ขอแล้ว ! โทนี่ รากแก่น เซอร์ไพรส์ ขอสาว แก้ว FFK แต่งงาน ท่ามกลางครอบครัวสุดชื่นมื่น

ขอแล้ว ! โทนี่ รากแก่น เซอร์ไพรส์ ขอสาว แก้ว FFK แต่งงาน ท่ามกลางครอบครัวสุดชื่นมื่น ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ โทนี่ รากแก่น แก้ว FFK เซอร์ไพรส์แต่งงาน
ขอแล้ว ! โทนี่ รากแก่น เซอร์ไพรส์ ขอสาว แก้ว FFK แต่งงาน ท่ามกลางครอบครัวสุดชื่นมื่น

– โทนี่ รากแก่น แก้ว จริญญา หมั้นแล้ว

อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ๆ เมื่อไถไอจีแล้วไปเจอกับจังหวะขอแต่งงานของดาราหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และ นักร้องนักแสดงสาว แก้ว จริญญา ที่งานนี้ หนุ่มโทนี่ รากแก่น ของเราเล่นอยู่ดีๆก็เซอร์ไพรส์ของสาวแก้วแต่งงานท่ามกลางบรรดาญาติ ๆ ทั้งนั้น งานนี้เล่นเอาทำตัวกันไม่ถูกเลยทีเดียว

– โทนี่ รากแก่น เซอร์ไพรส์ขอแก้วแต่งงาน

เรียกได้ว่าโซเชียลแทบระเบิดเป็นไฟกันเลยทีเดียวหลังมีข่าวหนุ่มโทนี่ได้ขอแฟนสาวแก้ว จริญญา แต่งงาน นับว่าเป็นคู่รักดารา สุดแสนจะหวานกันตั้งแต่แรกอยู่ ความหวานของสองคนนี้มีมาตั้งแต่สมัยขอกันเป็นแฟนในวันวาเลนไทน์ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับตาร้อนกันเป็นไฟเลยทีเดียว แล้วในตอนที่ทั้งสองเป็นแฟนกันก็ขยันไปเที่ยว ขยันลงรูปสวย ๆ กัน ให้เราได้ตามดูกันผ่านจอให้ตาลุกวาวกันเพลิด ๆ ไปเลย

แต่สำหรับข่าวดีของทั้งคู่นี้ แน่นอนว่ามีแต่คนที่มาแสดงความยินดีกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะว่าเป็นคู่รักดาราขวัญใจชาวไทยเลยก็ว่าได้ จะทำอะไรก็ดูน่ารักกันไปหมด โดยเฉพาะที่เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เห็นคลิปที่หนุ่มโทนี่นั้นได้ทำเนียนตั้งกล้องเหมือนจะถ่ายรูปครอบครัว

แต่กลายเป็นว่าอยู่ดี ๆ ก็หยิบกล่องแหวนออกมาขอสาวแก้วเสียอย่างนั้น งานนี้ทำเอาสาวแก้วตกใจเสียอาการ เขินไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เป็นบรรยากาศน่ารัก ๆ ที่เกิดขึ้นท่ามกลางคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่าย มีแต่เรื่องน่ายินดีจริงๆสำหรับช่วงนี้

ขอแล้ว ! โทนี่ รากแก่น เซอร์ไพรส์ ขอสาว แก้ว FFK แต่งงาน ท่ามกลางครอบครัวสุดชื่นมื่น ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ โทนี่ รากแก่น แก้ว FFK เซอร์ไพรส์แต่งงาน
ขอแล้ว ! โทนี่ รากแก่น เซอร์ไพรส์ ขอสาว แก้ว FFK แต่งงาน ท่ามกลางครอบครัวสุดชื่นมื่น

– โทนี่ รากแก่น หรือ ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์

โทนี่ รากแก่น หรือ ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์ นักแสดงหนุ่มคนนี้ เป็นที่รู้จักกันดีผ่านผลงานการแสดงต่างๆ เช่น ฤดูที่ฉันเหงา รักของเรา พี่ชาย My Hero รุ่นพี่ เป็นต้น เขาเกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2525 ปัจจุบัน อายุ 38 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านการโฆษณา จาก R.M.I.T University ประเทศออสเตรเลีย

– แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล

แก้ว FFK หรือ จริญญา ศิริมงคลสกุล นักร้องนักแสดงคนนี้มีผลงานฝากไว้ในวงการบันเทิงมากมาย เช่น รองเท้านารี นางสาว 18 มงกุฎ เป็นต้น เธอเกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2535 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี เธอเคยเป็น สมาชิกวง FFK เฟย์ ฟาง แก้ว สังกัดค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ร่วมกับ เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ แก้ว จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

ทั้งคู่นั้นได้ตกลงเป็นแฟนกันเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 และ โทนี่ ได้ขอแก้ว แต่งงานในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานี้เอง สำหรับรายละเอียกระหว่าง โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #โทนี่ รากแก่น #แก้ว FFK #เซอร์ไพรส์แต่งงาน

hungerplus1

Next Post

ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์

Wed Jun 24 , 2020
– Michele Morrone พระเอก 365 DNI หนัง Netflix วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกหนุ่มสุดฮอต อย่าง Michele Morrone ที่แสดงหนังสุดแซ่บไม่แพ้เจ้าของอย่างเรื่อง 365 DNI ที่ตอนนี้ไต่ระดับความฮอตปรอทแตกอยู่ที่อันดับหนึ่งของเน็ตฟลิกซ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังดูจบสาว ๆ หลาย ๆ คนจะต้องสงสัยแน่นอนว่าเขาคนนี้คือใคร บทความนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มคนนี้มาฝากกัน – นักแสดงหนุ่มสัญชาติอิตาลี สุดฮอตบนโลกโซเชี่ยล พระเอกหนุ่มคนนี้เขามีชื่อว่า Michele Morrone เขาคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2533 เมือง Melegnano ประเทศอิตาลี ส่วนอายุของเขาในตอนนี้ก็คือ 30 ปี เขาคนนี้กำลังดังเป็นพลุแตกและเป็นที่สนใจจากบรรดาแฟนคลับของ หนังเน็ตฟลิกซ์ เรื่อง 365 DNI ซึ่งจากกระแสนี้ก็ทำให้ข้อมูลเกี่ยวกับเขาถูกค้นหามากที่สุดคนหนึ่ง จากกระแสดังอีโรติคสุดแซ่บเรื่องนี้ล้วน ๆ ที่ทำให้บรรดาสาว ๆ อยากจะรู้จักเขาไปกันหมด โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ […]
ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Netflix 365 DNI Michele Morrone

Breaking News