ดีใจด้วยนะ ในที่สุด “ใหม่ สุคนธวา” ก็ท้องลูกคนแรกแล้ว

ดีใจด้วยนะ ในที่สุด "ใหม่ สุคนธวา" ก็ท้องลูกคนแรกแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ใหม่ สุคนธวา ท้องลูกคนแรก
ดีใจด้วยนะ ในที่สุด “ใหม่ สุคนธวา” ก็ท้องลูกคนแรกแล้ว

เป็นอีกหนึ่งข่าว ที่มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับ ใหม่ สุคนธวา ดาวร้ายสุดแซ่บ ที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิงได้สักพัก แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่า พอเธอกลับมาอีกครั้ง เธอจะกลับมาพร้อมของขวัญชิ้นใหญ่ และข่าวดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะในตอนนี้ ใหม่ สุคนธวา ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ใครคือ ใหม่ สุคนธวา

ดีใจด้วยนะ ในที่สุด "ใหม่ สุคนธวา" ก็ท้องลูกคนแรกแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ใหม่ สุคนธวา ท้องลูกคนแรก
ดีใจด้วยนะ ในที่สุด “ใหม่ สุคนธวา” ก็ท้องลูกคนแรกแล้ว
  • ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524
  • เป็น นักแสดง นางแบบ และพิธีกร ชาวไทย
  • เข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2002
  • พ.ศ. 2545 ได้ตำแหน่งเป็นดัชชี่เกิร์ล ร่วมกับ บิ๊ก – ภุชิสสะ ธนพัฒน์ ในฐานะดัชชี่บอย เป็นนักแสดงชาวไทย
  • มีผลงานละครเรื่องแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง นารีลุยไฟ แสดงร่วมกับพระเอกและนางเอก บี๋ – สวิช เพชรวิเศษศิริ และ ทราย เจริญปุระ
  • ต่อมาได้มีสามีหนุ่มชื่อ ดีเจต้น สรพงษ์

อัพเดตข่าวล่าสุดของ ใหม่ สุคนธวา

ดีใจด้วยนะ ในที่สุด “ใหม่ สุคนธวา” ก็ท้องลูกคนแรกแล้ว

หลังจากที่ ใหม่ สุคนธวาไ และ ดีเจต้น สรพงษ์ ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาพักใหญ่ พวกเขาก็ตั้งใจว่าอยากจะมีลูก เร็ว ๆ และล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ก็ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอได้แจ้งข่าวดีผ่านอินสตาแกรมโดย ใหม่ สุคนธวา โพสต์ภาพคู่กับสามีที่ในมือถือภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้องลงในอินสตาแกรม @maisukhon และโพสต์ข้อความว่า ” มาแล้ว “ใหม่น้อย” สวัสดีทุกคน นะคะ/ครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วย นะคะ/ครับ ตอนนี้ใหม่น้อย 3 เดือน 3 สัปดาห์ 1 วัน ละค่ะ”

“ขอโทษที่ไม่ได้บอกใครเลยนะคะ พอดีรอให้ผ่านพ้นช่วงอันตรายไปก่อนค่ะ (3เดือน) เพราะเป็นคนหัวโบราณมาก ๆ วันนี้เป็นวันดี เลยอยากจะบอกทุก ๆ ท่านค่ะ เอ็นดู เมตตา และรัก หนู/ผม ด้วยนะคะ/ครับ วันนี้มาหาคุณหมอ คุณหมอนัด เลยถือโอกาสถ่ายรูปมาให้ทุกท่านได้ดูค่ะ #เก็บมานานมาก #วันนี้ได้บอกแล้ว #เก็บความลับมานาน #กดดันมานาน #อึดอัดมานาน #เครียดมานาน”

