จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

วงการโทรทัศน์ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่าหลาย 40 ปี ถึงแม้จะผ่านไปหลายยุคหลายสมัย วงการจอแก้วกลัยคึกคักมาตลอด แต่ละครเรื่องใดเรื่องหนึ่ง จะมัดใจคนดูได้นั้น นอกจากจะเป็นพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ

มีแนวละครแตกต่างกันออกไปที่มี ทั้งบู๊ ดราม่า แนวพีเรียดย้อนยุค หรือ โรแมนติก คอมเมดี้ แล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญมาก ทำให้ละครกระชากใจคนดู และประสบความสำเร็จ ได้รับความสนใจจากแฟนละคร ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คือจับคู่พระ-นาง ในละครเรื่องนั้น

และ ยิ่งยุคสมัยที่ได้เปลี่ยนไปมาก ทราบกันดีว่า ชั่วโมงต้องมนต์นี้ ต้องยอมรับว่ากระแสคู่จิ้นของแต่ละคู่ ในแต่ละช่องกำลังมาแรง หากจับคู่แล้วสร้างเรตติ้ง กระแทกใจคนดูได้ จะยกระดับให้เป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์ ดันให้มีผลงานให้เห็นอยู่กันบ่อยๆ และยิ่งมีกองทัพแฟนคลับ สนันสนุนผลงานกันเป็นจำนวนมาก เขาและเธอจะได้มีละครออกมารัว ๆ แต่หากมองในมุมกลับกัน ยังมีแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก อ้อน ให้สถานี จับคู่ พระ-นางแปลกใหม่ ให้ดูบ้าง

– ญาญ่า-มาริโอ้

จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พระ-นางแปลกใหม่
จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

ล่าสุดข่าวดีที่รอคอยก็เดินทางมาถึง กลายเป็นฝันที่เป็นจริงของแฟนๆ เมื่อได้ มีการจับคู่พระ-นาง ที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ออกมาให้เห็น เริ่มต้นจากวิกสามพระรามสี่นาน ๆ จะได้เห็นพระเอก นางเอก เปลี่ยนคู่ แต่ครั้งนี้ สมหวังกันสักที เมื่อได้คว้านางเอกสุดฮอต ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันต์ ประกบคู่พระเอกขวัญใจสาว มาริโอ เมาเร่อ  รับหน้าที่รังสรรค์ผลงานโดยผู้จัดมือฯทอง แอน ทองประสม

– มิน-โก้

จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พระ-นางแปลกใหม่
จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

ฝากวิกหมอชิต มีบิีกเซอร์ไพรส์ ให้เฮกันลั่นเช่นกัน  เป็นการพบกันครั้งแรกของนางเอกสาวสวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี รับหน้าที่ เจ๊ดัน พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง โก้ วศิน อัศวนฤนาท  กับละครสนุก รางรังพรางใจ โดยเป็นการจับคู่พระ-นาง แปลกใหม่ มาก นอกจากจะเลื่อนขั้นเป็นพระเอกหลังข่าวเรื่องแรกแล้ว ยังสมใจแฟน ๆ ที่รอกันมานาน

– ใหม่-ป้อง

จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ พระ-นางแปลกใหม่
จุดประทัด!! ฝันเป็นจริง..จับคู่พระ-นางแปลกใหม่สมใจแฟนจอแก้ว

ด้านช่องวัน 31 ก็ไม่น้อยหน้าเป็นการ จับคู่พระ-นาง ใหม่สุดๆ คว้านางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ห่มสไบใส่ชุดไทย ประชันบทบาท สองพระเอกมากฝีมือ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ ชาคริต แย้มนาม ในละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ วันทอง รังสรรค์ผลงานโดยผู้กำกับมือฉมัง ฟาดเรตติ้งถล่มทลายมา แล้วอย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ

ก็เท่ากับว่า เป็นการจับคู่พระ-นาง แปลกใหม่ที่ดึงดูด และยังเพิ่มความน่าสนใจ และถูกอกถูกใจแฟนจอแก้วเป็นอย่างมาก และนอกจาก จะได้รับชมละครสนุก ๆ แล้ว ยังได้เห็นฝีไม้ลายมือและความแปลกใหม่ของนักแสดง ซึ่งกำไร ยังตกอยู่ที่คนดู อย่างจุก ๆ  แค่คิดก็อยากจะดู อยากให้ลั่นฆ้องเปิดกล้องกันเร็ว ๆ แล้ว

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #คู่พระ-นางแปลกใหม่

hungerplus1

Next Post

"ชิปปี้ ศิรินทร์" โพสต์ภาพใหม่ ใส่ทูพีซแหวกอก "บอย ปกรณ์" ว่าไงล่ะทีนี้

Fri Jul 3 , 2020
ก็อากาศมันร้อนถึงขนาดนี้ จะไม่ให้อยากว่ายน้ำดับร้อนได้ไงล่ะจริงมั้ย จะเปิดแอร์ก็เปลืองค่าไฟ แก้ปัญหาง่าย ๆ แถมยังได้ออกกำลังกายไปด้วยในตัวอย่างการว่ายน้ำ จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่น่าสนใจ ยิ่งได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ แล้วถ้ายภาพเด็ด ๆ ลงโซเชียลเพื่อเพิ่มเรตติ้งได้ด้วย แบบนี้เรียกยิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสองตัวพร้อมกัน สาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ก็เลยตัดสินใจสลัดคราบสาวเรียบร้อย มาใช่ทูพีชแหวกอก แล้วแชะภาพโพสต์อวดหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ต้องอยู่บ้านช่วงปิดเมืองเพราะโควิด 19 กัน แต่กระแสกลับทำเอาเจ้าตัวปั่นป่วนแทนซะอย่างงั้น – ชิปปี้ ศิรินทร์ คือใคร วันนี้เราจะขอเวลาสักครู่ มาแนะนำนักแสดงสาวสวย ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวว่าแอบซุ่มเงียบคบกับพระเอกหน้าหนวดขี้เล่น อย่างบอย ปกรณ์ เธอคนนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล สาวชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ นักแสดงสาวที่แจ้งเกิด จากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัว ในการแสดงละครหลังข่าวเรื่อง “สุดแค้นแสนรักงทำให้ หลายคนรู้จักเธอมากขึ้น […]
"ชิปปี้ ศิรินทร์" โพสต์ภาพใหม่ ใส่ทูพีซแหวกอก "บอย ปกรณ์" ว่าไงล่ะทีนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ชิปปี้ ศิรินทร์ บอย ปกรณ์

You May Like

Breaking News