“น้ำหนึ่ง BNK 48” ออกมาขอบคุณและประกาศแก้บน เพลง“โดดดิด่ง” ทะลุ 100 ล้านวิว

“น้ำหนึ่ง BNK 48” ออกมาขอบคุณและประกาศแก้บน เพลง“โดดดิด่ง” ทะลุ 100 ล้านวิว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ น้ำหนึ่ง BNK 48 เพลงโดดดิด่ง
“น้ำหนึ่ง BNK 48” ออกมาขอบคุณและประกาศแก้บน เพลง“โดดดิด่ง” ทะลุ 100 ล้านวิว

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผลงานเพลง “โดดดิด่ง” ของสาวๆ BNK 48 ได้กลายเป็นซิงเกิลที่ 2 ของวง BNK48 ที่มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว ซึ่งความสำเร็จนี้ได้สร้างความดีใจอย่างมากให้กับหลาย ๆ คนรวมไปถึง เซ็นเตอร์สาวสวยของเพลงอย่าง น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน (น้ำหนึ่ง BNK48)

หลังจากที่รู้ว่าเพลง “โดดดิด่ง” ทะลุ 100 ล้านวิวแล้ว น้ำหนึ่งจึงได้เผยคลิปที่ตัวเองแสดงเหมือนเป็นผู้อาวุโสที่บอกเล่าถึงวง BNK48 ที่ปล่อยเพลง “โดดดิด่ง” ออกมา พร้อมบอกว่าผลงานดังกล่าวมียอดวิวทะลุร้อยล้านและทำให้เธอต้องไปแก้บน

นอกจากจะอัดคลิปแล้ว น้ำหนึ่งเองก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทีมผู้บริหาร รวมไปถึงเพื่อนเมมเบอร์และแฟน ๆ ที่มีส่วนความสำเร็จกับความสำเร็จของเพลง “โดดดิด่ง” พร้อมรูปขณะโพสต์ท่าถ่ายภาพกลางทุ่งนา พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า “แดดสิฮ้อนปานได๋ บ่มีผู้ใดสิแล่นเข้าห่ม…ไม่วิ่งเข้าร่มเพราะมีหมวกจ้า ใส่คนเดียวร่มทั้งอำเภอ 55555555

มาเข้าเรื่องขอบคุณอย่างจริงจังซะหน่อย ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างทุกองค์ประกอบที่เกิดเป็นเพลงโดดดิด่งขึ้นมา ขอบคุณทีมผู้บริหารที่กล้าหาญชาญชัยในการนำพาพวกเรามาร้องเพลงนี้ คุณครูที่แต่งเพลงม่วนๆและสอนพวกเราร้องเพลงหมอลำครั้งแรกในชีวิต ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกภาคส่วน รวมถึงเมมเบอร์ผู้สาวอีก 7 คน ที่ให้การทำงานมันสนุกจริง ๆ ไม่ติงนัง และที่ขาดไม่ได้คือคนที่พาโดดดิด่งมาถึง 100 ล้านวิว

นั่นคือมิตรรักแฟนเพลงทุกท่านนั่นเองงง ขอบคุณทุกการกดเข้าไปฟังเพลงนี้ ขอบคุณที่เปิดโอกาสให้เพลงของพวกเราได้ส่งความสุขให้ พวกเราก็ไม่ขออะไรมาก หลังจากนี้ขอแบงค์พันคล้องคอพวกเราก็พอ ผ่าม! หยอกเล่นจ่ะ แค่ทุกคนอยู่ข้าง ๆ พวกเราต่อไปเรื่อย ๆ ก็ดีใจแล้วค่ะ”

“โดดดิด่ง” Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ 

สำหรับ “โดดดิด่ง” นั้นเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ซึ่งผลงานนี้ถ่ายทอดโดย แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ, เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ, น้ำใส-พิชญาภา นาถา, ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี, ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร และเซ็นเตอร์อย่างน้ำหนึ่ง โดยคำว่า “โดดดิด่ง” ที่เป็นชื่อเพลงนั้นมาจากคำกล่อมเด็กทางภาคอีสานที่ออกเสียงคล้ายเสียงพิณ 

