แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand”

– แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand”

พูดถึงรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ออกอากาศทางช่อง Workpoint 23 เป็นรายการที่ค้นหาว่าปริศนาคนไหนร้องเพราะร้องเพี้ยง พิจารณาโดย แก๊งนักสืบ และซุปตาร์ และเสียงปริศนาเพื่อมาฟีทเจอริ่งกับซุปตาร์ หากเป็นนักร้องเสียงเพราะถือว่าภารกิจสำเร็จ แต่หากเป็นนักร้องเสียงเพี้ยนถือว่าภารกิจล้มเหลวนั่นเอง และนอกจจากจะเป็ฯรายการที่เกี่ยวกับการร้องเพลงแล้ว ยังเป็นรายการวาไรตี้ที่ดูคลายเครียดยามว่างได้อีกด้วย

แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand” ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ริว จิตสัมผัส I Can See Your Voice Thailand
แฟนรายการอึ้ง! “ริว จิตสัมผัส” ร้องเพลงเพราะมาก นักร้องปริศนาจากรายการ “I Can See Your Voice Thailand”

ในรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ เป็นเทปที่ออกอากาศ วันที่ 3 มิถุนายน 2020 ซึ่งเป็นเทป บิว กัลยาณี (กัลยาณี เจียมสกุล) ได้แสดงตัวเป็นซุปตาร์ในอาทิตย์นั้น และทางรายการได้เตรียมเซอร์ไพรส์ แฟน ๆ เมื่อ ริว จิตสัมผัส (ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์) ผู้ดำเนินรายการ คนอวดผี ช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี รายการที่เป็นที่โด่งดังในช่อง Workpoint 23 ได้แวะมาโชว์ฝีมือการร้องเพลงให้แฟนรายการได้อึ้งไปตาม ๆ กัน

ถึง ริว จิตสัมผัส จะเป็นคนดังที่มีผลงานมากมายทั้งงานแสดง,งานดีเจ และงานพิธีกร รายการ คนอวดผี แต่ว่าหลาย ๆ คนรวมไปถึง บิว กัลยาณี ซุปตาร์ประจำสัปดาห์ ยังมองว่าริวไม่น่าจะร้องเพลงเพราะ เนื่องจากริวไม่เคยได้โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงที่ไหนเลย

– ริว โชว์สกิลร้องเพลงเพราะ

แต่เมื่อบิวเลือกที่จะคัดริวออกเนื่องจากที่เธอทายไว้ว่าริวน่าจะร้องเพี้ยน วินาทีเฉลยริวก็ได้ร้องเพลง “หยุดตรงนี้ที่เธอ” ของ ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และได้พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าริวเป็นคนร้องเพลงเพราะ จนแฟนๆรายการเซอร์ไพรส์แบบสุด ๆ และริวยังได้บอกอีกว่าปกติเป็นคนชอบร้องเพลงอยู่แล้ว เมื่อแฟน ๆ ได้เห็นริวร้องเพลงบางคนถึงกับเชียร์ให้ไปเป็นหน้ากากในรายการ The Mask Singer ที่ออกอากาศทางช่อง Workpoint 23 อีกเช่นกัน

แม้บิวว่าจะไม่ได้เลือกริว จิตสัมผัสมาเพื่อฟีทเจอริ่งด้วย แต่สุดท้าย บิว กัลยาณี ก็ได้เลือก วิน ธัญพิสิษฐ์ ชูดวง ผู้เป็นศิลปินและนายแบบเจ้าของเพลง “ตกหลุมรัก” มาร้องฟีทเจอริ่งในเพลง “โนบรา-โนราห์” ซึ่งวินก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นนักร้องเสียงเพราะ

แหล่งที่มาจาก https://twitter.com/

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ริว จิตสัมผัส #I Can See Your Voice Thailand

hungerplus1

Next Post

“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี

Fri Jun 26 , 2020
ก่อนหน้าที่ อิซึตะ รินะ หรือที่ทุกคนเรียกว่า รินะ จะก้าวมาเป็นสมาชิกวง CGM48 เธอเองก็เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง AKB48 มาก่อนในปี 2010 และรินะยังทำงานในฐานะไอดอลในวงการมานาน ซึ่งตอนนี้เธอได้โพสต์ข้อความแสดงความรู้สึกถึงวันครบรอบ 10 ปีที่เธอทำงานในวงการนี้มา ตั้งแต่ที่เธอเปิดเผยตัวในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง AKB48 ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นในการทำงานของเธอ โดยรินะได้เขียนข้อความเป็นภาษาไทย ว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบ 10 ปีชีวิต IDOL ของรินะค่ะ!!!! ขอบคุณทุกคนมากๆที่อยู่กับรินะและเป็นกำลังใจให้รินะเสมอค่ะ! ตอนที่รินะเข้า AKB48 อาจจะประมาณอายุ 13,14? ไม่คิดว่าอนาคตรินะเป็น Shihainin ของ CGM48 และรินะอยู่ประเทศไทยค่ะ555 ตอนอายุ13 ไม่รู้ว่าฉันทำอะไรอยู่ตอนนี้ อนาคตเป็นยังไง” “แต่แค่พยายามทุกอย่างที่เพื่อตัวเองและคนที่สนับสนุนเรา ไม่ใช่ว่าใน10ปีนี้มีความสุขตลอด,สิ่งที่ดีเยอะ,เท่าไหร่ คิดว่าสิ่งที่เสียใจรึว่าอยากยอมแพ้เยอะกว่ามีความสุขรึเปล่า? แต่ใน 10 ปีนี้ชีวิต IDOL ของรินะ ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดีทุกอย่างสำหรับรินะค่ะ ถ้ารินะไม่ได้เข้ามา AKB48 ไม่ได้อะไรรู้สึกเยอะขนาดนี้ไม่ได้มีประสบการณ์เยอะขนาดนี้ […]
“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ อิซึรินะ CGM48 AKB48

You May Like

Breaking News