คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์

ถึงแม้จะได้ฤกษ์งามยามดีและเตรียมการไว้แล้วส่วนใหญ่ แต่เนื่องจากต้องประสบกับภาวะวิกฤตจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แพร่กระจายอยู่ทั่วโลก ทำให้แพลนต่าง ๆ เลื่อนออกไปก่อน ทั้งเรื่องงาน การเรียน ธุรกิจ งานวงการบันเทิง ร่วมไปถึง การท่องเที่ยว ต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้คือเลื่อนวิวาห์

ตัดภาพมาจากงานวงการบันเทิงก็มีคู่รักคนบันเทิงต้องขอเบรกการจัดงานเลื่อนวิวาห์ในช่วงนี้เอาไว้ก่อน โดยขอเลื่อนให้สถานการณ์ดังกล่าวกลับมาเป็นปกติ จากนั้นจึงค่อยเตรียมงานใหม่อีกครั้งก็ยังคงไม่สาย เพื่อเซฟความปลอดภัยของตนเองและแขกที่เดินทางมาร่วมงานอีกด้วย แต่จะมีคู่รักคู่ไหนบ้างที่เจอพิษโควิด-19 จำต้องขอเลื่อนออกไป

1. เอส กันตพงศ์-คริสติน่า

คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ คู่รักคนบันเทิงจ่อเลื่อนวิวาห์ Covid-19
คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์

เริ่มต้นคู่ของพระเอกหนุ่มว่าที่คุณพ่อป้ายแดง เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ กับแฟนสาวตาน้ำข้าว คริสติน่า วิงเคลอร์ ที่ปลูกต้นรักกันมานานหลายปี จนในที่สุดก็ตกลงปลงใจเตรียมที่จะสละโสดเหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ บ้างโดยพระเอกได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า มีการพูดคุยเรื่องนี้กับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งตั้งใจจะบินจัดงานแต่งที่ เยอรมัน ประเทศบ้านเกิดของฝ่ายหญิง แพลนเตรียมไปดูสถานที่เดือน พ.ค. นี้ แต่เนื่องจากเกิดเชื้อไวรัสระบาดซะก่อน จึงทำให้ทุกอย่างต้องชะงักและเลื่อนวิวาห์ออกไปแบบไม่มีกำหนด

2. กวาง ศิริศิลป์-น้ำหวาน พิมรา

คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ คู่รักคนบันเทิงจ่อเลื่อนวิวาห์ Covid-19
คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์

ต่อมาเป็นคู่ที่ไม่ขอจัดงานแต่งสู้กับโควิด – 19 สำหรับสาว น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี” และ กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” โดยในวันที่ 21 มี.ค. ทั้งคู่ได้จัดพิธีสงฆ์ ด้วยการทำบุญสังฆทานและถวายเพล สมเด็จพระวันรัต ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร พร้อมออกมาเผยว่า ตอนนี้ต้องตัดสินใจเลื่อนวิวาห์ออกไปแบบไม่มีกำหนดก่อน ต้องไปดูฤกษ์และจัดเตรียมโรงแรมใหม่หมด

แต่คาดว่าน่าจะได้แต่งภายในปีนี้ ซึ่งทุกคนรอบข้างก็เข้า ใจดี ทั้งนี้ฤกษ์วิวาห์ที่ “น้ำหวาน-กวาง” เคยแพลนไว้คือวันที่ 2 พ.ค. โดยทั้งสองได้ลองชุด พิมพ์การ์ดเชิญแขก รวมไปถึงจัดเตรียมเรื่องสถานที่ไว้เรียบร้อยแล้ว

3. ฟลุค เกริกพล-ลี นาตาลี

คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ คู่รักคนบันเทิงจ่อเลื่อนวิวาห์ Covid-19
คู่รักคนบันเทิงเจอโควิด-19 จ่อเลื่อนวิวาห์

และอีกคู่ที่เหมือนจะเลื่อนวิวาห์ แต่ตัดสินใจ จัดงาน อย่าง คู่รักมาราธอน ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์” หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกันเข้าพิธีแต่งงานตามแบบฉบับประเพณีไทย ณ โรงแรม Mandarin Oriental, Bangkok เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมาอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางคนในครอบ ครัว และญาติสนิทที่เดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

แต่หลังจากนี้ เชื่อว่าเมื่อสถานการณ์โควิด-19 มีแนวโน้มดีขึ้น ก็คงไม่มีเลื่อนวิวาห์ของวงการบันเทิงออกมาให้เห็นกันแล้ว

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #คู่รักคนบันเทิงจ่อเลื่อนวิวาห์ #Covid-19

hungerplus1

Next Post

อากาเซ่เคลื่อนไหวแล้ว! แบมแบม GOT7 กับเลขเด็ดงวดสิ้นเดือน

Mon Jun 29 , 2020
– สิ้นเดือนนี้ใครยังไม่มีเลขดีในมือขอแนะนำเลขเด็ดจากแบมแบม GOT7 สิ้นเดือนนี้มีเลขเด็ดดีๆโดน ๆ กันรึยังคะ แหมๆๆ จะอะไรซะอีก…ก็หวยเอย สลากกินแบ่งเอย ชาวนักคิดคำนวณทั้งหลาย คราวนี้ถ้าใครยังไม่มีเลขดีในมือ ขอแนะนำเลขเด็ดจาก #แบมแบมของขลัง โดยไออดอลหนุ่มน้อยสุดหล่อชาวไทยที่ไปดังที่แดนเกาหลีที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดี “แบมแบม GOT7” นั่นเองค่า เข้าไปในทวิตเตอร์แล้วพิมพ์เสิร์ชด้วย #แบมแบมของขลัง รับรองงวดนี้ได้เลขดีแน่นอน แบมแบม GOT7 กับ #แบมแบมของขลัง ความขลังของ #แบมแบมของขลัง นี้ได้มีการพิสูจน์จากชาวอากาเซ่ (แฟนคลับ GOT7) แล้วว่า แม่นจริง! จากการที่มีชาวอากาเซ่ไทยกลุ่มหนึ่งได้นึกสนุกตีเลขจากข้อมูลต่าง ๆ ของแบมแบม GOT7 แล้วเอาไปซื้อสลาก แล้วถูกรางวัลขึ้นมา ภายในเวลาไม่นานก็มีการถูกรางวัลอีกหลาย ๆ งวด เรื่อยมา จนถึงตอนนี้เทรนด์ทวิตเตอร์ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนซะด้วย…เอาล่ะ เสียงลือเสียงเล่าอ้างมาจากไหน ไม่มีโม้แน่ที่ว่ามีเลขดีมาแบ่งกัน […]
อากาเซ่เคลื่อนไหวแล้ว! แบมแบม GOT7 กับเลขเด็ดงวดสิ้นเดือน ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แบมแบม GOT7 แบมแบมของขลัง

You May Like

Breaking News