“ปังสุด ๆ ไปเลยจ้า” ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ 6 วัน 10 ล้านวิว

“ปังสุด ๆ ไปเลยจ้า” ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ 6 วัน 10 ล้านวิว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้
“ปังสุด ๆ ไปเลยจ้า” ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับเพลง หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้ 6 วัน 10 ล้านวิว

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมาที่  ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ผู้เป็นเจ้าของเพลงดังที่มีชื่อว่า “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” 

ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” และล่าสุดเพลงที่ปล่อยออกมาก็เรียกได้ว่า ปังสุด ๆ เพราะปล่อยเพลงมาแค่ 6 วัน ก็ได้ยอดวิวเพลงถึง 10 ล้านวิว

เมื่อกลางดึก วันที่ 4 มิถุนายน 2020 หรือหลังจากที่ปล่อยเพลงมาเพียง 6 วัน เพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” ของลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเพจของ เจนนี่ รัชนก (รัชนก สุวรรณเกตุ) พี่สาวสุดสวยของลิลลี่ได้โพสต์ฉลองความสำเร็จของน้องสาวคนเก่งกับเพลง 10 ล้านวิวของเอ็มวี และนอกจากนี้ยังติดเทรน #1 ในมาแรง ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่เจนนี่แต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงอีกด้วย

– 10 ล้านวิว หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้

ก่อนหน้าที่เจนนี่จะโพสต์ฉลองความสำเร็จของน้องสาวคนเก่งกับเพลง 10 ล้านวิวของเอ็มวี ลิลลี่ ก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนเพลง ด้วยการแต่งหน้าในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนเพลง และเซอร์ไพร์สวันที่เพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” ได้ถูกปล่อยออกมาและยอดวิวทะลุ 6 ล้านวิว 

นอกจากเอ็มวีเพลงที่สามารถติดตามได้ทาง YouTube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น แล้ว ช่วงก่อนที่ปล่อยเอ็มวีออกมาใหม่ ๆ ก็ยังไม่มีเพลงลงสตรีมมิ่งต่าง ๆ แต่ตอนนี้เพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” สามารถฟังเพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” ได้แล้วตอนนี้ที่ทุกสตรีมมิ่ง รวมถึง JOOX Music Application และ Spotify Music เช่นกัน 

และนอกจากนี่ยังสามารถติดตามผลงานเพลงจากค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทาง

 • YouTube: ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น
 • Facebook: น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

และช่องทางการติดตามศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

            เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 • Facebook: รัชนก สุวรรณเกตุ
 • Instagram: janey_suwannaket

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 • Facebook: นารีนาท เชื้อแหลม
 • Instagram: lilly_2547_

ฟลุ๊ค ปาล์ม ได้หมดถ้าสดชื่น

 • Facebook: ฟลุ๊ค ฐิติกร (@flukser69) และ PA RM (@Parmymini)
 • Instagram: fluk.k45 (ฟลุ๊ค) และ _parmyeiei (ปาล์ม)

มีนนี่ กีตาร์ ได้หมดถ้าสดชื่น

 • Facebook: พัทธ์ธิรา สิงห์ศร (มีนนี่) และ สิริรัตน์ รังภูรีย์ (กีตาร์)
 • Instagram: meanny_ptr27 (มีนนี่) และ guitarrr_g (กีตาร์)

บัตเตอร์ฟลาย ได้หมดถ้าสดชื่น

 • Facebook: mind__piyada123 (เบบี้มายด์), dai_jirutchaya (ได๋), zeennajaaa (ซีน), mild_su69 (สมายด์), จันทกานต์ สงศิริ (อังเปา)
 • Instagram: Mind Piyada (เบบี้มายด์), Jirutchaya Puttanapat (ได๋), ซีน เซอร์ (ซีน), Mild Sunisa (สมายด์), agpao1717 (อังเปา)

สามารถติดตามศิลปินของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นและรับชม MV หน้าไม่โหด ทำไมโสดไม่รู้ ได้ที่ Youtube เลยค่ะ

