ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4

ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4 ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ตลาดสดพระราม 4
ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4

    ตลาดสดพระราม 4 เป็นรายการที่แนะนำที่กินที่เที่ยวที่เป็นที่รู้จักหรือเป็นที่นิยมผ่านพิธีกรอารมณ์ดี หนูแม่ม – สุริวิภา กุลตังวัฒนา , หนูเหมี่ยว – ปวันรัตน์ นาคสุริยะ และแม่ค้าหน้าหวาน รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ การดำเนินรายการจะแบ่งเป็น 4 ช่วงด้วยกัน

       ตลาดสดพระราม 4 ประจำอยู่ช่อง 3 ออกอากาศทุกวันเสาร์ 16.30-17.15 น. จริง ๆ รายการวาไรตี้ดูสนกสอดแทรกสาระแบบนี้น่าจะเอาไว้ออกอกาศตอนกลางคืนนะครับ เพราะวันเสาร์ถึงแม้จะเป็นวันหยุดแต่บางคนก็ไม่ได้หยุดด้วย หรือไม่ก็ย้ายไปไว้วันอาทิตย์ได้ยิ่งดี เอาไว้สัก 5 – 6 โมงอะไรอย่างนี้ เพื่อผู้ชมได้ดูกันทั่วถึง ถ้าไม่ได้ดูต้องหาดูย้อนหลังอีกอะไรแบบนี้ สำหรับช่วงของรายการแบ่งเป็น 4 ช่วงดังนี้

       สำหรับตอนแรกของรายการจะมีดาราดังมาร่วมรายการและเชิญร้านอารชื่อดังยกอาหารชื่อดังประจำร้านมาโชว์ในรายการและพาไปชมร้านชมอาหารเด็ดและทำอาหารสูตรเด็ดโชว์

ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4 ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ตลาดสดพระราม 4
ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4

1.ช่วงมือใหม่หัดขาย

              ช่วงนี้จะเป็นน้องรถเมล์ คะนึงนิจจะไปร้านขายอาหารชื่อดังย่านดัง เจ้าอร่อยเพื่อไปขอเรียนรู้การทำอาหารจากเขา โดยไปเป็นลูกมือของร้าน เช่น ถ้าไปร้านกระเพราไก่ก็ไปเรียนรู้การผัดกระเพราไก่ยังไงให้อร่อย ด้วยการลงไปผัดกระเพราไก่กับเตากับกระทะเองเลย

2.ช่วงแหวกตลาด

        จะพาไปช่วงอาชีพต่าง ๆ แปลกแหวกประหลาดที่หาชมไม่ได้ที่ไหน

3.คนดีศรีตลาด

        พาไปเจอคนดีของสังคมหรือชุมชนนั้นที่มีคนดีอยู่ รายการจะพาไปเจอไปชื่นชม ไปสัมภาษณ์คน ๆ นั้น

ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4 ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ตลาดสดพระราม 4
ดูไปหิวไปกับรายการตลาดสดพระราม 4

4.ชมตลาด

        พาไปชมลีลาการขายของพ่อค้าแม่ค้าประจำตลาดนั้น ๆ ว่าพ่อค้าแม่ค้าเขามีลีลาการขายเป็นอย่างไร ลีลาการเรียกลูกค้าเข้าร้านแต่ละร้านวาจะเด็ดแค่ไหน

        เป็นรายการวาไรตี้บันเทิงที่สนุกดีนะครับ เสียดายที่ไม่ได้อยู่ดูวันเสาร์ แต่ก็ช่างมัน รายการวันเกิดมีอยู่เยอะแยะ รู้สึกว่าเขาจะเปลี่ยนพิธีการเป็น ไชยา มิตรชัยแล้วนะครับ แทนพี่หนูแหม่ม ไม่ทราบว่าด้วยเหตุผลอะไรที่เปลี่ยน แต่รายการก็ยังสนุกเหมือนเดิมนะครับ

#ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ตลาดสดพระราม 4

hungerplus1

Next Post

Michael B. Jordan วอนไปถึงวงการ Hollywood ให้เปิดโอกาสคนผิวสีได้เข้าถึงบทบาทในทุกสัดส่วน

Wed Jul 8 , 2020
ไมเคิล บี จอร์แดน เรียกร้องสิทธิ์ให้กับนักแสดงผิวสีในวงการฮอลลีวู้ด วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงหนุ่มผิวสีสุดเท่อย่าง Michael B. Jordan เขาคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในขณะนี้ เขามีผลงานการแสดงมากมาย และที่สร้างชื่อให้กับเขามากที่สุดเลยก็คือ Black Panther ในบทของตัวร้ายสุดเท่ ที่สาว ๆ กรี๊ดสลบไม่แพ้พระเอกของเรื่องเลยทีเดียว เขาได้ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ให้แก่นักแสดงผิวสีในวงการบันเทิง ถึงบทบาทการแสดงที่ควรจะมีโอกาสได้รับอย่างเท่าเทียมกัน Michael B. Jordan เดินทางไปประท้วง #BlackLivesMatter สำหรับปัญหาต่างๆของนักแสดงผิวสีที่เราเห็นกันได้อย่างชัดเจนเลยก็คือ ในวงการบันเทิงนั้น นักแสดงผิวสีมักจะไม่ได้รับบทที่หลากหลายเท่ากับนักแสดงผิวขาว ถึงแม้จะมีการผลักดันให้นักแสดงผิวสีบางคนได้รับบทเด่น ๆ แต่ก็เป็นการส่งเสริมที่มีสัดส่วนเป็นจำนวนน้อยอยู่ดี และที่ผ่านๆมาก็มักจะเป็นนักแสดงหน้าเดิม ๆ อย่าง วิล สมิธ, เดนเซล วอชิงตัน และมอร์แกน ฟรีแมน เป็นต้น ในขณะที่คนอื่น ๆ จะต้องวัดกันด้วยศักยภาพทางการแสดงที่กว่าจะได้มาแต่ละบทบาทนั้นแสนจะยากเย็น จากที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ จนอาจจะเป็นที่คุ้นชินตาไปเสียแล้วก็คือ นักแสดงผิวสีมักจะได้บทเป็นนักกีฬา นักแสดงตลก ซึ่งจุดนี้ นักแสดงหนุ่มผิวสีอย่าง […]
Michael B. Jordan วอนไปถึงวงการ Hollywood ให้เปิดโอกาสคนผิวสีได้เข้าถึงบทบาทในทุกสัดส่วน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Michael B. Jordan

You May Like

Breaking News