ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้

ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไค EXO โซโล่อัลบั้มใหม่
ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีการรายงานผ่านสื่อจากทางเกาหลีว่า ไค (Kai) หรือคิมจงอึน ที่ใคร ๆ ก็รู้จัด และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง EXO วง K-pop ที่มาแรงตั้งแต่ช่วง 2013 ที่ผ่านมา เป็นวงที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

ซึ่งตอนนี้ไคนั้นก็กำลังเตรียมตัวเพื่อที่จะออกอัลบั้มโซโล่ของตัวเองเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่ไคนั้นได้ทำอัลบั้มโซโล่หลังจากที่เซ็นสัญญาเข้าร่วมวง EXO ซึ่งการปล่อยข่าวดีครั้งนี้ของ smtown นั้นทำให้แฟน ๆ รอคอยการปล่อยอัลบั้มใหม่ครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ซึ่งแหล่งข่าววงในตอนนี้ระบุเนื้อหาข่าวไว้ว่า ตอนนี้ไคกำลังจะเตรียมทำเพลงเดี่ยวใหม่ที่จะส่งลงในโซโล่อัลบั้มครั้งแรกในชีวิตของไค EXO ซึ่งทางสื่อเกาหลีนั้นก็ได้บอกแผนที่วางไว้ให้แฟนๆได้รู้กันว่า โซโล่อัลบั้มที่กำลังจะปล่อยนี้จะถูกอัปโหลดเพลงลงแชแนล SMTOWN นั้นให้แฟน ๆ EXO-L สามารถรับชมและรับฟังกันแบบเต็ม ๆ ในช่วงปลาย ๆ ปี 2020 ที่จะถึงนี้

แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะเป็นวันไหนและช่วงเดือนไหนนั่นเอง และนี่จะเป็นผลงานโซ่โล่อัลบั้มครั้งแรกของไคตั้งแต่ที่ไคนั้นเดบิวต์ครั้งแรกในฐานะสมาชิกวง K-pop ชื่อดังอย่างวง EXO ซึ่งนี้ไม่ใช่ที่ปล่อยซิงเกิลโซโล่เป็นครั้งแรกของวงแต่ก่อนหน้านี้ก็มีสมาชิกวงที่ได้ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เลย์, ซูโฮ, แบคฮยอน และ เฉิน ซึ่งพวกเขาก็เป็นหนึ่งในสมาชิกวง EXO ทั้งนั้นไม่พูดชื่อก็คงไม่ได้เพราะหนุ่มฮอตกันทุกคนเลย

ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ไค EXO โซโล่อัลบั้มใหม่
ไค EXO เตรียมปล่อยโซโล่อัลบั้มใหม่ครั้งแรกในช่วงวิกฤตโควิดปลายปี 2020 นี้

ค่าย SM คอนเฟิร์มการทำอัลบั้มเดี่ยวของ ไค EXO

ทางค่าย SM Entertainment ค่ายต้นสังกัดของหนุ่ม ๆ EXO และวงอื่น ๆ ก็ได้ออกมายืนยันเรียบร้อยแล้วว่า “เป็นเรื่องจริงที่ตอนนี้ไคกำลังเตรียมทำอัลบั้มเดี่ยวของเขาอยู่ เราจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ทราบเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยดี ซึ่งเมื่อออกมาอธิบายเช่นนี้แล้วนั้นทำให้แฟนเตรียมตัวรอการปล่อยซิงเกิลใหม่กันทั้งนั้น

แล้วเพื่อน ๆ ล่ะ อยากดูเอ็มวีเพลงใหม่ของไค EXO กันรึยัง ถ้าอยากดูแล้วก็สามารถคั่นเวลาด้วยการทายสไตล์เพลงและเอ็มวีของไคครั้งนี้ให้หายคิดถึงกันไปก่อน แล้วเก็บเสียงไว้รอกรื๊ดความหล่อได้เลย

สามารถติดตามผลงานของหนุ่ม EXO ได้ทาง YouTube: SMTOWN หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=I3dezFzsNss และช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่ม ๆ โดยตรง

  • ไค EXO: zkdlin หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.instagram.com/zkdlin/
  • ซิ่วหมิน EXO: e_xiu_o หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.instagram.com/e_xiu_o/
  • ซูโฮ EXO: kimjuncotton หรือกดที่ลิ้งค์นนี้ https://www.instagram.com/kimjuncotton/
  • เลย์ EXO: layzhang หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.instagram.com/layzhang/
  • แบ็คฮยอน EXO: baekhyunee_exo หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.instagram.com/baekhyunee_exo/
  • เซฮุน EXO: oohsehun หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.instagram.com/oohsehun/

แหล่งที่มาจาก https://th.wikipedia.org

แหล่งที่มาจาก http://www.popcornfor2.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ไค EXO #โซโล่อัลบั้มใหม่

hungerplus1

Next Post

เตรียมซับน้ำตาสาว ๆ ของกัปตัน เมื่อ คริส อีแวนส์ ควง ลิลลี เจมส์ เดตหวาน

Tue Jul 14 , 2020
คริส อีแวนส์ ลิลลี เจมส์ ข่าวเดต กัปตันอเมริกา สาว ๆ ถึงกับอกหักกันเป็นแถว ๆ เพราะว่ามีข่าวออกมาล่าสุด มีคนพบเห็น พระเอกหนุ่มคนดัง กัปตันอเมริกา ของเรา ควง นางซิน ออกเดตเสียแล้ว ! งานนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอยู่บนโลกโซเชียลเลยทีเดียว เพราะใช่ว่าบรรดาแฟน ๆ จะมีโอกาสได้เห็น คริส อีแวนส์ ควงสาวออกเดตกันอยู่บ่อย ๆ เสียทีไหน “คริส อีแวนส์” เดต “ลิลลี เจมส์” สำหรับข่าวฮอตอันดับหนึ่งในวินาทีนี้ก็คงหนีไม่พ้นข่าวของ คริส อีแวนส์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เรารู้จักกันดีในบทบาทของกัปตันอเมริกา ที่เจ้าตัวได้ออกเดตแบบหวานจนมดต้องยอมกับ ลิลลี เจมส์ นักแสดงสาวสวยที่เคยรับบทเป็นซินเดอเรลลา ที่เราก็คุ้นเคยกันดีเช่นกัน โดยข่าวออกมาว่า เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมานั้น ทั้งสองได้นั่งแท็กซี่คันเดียวกัน หละงจากงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวที่ […]
เตรียมซับน้ำตาสาว ๆ ของกัปตัน เมื่อ คริส อีแวนส์ ควง ลิลลี เจมส์ เดตหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ คริส อีแวนส์ ควง ลิลลี เจมส์

You May Like

Breaking News