และนอกจากเพลงนี้แล้ว BNK 48 ก็ยังมีอีกหลายซิงเกิลที่เป็นที่รู้จักและมียอดวิวมากเช่น คุกกี้เสี่ยงทาย 184ล้านวิว, RIVER 21 ล้านวิว, Kimi Wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ 22 ล้านวิว, ฤดูใหม่ 18 ล้านวิว และอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารของสาว ๆ และซิงเกิลใหม่ได้ทาง YouTube: BNK 48 หรือกดที่ลิงก์นี้ https://www.youtube.com/channel/UClIsaGq7vBEW00ASqwQyzPw

แหล่งที่มาจาก https://www.youtube.com/

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #น้ำหนึ่ง BNK 48 #เพลงโดดดิด่ง

hungerplus1

Next Post

รูปแบบ New Normal ของ รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ได้ถูกประเดิมด้วย “เปาวลี” นักร้องมากความสามารถ

Wed Jul 1 , 2020
เมื่อปล่อยอัลบั้ม PAOLYWOOD ศิลปินเสียงหวานอย่าง เปาวลี พรพิมล ก็ได้เดินสายโปรโมทเพลงไม่หยุด พร้อมยังมาแวะมารายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เพื่อตามหาเงาเสียง และชมการแข่งขันของศิลปินอินดี้ที่พยายามจะชิงเงินล้านเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชน  การมารายการครั้งนี้ เปาวลี ได้เปิดตัวพร้อมเพลง “พ่อเจ้าประคุณทูนหัว” ผลงานใหม่ที่มากับดนตรีสไตล์สเปน พร้อมบอกเล่าความน่ารักของ กิ๊ก-เกียรติ เจริญ พ่อของสามีที่เป็นพิธีกรให้แฟนรายการ และ คอมเมนเตอร์ได้ฟังกันอีกด้วย จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ที่เป็นทั้งทหารกองดุริยางค์ที่เคยเป็นแชมป์คว้าเงินล้านเพื่อพัฒนาชุมชนมาแล้ว  และอีกหลายผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่นที่มาพร้อมความสวยงามและการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา จนคอมเมนเตเตอร์และพิธีกรชายออกอาการดีใจกันสุด ๆ  ทางฝั่งการแข่งขันเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชน ก็เป็นการแข่งระหว่าง 2 พี่น้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) และน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) คู่พี่น้องที่มียอดวิวเพลงถึง 339 ล้านวิว จากจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มาในเพลง “จะมามั๊ยหนอ” เวอร์ชั่นดนตรีอินเดีย ที่ผสมผสานความเป็นภาษาใต้เข้าไปในตอนท้ายของเพลง และตัวแทนจังหวัดอุดรธานีอย่าง โอ สายัญ และ เอ-สัญญา ลาวัลย์ ที่มากับเพลง “กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง” เวอร์ชั่นภาษาอีสาน พร้อมผสมผสานท่าเต้นที่คิดขึ้นเองอีกด้วย – เปาวลี ดีใจ ได้กลับมาร่วมงานกับ เวทีกิ๊กดู๋ โดยเปาวลีได้เปิดใจเกี่ยวกับการร่วมรายการว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเวทีกิ๊กดู๋ฯ อีกครั้ง ตื่นเต้นไปหมดทุกอย่าง (ยิ้ม) มาวันนี้โดนแซวเยอะมาก เขินเลย สำหรับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง คือแต่ละคนมีเนื้อเสียงใกล้เคียงกับเปา เก่งกันมาก ๆ เปาดีใจ […]
รูปแบบ New Normal ของ รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ได้ถูกประเดิมด้วย “เปาวลี” นักร้องมากความสามารถ ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เปาวลี

You May Like

Breaking News