เนเน่ พรนับพัน สาวน้อยมากความสามารถ ได้เดบิวต์หลังการแข่งขันเวที CHUANG 2020

เนเน่ พรนับพัน สาวน้อยมากความสามารถ ได้เดบิวต์หลังการแข่งขันเวที CHUANG 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เนเน่ พรนับพัน CHUANG 2020
เนเน่ พรนับพัน สาวน้อยมากความสามารถ ได้เดบิวต์หลังการแข่งขันเวที CHUANG 2020

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ CHUANG 2020

หากใครที่กำลังติดตามข่าวโซเชียลต่าง ๆ ก็ต้องเคยเห็นชื่อ เนเน่ เป็นกระแสอย่างแน่นอนในช่วงหลัง ๆ มานี้ เป้นสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ได้ทำการตกแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวจีนไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับพรสวรรค์และความสามารถมากมายที่เธอมี แล้วล่าสุดนี้ความฝันของเธอก็เป็นจริง เพราะงานนี้เธอได้เดบิวต์ในเกิร์ลกรุ๊ปของรายงาน CHUANG 2020 อีกด้วย

เนเน่ เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป จากรายการ CHUANG 2020

ตอนนี้ก็จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการ CHUANG 2020 รายการชื่อดังที่เป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ ของ Tencent Video ซึ่งรายการนี้เป็นรายการวาไรตี้ค้นหา 7 สมาชิกวงไอดอลใหม่ โดยที่สาวน้อย เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ผู้เข้าแข่งขันชาวไทยที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการวาไรตี้นี้ก็ได้ร่วมเดบิวต์ภายใต้วงใหม่ด้วย

ในรายการนั้น เนเน้ และเพื่อนๆผู้เข้าร่วมแข่งขันที่เหลือก็ได้โชว์ความสามารถอันหลากหลายของพวกเธอ และ เนเน่ก็ยังได้เลือกเพลง รักไม่ต้องการเวลา ของวง Klear ใช้ในการร้องเพลงเดี่ยวเพื่อโชว์ความสามารถอีกด้วย ซึ่งการโชว์ในครั้งนั้น เนเน่ ได้ร้องเพลงดังกล่าวเป็นภาษาจีน ซึ่งก็ขอบอกเลยว่าชนะใจกรรมการและผู้ชมกันเลนทีเดียว

ผลการโหวตของรายการ CHUANG 2020

สำหรับผลการโหวตก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ เพราะว่าหลังจากที่เมนเทอร์ได้กล่าวความประทับใจต่างๆ ก็ได้มีการประกาศถึงผู้ชนะในรายการ โดยที่ได้เริ่มจาก หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) และสำหรับสาวไทยสุดน่ารักอย่าง เนเน่ ได้อันดับ 5 และได้คะแนน 125 ล้านโหวต

โดยอีก 5 สมาชิกที่เหลือ ก็จะประกอบไปด้วย เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan), จางอี้ฝาน (Zhang Yifan), หวังอี้จิ่น (Wang Yijin), จ้าวเยว่ (Zhao Yue) และ เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) ผู้เข้าแข่งที่ได้คะแนน 200 ล้านโหวต ซึ่งถือว่ามากที่สุดในรายการ ซึ่งทั้ง 7 ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง อึ้งถังเสี่ยวหนีว์ ซานหลิงซาน หรือ BonBonGirls

เนเน่ พรนับพัน สาวน้อยมากความสามารถ ได้เดบิวต์หลังการแข่งขันเวที CHUANG 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เนเน่ พรนับพัน CHUANG 2020
เนเน่ พรนับพัน สาวน้อยมากความสามารถ ได้เดบิวต์หลังการแข่งขันเวที CHUANG 2020

ทำความรู้จักกับ เนเน่ พรนับพัน

สาวน้อยมหัศจรรย์ เนเน่ พรนับพัน เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าชื่นชมมาก ๆ ในแง่ของการตามล่าความฝันของเธอ ปัจจุบันเธอเป็นศิลปินวัย 23 ปี เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2540 ในตอนนี้เธอกำลังอยู่ที่มหาวิทยาลัย นานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ (Creative Media Design) การเดินตามความฝันของสาวน้อยคนนี้ เริ่มต้นตั้งแต่เธอเข้าแข่งรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 10 เมื่อปี พ.ศ. 2556

ซึ่งต่อมาเธอก็ได้เป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Milkshake ภายใต้สังกัด Halo Society ในเครือ GMM Grammy ในปี พ.ศ. 2558 แต่เท่านั้นยังไม่พอ สาวเนเน่ไม่ได้มีแค่ผลงานเพลงที่ฝากไว้ เพราะว่าผลงานด้านการแสดงก็มีให้เห็นเช่นกัน อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้เลยก็คือ ซีรีส์ดังเรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่เธอได้รับบทเป็น แอร์ นักศึกษาที่เป็นหัวหน้าชมรมดนตรี สำหรับผลงานอื่น ๆ ของ เนเน่ ในอนาคต พวกเราก็คงได้เห็นกันในไม่ช้านี้  

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #เนเน่ พรนับพัน #CHUANG 2020

hungerplus1

Next Post

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา”

Wed Jul 15 , 2020
– จีมิน มินอา AOA ประกาศออกจากวงการ เป็นข่าวที่เรียกได้ว่าเป็นที่น่าตกใจแล้วก็เป็นกระแสใหญ่มาก ๆ สำหรับข่าวดราม่าล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลี สำหรับข่าวการยุติหน้าที่ในวงการบันเทิงทั้งหมดของ จีมิน AOA หลังมีข่าวฉาวดราม่าออกมา เกี่ยวกับ มินอา ที่ได้ออกมาบอกว่าตลอดเวลาที่เธออยู่ในวงเธอถูกบูลลี่ตลอดเวลา – ข่าวดราม่าสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี มินอา จีมิน AOA เป็นกระแสติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวหลังมีข่าวที่ถูกเปิดเผยโดยสมาชิกในวง AOA อย่าง มินอาอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป AOA จากค่าย FNC Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับ CNBlue, F.T.Island, N.Flying, SF9 และ Cherry Bullet ที่เธอได้ออกมาเปิดเผยว่าตลอดระยะเวลา 10 ปีที่เธอเป็นสมาชิกและอยู่ในวงที่ผ่านมาเธอถูกบูลลี่มาโดยตลอด ในเนื้อหาบอกเล่าความรู้สึกของมินอานั้นถูกเขียนมาอย่างละเอียดผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอเอง เป็นความรู้สึดอัดอั้นจากการที่เธอเองนั้นถูกบูลลี่โดยรุ่นพี่ของวงคนหนึ่งเป็นเวลานานนับ 10 ปี ซึ่งการบูลลี่ดังกล่าส่งผลให้เธอเป็นโรคซึมเศร้าถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตายเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่เธอนึกถึงแม่ เธอจึงพยายามกลับมาใช้ชีวิตปกติเพื่อดูแลแม่ของเธอ หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาแน่นอนว่า ข่าวนี้ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในการกระทำดังกล่าวขึ้นมาอย่างจริงจัง ซึ่งหลังจากที่ข่าวออกมา สมาชิก […]
ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ AOA จีมิน

You May Like

Breaking News