จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

วงการโทรทัศน์ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่าหลาย 40 ปี ถึงแม้จะผ่านไปหลายยุคหลายสมัย วงการจอแก้วกลัยคึกคักมาตลอด แต่ละครเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จะมัดใจคนดูได้นั้น นอกจากจะเป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ

มีแนวละครแตกต่างกันออกไปที่มี ทั้งบู๊ ดราม่า แนวพีเรียดย้อนยุค หรือ โรแมนติก คอมเมดี้ แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมาก ทำให้ละครกระชากใจคนดู และประสบความสำเร็จ ได้รับความสนใจจากแฟนละคร ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คือจับคู่พระ-นาง ในละครเรื่องนั้น

และ ยิ่งยุคสมัยที่ได้เปลี่ยนไปมาก ทราบกันดีว่า ชั่วโมงต้องมนต์นี้ ต้องยอมรับว่ากระแสคู่จิ้นของแต่ละคู่ ในแต่ละช่องกำลังมาแรง หากจับคู่แล้วสร้างเรตติ้ง กระแทกใจคนดูได้ จะยกระดับให้เป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์ ดันให้มีผลงานให้เห็นอยู่กันบ่อย ๆ และยิ่งมีกองทัพแฟนคลับ สนันสนุนผลงานกันเป็นจำนวนมาก เขาและเธอจะได้มีละครออกมารัว ๆ แต่หากมองในมุมกลับกัน ยังมีแฟนๆ เป็นจำนวนมาก อ้อน ให้สถานี จับคู่ พระ-นางแปลกใหม่ ให้ดูบ้าง

– ญาญ่า-มาริโอ้

จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พระ-นางแปลกใหม่
จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

ล่าสุดข่าวดีที่รอคอยก็เดินทางมาถึง กลายเป็นฝันที่เป็นจริงของแฟนๆ เมื่อได้ มีการจับคู่พระ-นาง ที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ออกมาให้เห็น เริ่มต้นจากวิกสามพระรามสี่นานๆ จะได้เห็นพระเอก นางเอก เปลี่ยนคู่ แต่ครั้งนี้ สมหวังกันสักที เมื่อได้คว้านางเอกสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันต์ ประกบคู่พระเอกขวัญใจสาว มาริโอ เมาเร่อ  รับหน้าที่รังสรรค์ผลงานโดยผู้จัดมือฯทอง แอน ทองประสม

– มิน-โก้

จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พระ-นางแปลกใหม่
จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

ฝากวิกหมอชิต มีบิีกเซอร์ไพรส์ ให้เฮกันลั่นเช่นกัน  เป็นการพบกันครั้งแรกของนางเอกสาวสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี รับหน้าที่ เจ๊ดัน พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง โก้ วศิน อัศวนฤนาท  กับละครสนุก รางรังพรางใจ โดยเป็นการจับคู่พระ-นาง แปลกใหม่ มาก นอกจากจะเลื่อนขั้นเป็นพระเอกหลังข่าวเรื่องแรกแล้ว ยังสมใจแฟน ๆ ที่รอกันมานาน

– ใหม่-ป้อง

ด้านช่องวัน 31 ก็ไม่น้อยหน้าเป็นการ จับคู่พระ-นาง ใหม่สุดๆ คว้านางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ห่มสไบใส่ชุดไทย ประชันบทบาท สองพระเอกมากฝีมือ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ ชาคริต แย้มนาม ในละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ วันทอง รังสรรค์ผลงานโดยผู้กำกับมือฉมัง ฟาดเรตติ้งถล่มทลายมา แล้วอย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ

ก็เท่ากับว่า เป็นการจับคู่พระ-นาง แปลกใหม่ที่ดึงดูด และยังเพิ่มความน่าสนใจ และถูกอกถูกใจแฟนจอแก้วเป็นอย่างมาก และนอกจาก จะได้รับชมละครสนุก ๆ แล้ว ยังได้เห็นฝีไม้ลายมือและความแปลกใหม่ของนักแสดง ซึ่งกำไร ยังตกอยู่ที่คนดู อย่างจุก ๆ  แค่คิดก็อยากจะดู อยากให้ลั่นฆ้องเปิดกล้องกันเร็ว ๆ แล้ว

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #พระ-นางแปลกใหม่

hungerplus1

Next Post

“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy

Wed Jun 3 , 2020
นี่ขนาด Lady Gaga เป็นถึง Mother Monster ของวงการเพลงที่ใคร ๆ ก็รู้จักแต่คุณแม่ก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้ที่ได้ร่วมงานกับ 4 สาว BLACKPINK ในเพลง “Sour Candy” ในอัลบั้มใหม่ของเธอ Chromatica ที่ปล่อยเพลงไปเมื่อวานแต่ยอดวิวเพลงมีถึง 19 ล้านวิว ในเวลาเพียง 20 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนหน้านี้ในช่วงที่มีข่าวออกมาว่า Lady Gaga และ BLACKPINK จะทำเพลงใหม่ร่วมกัน สี่สาว BLACKPINK ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า “เราฟังเพลงของกันและกันมาตลอด และเป็นแฟนคลับของกันและกันด้วยค่ะ เราก็เลยได้มาทำงานร่วมกันในครั้งนี้” Lady Gaga ติดต่อร่วมงานกับ BLACKPINK ทางด้าน Lady Gaga ก็ออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำงานร่วมกับ BLACKPINK ผ่านช่องทาง TV Groove สื่อของญี่ปุ่นเอาไว้เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 63 ที่ผ่านมาว่าซึ่งคุณแม่ได้บอกไว้ว่า “ฉันเป็นคนติดต่อไปหา BLACKPINK ก่อนเองค่ะว่าสนใจจะทำเพลงด้วยกันไหม สมาชิก BLACKPINK […]
“ทั้งสวยทั้งเก่ง” คำชมจาก Lady Gaga หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ สาวๆ BLACKPINK เพลง Sour Candy ข่าวบันเทิงดารา ข่าวออนไลน์ Lady Gaga BLACKPINK Sour Candy

Breaking News