“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี

“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ อิซึรินะ CGM48 AKB48
“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี

ก่อนหน้าที่ อิซึตะ รินะ หรือที่ทุกคนเรียกว่า รินะ จะก้าวมาเป็นสมาชิกวง CGM48 เธอเองก็เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง AKB48 มาก่อนในปี 2010 และรินะยังทำงานในฐานะไอดอลในวงการมานาน

ซึ่งตอนนี้เธอได้โพสต์ข้อความแสดงความรู้สึกถึงวันครบรอบ 10 ปีที่เธอทำงานในวงการนี้มา ตั้งแต่ที่เธอเปิดเผยตัวในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง AKB48 ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นในการทำงานของเธอ

โดยรินะได้เขียนข้อความเป็นภาษาไทย ว่า “วันนี้เป็นวันครบรอบ 10 ปีชีวิต IDOL ของรินะค่ะ!!!! ขอบคุณทุกคนมากๆที่อยู่กับรินะและเป็นกำลังใจให้รินะเสมอค่ะ! ตอนที่รินะเข้า AKB48 อาจจะประมาณอายุ 13,14? ไม่คิดว่าอนาคตรินะเป็น Shihainin ของ CGM48 และรินะอยู่ประเทศไทยค่ะ555 ตอนอายุ13 ไม่รู้ว่าฉันทำอะไรอยู่ตอนนี้ อนาคตเป็นยังไง”

“แต่แค่พยายามทุกอย่างที่เพื่อตัวเองและคนที่สนับสนุนเรา ไม่ใช่ว่าใน10ปีนี้มีความสุขตลอด,สิ่งที่ดีเยอะ,เท่าไหร่ คิดว่าสิ่งที่เสียใจรึว่าอยากยอมแพ้เยอะกว่ามีความสุขรึเปล่า? แต่ใน 10 ปีนี้ชีวิต IDOL ของรินะ ทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดีทุกอย่างสำหรับรินะค่ะ ถ้ารินะไม่ได้เข้ามา AKB48 ไม่ได้อะไรรู้สึกเยอะขนาดนี้ไม่ได้มีประสบการณ์เยอะขนาดนี้ ไม่ได้เจอกับเพื่อนที่ Member ทุกคนและคนที่ support เราพี่ Staff ทุกทุกคนและแฟนคลับทุกคน”

“และไม่ได้อยู่ตอนนี้รินะเป็น Shihainin และอยู่วงน้องสาวของรุ่นพี่ AKB48 ที่ประเทศไทยด้วยค่ะ ถ้ารินะไม่ได้เข้ามา AKB48 ไม่น่าจะมาประเทศไทยรึเปล่า? และไม่ได้รู้จักกันกับคนไทยด้วย รู้สึกดีใจที่เราได้อยู่ด้วยกันตอนนี้ รินะจะพยายามทำให้วงของเรา 48Group ดีทีสุดตลอดไปนะคะ!! ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆค่ะ”

“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ อิซึรินะ CGM48 AKB48
“อิซึรินะ CGM48” เผยความในใจสุดซึ้ง! หลังทำงานในวงการมากว่า 10 ปี

สำหรับ รินะ นั้นเคยเป็นสมาชิก AKB48 รุ่นที่ 10 ซึ่งเปิดตัวในช่วง 2010 โดยเธอได้แสดงความสามารถในด้านการร้องเพลงและการเต้นรวมไปถึงการสร้างความสนุกสนานการเอนเตอร์เทนต์อย่างการเล่นตลก ที่ทำให้เธอได้เป็นที่โดดเด่นในวง AKB48 เมื่อเธอย้ายมาอยู่ในวง BNK48 เมื่อปี 2017 และได้เป็นผู้จัดการวง CGM48 ในเวลาต่อมา รินะเองยังได้เป็นเซ็นเตอร์ในเพลง “Reborn” ของวง AKB48 และ BNK48 อีกด้วย

ปัจจุบันนี้วง CGM48 ก็ได้ปล่อยซิงเกิลแรกนั่นก็คือ “Chiang Mai 106” และศิลปินในวงบางส่วน รวมทั้งรินะได้ติดอันดับเลือกตั้งใน BNK48 9th Single Senbatsu General Election และจะได้ร่วมร้องเพลงในซิงเกิลที่ 9 ของวง BNK48 เร็วๆนี้อีกด้วย

แหล่งที่มาจาก https://www.facebook.com/

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #อิซึรินะ CGM48 #AKB48

hungerplus1

Next Post

“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน

Sat Jun 27 , 2020
เริ่มแคมเปญแรกกันแล้วสำหรับ รายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ที่ผู้ที่เป็นเจ้าของเพลงอย่าง เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำรายการเล็ก ๆ เป็นของตัวเองเพื่อคัดเลือกนักร้องที่จะมาอยู่ในค่ายจากหนุ่ม ๆ ทั้ง 14 คน เข้ามาเป็นศิลปินในค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุดเจนนี่ก็ได้คัดผู้เข้าแข่งคนแรกออกจากการแข่งขัน นั่นก็คือ บีม-โชคทวี ยายีรัมย์ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ทำให้บีมได้มีผลงานเป็นของตัวเองจากเพลง “ไม่ต้องทำเป็นรัก” ที่เกิดขึ้นจากการผลักดันของเจนนี่เจ้าของค่ายเพลง แม้ว่า บีม จะต้องออกจากการแข่งขันแต่ เจนนี่ ก็ได้มอบผลงานเพลง “ไม่ต้องทำเป็นรัก” ให้บีมได้ถ่ายทอดเพื่อการกลับมาแข่งขันอีกครั้งตามกติกาที่เจนนี่ได้แจ้งไว้ โดยผลงานนี้เป็นเพลงแนวตัดพ้อที่ ดิว Anfield ได้เขียนไว้ และเมื่อบีมนำมาร้องก็ทำให้ยอดวิวพุ่งกระฉูดเกินสองล้านวิวไปแล้ว – โอกาสการกลับมาของบีม นอกจาก บีม จะมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้ว เจนนี่ ยังได้บอกกติกาเพิ่มเติมว่าถ้าเพลง “ไม่ต้องทำเป็นรัก” มียอดวิวเกิน 10 ล้านวิว บีมจะมีโอกาสได้กลับมาแข่งขันอีกครั้งในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 และได้เป็นศิลปินใหม่ของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เนื่องจากเจนนี่อยาให้โอกาศน้อง […]
“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ บีม โชคทวี ไม่ต้องทำเป็นรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

You May Like

Breaking News