Review เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ซีรี่ย์จีนสร้างแรงบันดาลใจให้มากกว่าความสนุก

Review เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ซีรี่ย์จีนสร้างแรงบันดาลใจให้มากกว่าความสนุก ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เวยเวย
Review เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ซีรี่ย์จีนสร้างแรงบันดาลใจให้มากกว่าความสนุก

               ต้องออกตัวก่อนเลยว่าเราเป็นสาวกซีรี่ย์จีนมานานแล้ว แต่ไม่เคยชื่นชอบซีรี่ย์เรื่องใดเท่ากับเวยเวย เธอยิ้มโลกละลายมาก่อน ส่วนตัวหลังดูซีรี่ย์เรื่องนี้จบความรู้สึกแรกเลยคืออยากเรียน! ทั้งภาพและเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเรียนหมดเลยยิ่งบรรยากาศถูกสร้างให้ดึงดูดพลังของการเล่าเรียนได้ขั้นเทพนะทุกคน ซึ่งก่อนจะไปเข้าเนื้อเรื่องย่อกันนั้น เราต้องแนะนำตัวละครหลักกันก่อนเพิ่มความไม่งงนั้นเอง

               ซึ่งนักแสดงภายในเรื่องจะมีเยอะนะคะ แต่เราขอแนะนำแค่หลัก ๆ พอนะ โดยฝ่ายนางเอกที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่างเจิ้งส่วงมารับบทเป็น เป้ย เวยเวย และในเรื่องเวยเวยมีเพื่อนสนิทที่เรียนมหาวิทยาลัยด้วยถึง 3 คน ฝ่ายพระเอกของเรานั้น บอกเลยหล่อว่าระดับล้มควายยกคอกจ้า นั้นก็คือหยางหยางที่รับบทเป็นเซี่ยวไน่อัศริยะประจำคณะวิทย์คอมนั้นเองค่ะ

เมื่อพูดถึงนักแสดงนำจบแล้วต่อมาเราขอเล่าในส่วนของเนื้อเรื่องย่อเวยเวย เธอยิ้มโลกละลายนั้นเป็นเรื่องราวของนักศึกษาในคณะหนึ่งที่เรียนเกี่ยวกับด้าน IT พระเอกของเราก็เป็นหนุ่มสุดฮอต! สาวทั้งมหาวิทยาลัยรุมจีบนับไม่ถ้วน แต่เขาก็ไม่เคยสนใจหญิงใดเลยจนได้มาพบเข้ากับนางเอกเวยเวยในร้านเกมส์ของญาติและเกิดตกลงหลุมรักแรกพบทันทีจ้า แต่ด้วยความที่เซี่ยวไน่ฉลาดเป็นกรดเจ้าแผนการ ไม่มีทางเดินเข้าไปบอกชอบเวยเวยตรง ๆ เป็นแน่ เรื่องราวความสนุกจึงบังเกิดหลังจากนี้เป็นต้นไป

ส่วนตัวชอบ เวยเวย เธอยิ้มโลกละลายมาก ๆ เพราะเป็นซีรี่ย์ที่ไม่มีการดร่ามาเลยตัวละครถูกออกแบบให้ฉลาดเป็นความรักวัยรุ่นที่เราคิดว่าไม่วัยรุ่นเลยนะ หลังเราดูเรื่องราวความรักในเรื่องมีหลายคู่ด้วยกัน ข้อคิดที่เราสนใจนั้นมีดังนี้

ความรักไม่จำเป็นต้องผูกมัด

Review เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ซีรี่ย์จีนสร้างแรงบันดาลใจให้มากกว่าความสนุก ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เวยเวย
Review เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย ซีรี่ย์จีนสร้างแรงบันดาลใจให้มากกว่าความสนุก

ถ้าทุกคนไปเปิดดูจะรู้ได้ทันที มีผู้หญิงคนหนึ่งสวยรวยมีครบทุกอย่างหลงชอบพระเอกในเรื่อง ความจริงเธอสามารถใช้เงินทำสร้างสถานการณ์ให้ได้เซี่ยวไน่มาครอบครองเหมือนละครที่เราดูทุกวัน แต่เปล่าเลย! เธอเลือกที่จะสนับสนุนให้เซียวไน่มีความสุขในทางที่เขาเลือก แน่นอน! เป็นความรักบริสุทธิ์ที่เราชอบมาก ๆ เลย

การเรียนสำคัญ

ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ทุกคนจะรู้เลยการศึกษาคือสิ่งที่ควรต้องแสวงหา หนังเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นเลยว่าผู้หญิงที่เก่งและฉลาดอย่างนางเอกเอาชนะใจพ่อแม่สามีได้ โดยที่ตนเองไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงแค่มีความรู้และมารยาทที่ดีเท่านั้น

ความจริงข้อคิดภายในเรื่องเวยเวย เธอยิ้มโลกละลายยังมีอีกมากมายที่ค่อยเตือนใจทุกคน แต่ถ้าเราเล่ามาหมดเปลือกแล้ว ทุกคนจะได้คิดวิเคราะห์อะไรจริงไหม ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่เราเล่ามาตั้งมากมาย เฮ้ย! มันจริงหรอ สามารถโหลดแอพลิเคชั่น WeTV มาชมกันได้จ้า รับรองความสนุกไม่มีเครียด! ภาพสวยงาม เพลงประกอบประทับใจมาก ๆ ค่ะ

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #เวยเวย

hungerplus1

Next Post

ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4

Tue Jul 7 , 2020
    ตลาดสดพระราม 4 เป็นรายการที่แนะนำที่กินที่เที่ยวที่เป็นที่รู้จักหรือเป็นที่นิยมผ่านพิธีกรอารมณ์ดี หนูแม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา , หนูเหมี่ยว – ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และแม่ค้าหน้าหวาน รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ การดำเนินรายการจะแบ่งเป็น 4 ช่วงด้วยกัน        ตลาดสดพระราม 4 ประจำอยู่ช่อง 3 ออกอากาศทุกวันเสาร์ 16.30-17.15 น. จริง ๆ รายการวาไรตี้ดูสนกสอดแทรกสาระแบบนี้น่าจะเอาไว้ออกอกาศตอนกลางคืนนะครับ เพราะวันเสาร์ถึงแม้จะเป็นวันหยุดแต่บางคนก็ไม่ได้หยุดด้วย หรือไม่ก็ย้ายไปไว้วันอาทิตย์ได้ยิ่งดี เอาไว้สัก 5 – 6 โมงอะไรอย่างนี้ เพื่อผู้ชมได้ดูกันทั่วถึง ถ้าไม่ได้ดูต้องหาดูย้อนหลังอีกอะไรแบบนี้ สำหรับช่วงของรายการแบ่งเป็น 4 ช่วงดังนี้        สำหรับตอนแรกของรายการจะมีดาราดังมาร่วมรายการและเชิญร้านอารชื่อดังยกอาหารชื่อดังประจำร้านมาโชว์ในรายการและพาไปชมร้านชมอาหารเด็ดและทำอาหารสูตรเด็ดโชว์ 1.ช่วงมือใหม่หัดขาย               ช่วงนี้จะเป็นน้องรถเมล์ คะนึงนิจจะไปร้านขายอาหารชื่อดังย่านดัง […]
ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4 ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ตลาดสดพระราม 4

You May Like

Breaking News