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” และล่าสุดเพลงที่ปล่อยออกมาก็เรียกได้ว่า ปังสุด ๆ เพราะปล่อยเพลงมาแค่ 6 วัน ก็ได้ยอดวิวเพลงถึง 10 ล้านวิว เมื่อกลางดึก วันที่ 4 มิถุนายน 2020 หรือหลังจากที่ปล่อยเพลงมาเพียง 6 วัน เพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” ของลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเพจของ เจนนี่ รัชนก (รัชนก สุวรรณเกตุ) พี่สาวสุดสวยของลิลลี่ได้โพสต์ฉลองความสำเร็จของน้องสาวคนเก่งกับเพลง 10 ล้านวิวของเอ็มวี และนอกจากนี้ยังติดเทรน #1 ในมาแรง ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่เจนนี่แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงอีกด้วย – 10 ล้านวิว หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ ก่อนหน้าที่เจนนี่จะโพสต์ฉลองความสำเร็จของน้องสาวคนเก่งกับเพลง 10 […]
“ปังสุด ๆ ไปเลยจ้า” ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ 6 วัน 10 ล้านวิว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้

You May Like

Breaking News