“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน

“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ บีม โชคทวี ไม่ต้องทำเป็นรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน

เริ่มแคมเปญแรกกันแล้วสำหรับ รายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ที่ผู้ที่เป็นเจ้าของเพลงอย่าง เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำรายการเล็ก ๆ เป็นของตัวเองเพื่อคัดเลือกนักร้องที่จะมาอยู่ในค่ายจากหนุ่ม ๆ ทั้ง 14 คน เข้ามาเป็นศิลปินในค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

ล่าสุดเจนนี่ก็ได้คัดผู้เข้าแข่งคนแรกออกจากการแข่งขัน นั่นก็คือ บีม-โชคทวี ยายีรัมย์ นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ทำให้บีมได้มีผลงานเป็นของตัวเองจากเพลง “ไม่ต้องทำเป็นรัก” ที่เกิดขึ้นจากการผลักดันของเจนนี่เจ้าของค่ายเพลง

แม้ว่า บีม จะต้องออกจากการแข่งขันแต่ เจนนี่ ก็ได้มอบผลงานเพลง “ไม่ต้องทำเป็นรัก” ให้บีมได้ถ่ายทอดเพื่อการกลับมาแข่งขันอีกครั้งตามกติกาที่เจนนี่ได้แจ้งไว้ โดยผลงานนี้เป็นเพลงแนวตัดพ้อที่ ดิว Anfield ได้เขียนไว้ และเมื่อบีมนำมาร้องก็ทำให้ยอดวิวพุ่งกระฉูดเกินสองล้านวิวไปแล้ว

โอกาสการกลับมาของบีม

นอกจาก บีม จะมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้ว เจนนี่ ยังได้บอกกติกาเพิ่มเติมว่าถ้าเพลง “ไม่ต้องทำเป็นรัก” มียอดวิวเกิน 10 ล้านวิว บีมจะมีโอกาสได้กลับมาแข่งขันอีกครั้งในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 และได้เป็นศิลปินใหม่ของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

เนื่องจากเจนนี่อยาให้โอกาศน้อง ๆ ที่อยากทำตามฝันของตัวเอง อยากให้น้อง ๆ มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และนอกจากนนี้เธอยังเผยอีกว่า นอกจากจะสานฝันให้น้อง ๆ แล้ว ก็ยังเป็นการตลาดของค่ายอีกด้วย โดยเจนนี่ได้โพสต์ในเพจของเธอไว้ว่า “ต้องขอบอกตามตรงเลยว่า ถูกต้องเลยค่ะที่หลายคนมองว่าเป็นการตลาดของค่าย

สำหรับกติกา 10 ล้านวิวเพื่อการกลับมา ของคนที่ตกรอบในแต่ละ EP หากถึงก็ยินดีมาก ๆเพราะในใจไม่อยากตัดใครเลยสักคน แต่ถ้าไม่มีถึงอย่างน้อย ถึงไม่ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย แต่ครั้งนึงน้องก็มีเพลงเป็นของตัวเอง ไม่เสียเวลาเปล่าที่มาที่นี่ แถมยังมียังมีรายได้เข้าช่อง เข้าค่าย และเข้ากระเป๋าน้อง ๆ อีกด้วย

ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตค่ายเพลงเล็ก ๆ ของเราเสมอมา ทุกคนรู้ไหมคะ พอน้อง ๆ ทราบว่าจะได้มีเพลงเป็นของตัวเอง เค้าดีใจร้องไห้เกือบทุกคน ผู้รับมีความสุขแค่ไหน เป็นผู้ให้มีความสุขมากกว่า”

“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ บีม โชคทวี ไม่ต้องทำเป็นรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
“ไม่ต้องทำเป็นรัก” เอ็มวีเพลงใหม่ของ บีม โชคทวี “เจนนี่” ดันยอดวิวหลักล้าน

แหล่งที่มาจาก https://www.facebook.com/

รายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 เป็นรายการออนไลน์ที่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำขึ้นเพื่อนปลุกความเป็นศิลปินในเด็กรุ่นใหม่ และปั้นศิลปินคุณภาพ ในซีซั่นแรกเธอก็ได้แชมป์จากรายการ

เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น นั่นก็คือ ห้าสาว บัตเตอร์ฟลาย ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องเดี่ยวของค่าย เปา-กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง สองสาวดูโอ้ มีนนี่-กีตาร์ ได้หมดถ้าสดชื่น มาเป็นศิลปินน้องใหม่ในค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นอีกด้วย และนอกจากนี้แฟน ๆ ก็สามารถติดตามรายการได้ที่ช่อง YouTube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น

แหล่งที่มาจาก https://www.youtube.com/

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #บีม โชคทวี #ไม่ต้องทำเป็นรัก #เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

hungerplus1

Next Post

คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์

Sun Jun 28 , 2020
ถึงแม้จะได้ฤกษ์งามยามดีและเตรียมการไว้แล้วส่วนใหญ่ แต่เนื่องจากต้องประสบกับภาวะวิกฤตจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แพร่กระจายอยู่ทั่วโลก ทำให้แพลนต่าง ๆ เลื่อนออกไปก่อน ทั้งเรื่องงาน การเรียน ธุรกิจ งานวงการบันเทิง ร่วมไปถึง การท่องเที่ยว ต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้คือเลื่อนวิวาห์ ตัดภาพมาจากงานวงการบันเทิงก็มีคู่รักคนบันเทิงต้องขอเบรกการจัดงานเลื่อนวิวาห์ในช่วงนี้เอาไว้ก่อน โดยขอเลื่อนให้สถานการณ์ดังกล่าวกลับมาเป็นปกติ จากนั้นจึงค่อยเตรียมงานใหม่อีกครั้งก็ยังคงไม่สาย เพื่อเซฟความปลอดภัยของตนเองและแขกที่เดินทางมาร่วมงานอีกด้วย แต่จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างที่เจอพิษโควิด-19 จำต้องขอเลื่อนออกไป 1. เอส กันตพงศ์-คริสติน่า เริ่มต้นคู่ของพระเอกหนุ่มว่าที่คุณพ่อป้ายแดง เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับแฟนสาวตาน้ำข้าว คริสติน่า วิงเคลอร์ ที่ปลูกต้นรักกันมานานหลายปี จนในที่สุดก็ตกลงปลงใจเตรียมที่จะสละโสดเหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ บ้างโดยพระเอกได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า มีการพูดคุยเรื่องนี้กับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตั้งใจจะบินจัดงานแต่งที่ เยอรมัน ประเทศบ้านเกิดของฝ่ายหญิง แพลนเตรียมไปดูสถานที่เดือน พ.ค. นี้ แต่เนื่องจากเกิดเชื้อไวรัสระบาดซะก่อน จึงทำให้ทุกอย่างต้องชะงักและเลื่อนวิวาห์ออกไปแบบไม่มีกำหนด 2. กวาง ศิริศิลป์-น้ำหวาน พิมรา ต่อมาเป็นคู่ที่ไม่ขอจัดงานแต่งสู้กับโควิด – […]
คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ คู่รักคนบันเทิงจ่อเลื่อนวิวาห์ Covid-19

You May Like

Breaking News