“วันนี้เหมือนปลดปล่อย และที่ผ่านมาต้องขอโทษงานบางงานที่รับไม่ได้ หรือรับแล้วต้องแคนเซิลด้วยนะคะ แต่ไม่ได้บอกเหตุผลที่รับไม่ได้และที่ต้องแคนเซิลเพราะกำลังมีน้องค่ะ และรอให้พ้น 3 เดือนก่อนค่ะ หลังจากนี้แม่ยินดีรับงานทุกงานนะคะที่ทำได้ และก่อนหน้านี้รู้สึกเครียดมาก คิดมาก กังวลไปหมด กังวลตัวเอง กังวลลูกในท้อง เสียใจเวลาคนมาทักเราว่า ไปทำอะไรมา หน้าถึงได้พัง สิวขึ้นเต็มหน้า โทรม ดำ ผอม แพ้อะไรมา แพ้mask? ทำไมไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยตัวจัง

โดนมองแรงบ้าง โดนดุบ้าง โดนจ้องหน้าจ้องสิวไม่มองตาบ้าง คุยด้วยก็มองแต่สิว ทำเอาใหม่เครียดไม่มันใจเอามากๆ เลย จากคนไม่เคยหน้าพัง ได้แต่นิ่ง ยิ้ม ไม่พูดอะไร ให้เขามองเราแปลก ๆ ไป บางงานก็แคนเซิลเพราะหน้าสิวเต็ม วันนี้อยากจะบอกว่า ไม่ได้แพ้อะไรค่ะ และไม่ได้แพ้mask แต่…แพ้ท้องค่ะ”

ยังไงก็ยินดีกับลูกคนแรกของยูวว์ด้วยนะ ใหม่ สุคนธวา

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ใหม่ สุคนธวา ท้องลูกคนแรก

hungerplus1

Next Post

ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้

Sun Jul 12 , 2020
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีการรายงานผ่านสื่อจากทางเกาหลีว่า ไค (Kai) หรือคิมจงอึน ที่ใคร ๆ ก็รู้จัด และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง EXO วง K-pop ที่มาแรงตั้งแต่ช่วง 2013 ที่ผ่านมา เป็นวงที่ใคร ๆ ก็รู้จัก ซึ่งตอนนี้ไคนั้นก็กำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะออกอัลบั้มโซโล่ของตัวเองเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่ไคนั้นได้ทำอัลบั้มโซโล่หลังจากที่เซ็นสัญญาเข้าร่วมวง EXO ซึ่งการปล่อยข่าวดีครั้งนี้ของ smtown นั้นทำให้แฟน ๆ รอคอยการปล่อยอัลบั้มใหม่ครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งแหล่งข่าววงในตอนนี้ระบุเนื้อหาข่าวไว้ว่า ตอนนี้ไคกำลังจะเตรียมทำเพลงเดี่ยวใหม่ที่จะส่งลงในโซโล่อัลบั้มครั้งแรกในชีวิตของไค EXO ซึ่งทางสื่อเกาหลีนั้นก็ได้บอกแผนที่วางไว้ให้แฟนๆได้รู้กันว่า โซโล่อัลบั้มที่กำลังจะปล่อยนี้จะถูกอัปโหลดเพลงลงแชแนล SMTOWN นั้นให้แฟน ๆ EXO-L สามารถรับชมและรับฟังกันแบบเต็ม ๆ ในช่วงปลาย ๆ ปี 2020 ที่จะถึงนี้ แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะเป็นวันไหนและช่วงเดือนไหนนั่นเอง และนี่จะเป็นผลงานโซ่โล่อัลบั้มครั้งแรกของไคตั้งแต่ที่ไคนั้นเดบิวต์ครั้งแรกในฐานะสมาชิกวง K-pop ชื่อดังอย่างวง EXO ซึ่งนี้ไม่ใช่ที่ปล่อยซิงเกิลโซโล่เป็นครั้งแรกของวงแต่ก่อนหน้านี้ก็มีสมาชิกวงที่ได้ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เลย์, ซูโฮ, แบคฮยอน […]
ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไค EXO โซโล่อัลบั้มใหม่

You May Like

Breaking News