แหล่งที่มาจาก https://www.youtube.com/

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น #หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้

hungerplus1

Next Post

“ทอม อิศรา” เผย! เหตุที่แยกวง Room 39 และสิ่งที่ไม่เคยได้จากเพื่อนในวงเลย

Mon Jun 22 , 2020
เวลาผ่านมานานแล้ว ทอม (อิศรา กิจนิตย์ชีว์) หนึ่งในสมาชิกวง Room 39 ที่ตอนนี้ทอมได้ติดสินใจออกจากวงและแยกทางกับเพื่อน ๆ ในวงอย่าง มน (ชุติมน วิจิตรทฤษฎี) และ แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) ซึ่งล่าสุดทอมก็ได้ออกมาเล่าเหตุผลที่ทำให้ตนต้องออกจากวงและแยกทางกับเพื่อนในเฟสบุ๊คแฟนเพจ  ทอมได้โพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า “ผมเคยคิดว่าจะไม่พูดเรื่องนี้เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ไม่อยากให้ใครต้องแบ่งฝั่งเลือกฝ่าย และไม่เคยคิดว่าการว่าร้ายใครมันจะเป็นสิ่งที่ดี แต่ยิ่งผมเงียบมันกลายเป็นเรื่องที่วนลูปอยู่ข้างในใจและมันกัดกินความรู้สึกผมอยู่ทุกวันและไม่มีความสุขเลยหลาย ๆ คนอาจจะมองการที่ผมเดินออกมาจากตรงนั้นเพราะผมต้องการชื่อเสียง ต้องการเงินที่มากกว่า แต่สิ่งที่ผมอยากได้ในเวลานั้นคือความรักและกำลังใจจากเพื่อนในวันที่พ่อทอมป่วยต้องแอดมิตด้วยมะเร็งระยะสุดท้าย” “ผมเริ่มสับสนกับสิ่งที่พี่ๆคนรอบข้างและผู้ใหญ่บอกให้ผมไปอยู่กับพ่อก่อนแทนที่จะเป็นคนสองคนที่เรารักและสนิทมากที่สุด ตลอดเวลาที่ผมต้องเดินทางไปทำงานที่ตจว.จนแสดงเสร็จและลงจากเวทีรีบกลับไปหาพ่อ ผมยังไม่เคยได้ยินคำปลอบใจหรือถามถึงพ่อผมเลย ผมมาคิดดูแล้วถ้าผมถามพ่อ พ่อก็คงเลือกให้ผมไปทำงานอยู่ดี” “ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำให้ผมรู้สึกไม่เสียดายที่ได้ทำทุกอย่างเต็มที่แล้วคำว่า”ทิ้งเพื่อน”ไม่เคยอยู่ในความคิดเลย ผมเจ็บมากทุกครั้งที่ได้ยิน เสียใจมากทุกครั้งที่ได้อ่าน และผมเจ็บมากเพราะผมรักพวกเค้ามากผมเลยเสียใจมาก การตัดสินใจครั้งนี้เพราะผมอยากใช้เวลาดูแลแม่ที่เหลืออยู่คนเดียว และผมคงไม่สามรถแบกความเสียใจนี้เพื่อไปทำงานด้วยต่อได้ ขอโทษทุกคนจริง ๆ คับ” – ฝั่งแว่นใหญ่ได้ออกมาชี้แจ้ง หลังจากที่ทอมโพสต์ข้อความได้ไม่กี่ชั่วโมง แว่นใหญ่ก็ได้ออกมาชี้แจ้งว่า ที่เอาคลิปการแสดงเก่า ๆ ของ Room 39 มาโพสต์เพราะเขาคิดถึงภาพเก่า ๆ […]
“ทอม อิศรา” เผย! เหตุที่แยกวง Room 39 และสิ่งที่ไม่เคยได้จากเพื่อนในวงเลย ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ทอม อิศรา Room 39

You May Like

Breaking News