โดนทัวร์ลง! เมื่อ ลอรีอัล ปารีส ยกให้ AMBER HEARD นักแสดงสุดฉาวเป็น #WomenMakeCinema

– แอมเบอร์ เฮิร์ด ฉุดกระแส ลอรีอัล ปารีส

โดนทัวร์ลง! เมื่อ ลอรีอัล ปารีส ยกให้ AMBER HEARD นักแสดงสุดฉาวเป็น #WomenMakeCinema ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ AMBER HEARD WomenMakeCinema
โดนทัวร์ลง! เมื่อ ลอรีอัล ปารีส ยกให้ AMBER HEARD นักแสดงสุดฉาวเป็น #WomenMakeCinema

ตอนนี้กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูไปหมดในเรื่องของความเหมาะสมของแบรนด์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังที่ได้มีแฮชแท็กแคมเปญใหม่หรือ #WomenMakeCinema ที่ล่าสุดได้นำเอา นักแสดงสาวที่เรียกได้ว่าฉาวสุด ๆ อย่าง Amber Heard มาเป็นตัวแทนของผู้หญิงในวงการบันเทิงที่ประสบความสำเร็จ ทำเอาให้ชาวเน็ตที่เห็นถึงขั้นกับต้องเอาทัวร์ไปลงเลยทีเดียว

– นักแสดงสาว Amber Heard คู่กรณีสุดแสบของป๋า Johnny Depp

วินาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้ถึงข่าวดราม่าที่กินเวลายืดยาวหลายปีเลยทีเดียว กับคู่กรณีคู่รักคู่แค้นระหว่าง นักแสดงสาว Amber Heard และ Johnny Depp ถือว่าข่าวนี้ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานมาสู้กันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟันเลยทีเดียว ถึงขั้นกระแสพลิกไปมา ถึงขั้นที่ครั้งหนึ่งฝั่งสาวแอมเบอร์ถูก และกลายเป็นฝั่งสามีอย่างป๋าเดปป์เป็นฝ่ายผิด ทำให้ในตอนนั้นมีคนทัวร์ลงป๋าอยู่มากเหมือนกัน

แต่ในที่สุดเมื่อความจริงเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วนั้นฝ่ายที่ผิดและร้ายมาตลอดก็คือฝั่งของนักแสดงสาวแอมเบอร์นั้นเอง ทำให้คลื่นความโกรธของชาวเน็ตและแฟนคลับนั้นทวีคูณขึ้นมากไปอีก ซึ่งเรื่องนี้ก็ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของเธอในวงการบันเทิงของเธออย่างมาก เนื่องจากก็มีกระแสต่อต้านว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับและขาวโซเชี่ยลจะแบนภาพยนตร์และสินค้าที่เธอมีส่วนร่วมเลยทีเดียว และในครั้งนี้นักแสดงสาวก็ได้พัดกระแสดราม่ามาถึงแบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดังอย่าง ลอรีอัล ปารีส ให้ติดร่างแหวังวนแห่งความดราม่านี้ไปด้วย

โดนทัวร์ลง! เมื่อ ลอรีอัล ปารีส ยกให้ AMBER HEARD นักแสดงสุดฉาวเป็น #WomenMakeCinema ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ AMBER HEARD WomenMakeCinema
โดนทัวร์ลง! เมื่อ ลอรีอัล ปารีส ยกให้ AMBER HEARD นักแสดงสุดฉาวเป็น #WomenMakeCinema

– L’Oréal Paris ดราม่าลงเมื่อนำ Amber Heard เป็น ผู้หญิงแห่งความสำเร็จของวงการบันเทิง

หลังจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง “ลอรีอัล ปารัส” (L’Oreal Paris) ทางแบรนด์ได้โพสต์ภาพของ Amber Heard ลงอินสตาแกรม ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เพื่อโปรโมตแฮชแท็กแคมเปญของทางแบรนด์ซึ่งก็คือ แฮชแท็ก #WomenMakeCinema หรือหมายถึง ผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในวงการบันเทิง นอกจากลงรูปในฐานนะพรีเซนเตอร์ไม่พอ ทางแบรนด์ก็ยังได้มีการกล่าวบนแคปชั่นที่มีรูปของนักแสดงสาว Amber Heard อีกว่า เธอคือหญิงสาวผู้มีความงดงามจากภายใน ทรงคุณค่า ฉลาด และสวยงาม

และแน่นอนว่าเมื่อภาพและแคปชั่นเมื่อถูกปล่อยออกมาก็ได้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักมากเลยทีเดียวเกี่ยวกับเรื่องที่ชาวเน็ตเห็นว่าไม่ควรเลยที่จะยกย่องนักแสดงสาวคนนี้ให้เป็นตัวแทนของนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ มิหนำซ้ำยังเรียกร้องให้ทางแบรนด์เครื่องสำอางดังอย่าง “ลอรีอัล ปารัส” (L’Oreal Paris) ถอดถอนนักแสดงสาวคนนี้ออกจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของทางแบรนด์อีกด้วย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #AMBER HEARD #WomenMakeCinema

hungerplus1

Next Post

น่ารักไม่ใช่เล่น! กับคาแรคเตอร์ 4 สาว BLACKPINK โดย ZEPETO APPLICATION

Fri Jul 10 , 2020
จากการ Come Back ที่ฮือฮาไปทั่วโลกของวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีใต้ อย่าง BLACKPINK ก็ได้มีคาร์แร็คเตอร์การ์ตูน 3 มิติในลุคใหม่ล่าสุดออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยที่คาร์แร็คเตอร์ดังกล่าวนี้ถูกสร้างโดยแอพพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง ZEPETO นั่นเอง – การวางคาแร็คเตอร์จาก MV “How You Like That” – BLACKPINK การวางคาแร็คเตอร์จะอิงจากโปสเตอร์โปรโมตที่แสดงให้เห็นถึงความต่างของโทนอารมณ์แต่ละแบบของสาวๆทั้ง 4 คน  ตามคอนเสปต์หลักที่จะเห็นได้จาก MV “How You Like That” นั่นเองค่ะ ในส่วนของการแสดงท่าทางและอารมณ์ของตัวการ์ตูน 3 มิติจาก ZEPETO APPLICATION ก็ได้มาจากท่าทางใน MV “How You Like That” เช่นกัน ซึ่งแฟนคลับหลาย ๆ ท่าน หรือสาวกชาว BLINK ก็อาจจะได้เห็นกันแล้วทางทวิตเตอร์ – […]
น่ารักไม่ใช่เล่น! กับคาแรคเตอร์ 4 สาว BLACKPINK โดย ZEPETO APPLICATION ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK ZEPETO APPLICATION

You May Like

Breaking News