ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์

ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Netflix 365 DNI Michele Morrone
ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์

– Michele Morrone พระเอก 365 DNI หนัง Netflix

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกหนุ่มสุดฮอต อย่าง Michele Morrone ที่แสดงหนังสุดแซ่บไม่แพ้เจ้าของอย่างเรื่อง 365 DNI ที่ตอนนี้ไต่ระดับความฮอตปรอทแตกอยู่ที่อันดับหนึ่งของเน็ตฟลิกซ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังดูจบสาว ๆ หลาย ๆ คนจะต้องสงสัยแน่นอนว่าเขาคนนี้คือใคร บทความนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มคนนี้มาฝากกัน

– นักแสดงหนุ่มสัญชาติอิตาลี สุดฮอตบนโลกโซเชี่ยล

พระเอกหนุ่มคนนี้เขามีชื่อว่า Michele Morrone เขาคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2533 เมือง Melegnano ประเทศอิตาลี ส่วนอายุของเขาในตอนนี้ก็คือ 30 ปี เขาคนนี้กำลังดังเป็นพลุแตกและเป็นที่สนใจจากบรรดาแฟนคลับของ หนังเน็ตฟลิกซ์ เรื่อง 365 DNI ซึ่งจากกระแสนี้ก็ทำให้ข้อมูลเกี่ยวกับเขาถูกค้นหามากที่สุดคนหนึ่ง จากกระแสดังอีโรติคสุดแซ่บเรื่องนี้ล้วน ๆ ที่ทำให้บรรดาสาว ๆ อยากจะรู้จักเขาไปกันหมด

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกฉายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ในภาษาโปแลนด์และอิตาลี และเมื่อไม่นานมานี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ทำการฉายในสตรีมมิ่งชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งก็แน่นอนว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด ที่ถึงแม้จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเนื้อเรื่องที่ไม่มีอะไรเลย ปล่อยมาขายแต่ฉากอีโรติคแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่าสนใจในตัวนักแสดงหนุ่มคนนี้ลดน้อยลงไปเลย

ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Netflix 365 DNI Michele Morrone
ทำความรู้จักกับ Michele Morrone พระเอกหนุ่มมาเฟียสุดฮอตจาก 365 DNI เน็ตฟลิกซ์

– ผลงานการแสดงและความสามารถอันหลากหลายของ Michele Morrone

นอกจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 365 DNI นี้แล้ว เขาก็ยังเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ทั้งงานถ่ายแบบ งานเพลง ภาพยนตร์รวมไปถึงซีรีส์ อย่างเช่นในปี 2020 นี้ก็มีผลงานภาพยนตร์อย่างเรื่อง Bar Giuseppe (2020) และ Duetto jako Marcello Bianchini (2020) นอกจากงานทางด้านการแสดงแล้วเขาก็ยังเป็นศิลปินนักร้อง ทำเพลงอีกด้วย

โดยที่หนุ่มคนนี้เขาก็ได้มีผลงานเพลงที่มีให้ชมในช่องยูทูปชาแนลของเขาที่ชื่อ Michele Morrone อีกด้วย โดยเพลงยอดนิยมในตอนนี้ก็จะเป็นเพลงไหนไปไม่ได้นอกจาก “Feel It” ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้โปรโมตภาพยนตร์ที่สร้างชื่อให้กับเขานี่แหละ

– ความรักของ Michele Morrone

เขาคนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว แล้วเขาเองก็มีลูกแล้วถึง 2 คนด้วยกัน แต่ในปัจจุบันเขาได้ทำการหย่ากับภรรยาของเขาแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ทั้งสองคนก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีให้กับลูก ๆ อยู่ ครั้งหนึ่งพระเอกหนุ่มคนนี้เคยกล่าวว่าเขาต้องเผชิญกับภาวะซึมเศร้าหลังจากหย่ากับภรรยาด้วย แต่ตอนนี้ชีวิตของเขาได้เดินต่อแล้ว

สำหรับใครที่ตอนนี้สมัครเป็นแฟนคลับ พระเอกหนุ่มจาก หนังอีโรติค 365 DNI หรือ Michele Morrone เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมติดตามผลงานเรื่องต่อไปของเขาด้วยล่ะ

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #Netflix #365 DNI #Michele Morrone

hungerplus1

Next Post

แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand”

Thu Jun 25 , 2020
– แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand” พูดถึงรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ออกอากาศทางช่อง Workpoint 23 เป็นรายการที่ค้นหาว่าปริศนาคนไหนร้องเพราะร้องเพี้ยง พิจารณาโดย แก๊งนักสืบ และซุปตาร์ และเสียงปริศนาเพื่อมาฟีทเจอริ่งกับซุปตาร์ หากเป็นนักร้องเสียงเพราะถือว่าภารกิจสำเร็จ แต่หากเป็นนักร้องเสียงเพี้ยนถือว่าภารกิจล้มเหลวนั่นเอง และนอกจจากจะเป็ฯรายการที่เกี่ยวกับการร้องเพลงแล้ว ยังเป็นรายการวาไรตี้ที่ดูคลายเครียดยามว่างได้อีกด้วย ในรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ เป็นเทปที่ออกอากาศ วันที่ 3 มิถุนายน 2020 ซึ่งเป็นเทป บิว กัลยาณี (กัลยาณี เจียมสกุล) ได้แสดงตัวเป็นซุปตาร์ในอาทิตย์นั้น และทางรายการได้เตรียมเซอร์ไพรส์ แฟน ๆ […]
แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand” ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ริว จิตสัมผัส I Can See Your Voice Thailand

You May Like

Breaking News