ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา”

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ AOA จีมิน
ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา”

– จีมิน มินอา AOA ประกาศออกจากวงการ

เป็นข่าวที่เรียกได้ว่าเป็นที่น่าตกใจแล้วก็เป็นกระแสใหญ่มาก ๆ สำหรับข่าวดราม่าล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลี สำหรับข่าวการยุติหน้าที่ในวงการบันเทิงทั้งหมดของ จีมิน AOA หลังมีข่าวฉาวดราม่าออกมา เกี่ยวกับ มินอา ที่ได้ออกมาบอกว่าตลอดเวลาที่เธออยู่ในวงเธอถูกบูลลี่ตลอดเวลา

– ข่าวดราม่าสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี มินอา จีมิน AOA

เป็นกระแสติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวหลังมีข่าวที่ถูกเปิดเผยโดยสมาชิกในวง AOA อย่าง มินอาอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป AOA จากค่าย FNC Entertainment ซึ่งเป็นค่ายเดียวกันกับ CNBlue, F.T.Island, N.Flying, SF9 และ Cherry Bullet ที่เธอได้ออกมาเปิดเผยว่าตลอดระยะเวลา 10 ปีที่เธอเป็นสมาชิกและอยู่ในวงที่ผ่านมาเธอถูกบูลลี่มาโดยตลอด

ในเนื้อหาบอกเล่าความรู้สึกของมินอานั้นถูกเขียนมาอย่างละเอียดผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอเอง เป็นความรู้สึดอัดอั้นจากการที่เธอเองนั้นถูกบูลลี่โดยรุ่นพี่ของวงคนหนึ่งเป็นเวลานานนับ 10 ปี ซึ่งการบูลลี่ดังกล่าส่งผลให้เธอเป็นโรคซึมเศร้าถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตายเลยทีเดียว แต่ด้วยความที่เธอนึกถึงแม่ เธอจึงพยายามกลับมาใช้ชีวิตปกติเพื่อดูแลแม่ของเธอ

หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาแน่นอนว่า ข่าวนี้ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในการกระทำดังกล่าวขึ้นมาอย่างจริงจัง ซึ่งหลังจากที่ข่าวออกมา สมาชิก AOA รวมถึงผู้จัดการวง และคู่กรณีอย่างจีมินเดินทางไปพูดคุย และขอโทษมินอาถึงที่พักแล้ว ซึ่งดูแล้วเหมือนเรื่องจะจบลงด้วยดี แต่สุดท้ายแล้วก็ได้มีประกาศออกมาว่า “จีมิน”ขอถอนตัวออกจากการเป็นสมาชิก AOA และขอออกจากการทำงานในวงการบันเทิงอื่น ๆ ด้วย

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ AOA จีมิน
ข่าวใหญ่สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี “จีมิน” AOA ประกาศลาออกจากวงการ หลังมีข่าวดราม่าเรื่อง “มินอา”

– FNC Entertainment ต้นสังกัดโพสต์แถลงการณ์อย่างเป็นทางการเอาไว้ ดังนี้

“สวัสดีจาก FNC Entertainment

ก่อนอื่น ทางเราขออภัยเป็นอย่างสูงที่ทำให้หลายคนต้องเป็นกังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ของ “จีมิน” ศิลปินในสังกัดของเรา จีมินตัดสินใจลาออกจากการเป็นสมาชิกวง AOA รวมถึงงานอื่น ๆ ในวงการบันเทิงอีกด้วย

เราขอแสดงความเสียใจ และตั้งใจจะดูแลศิลปินในสังกัดของเราให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต เราขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง”

ต่อจากนี้ AOA จะยังทำงานต่อไปด้วยจำนวนสมาชิก 4 คน แต่งานที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน อย่าง Wonder Woman Festival 2020 ที่ Nanji Han River Park ในเมืองโซล ที่ AOA คอนเฟิร์มก่อนหน้านี้ว่าจะขึ้นแสดงด้วยนะ ต้องยกเลิกไปด้วย โดยทางต้นสังกัดระบุว่า “เราขอให้ทุกท่านเข้าใจในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่เกิดขึ้นกับเราในช่วงนี้ด้วย”

แน่นอว่า ข่าวประกาศ ออกจากวง AOA ของไอดอลสาว จีมิน นั้น ก็ทำให้เกิดกระแสตามมาอีกมากมาย โดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วเลยสำหรับดราม่านี้

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #AOA #จีมิน

hungerplus1

Next Post

สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป

Thu Jul 16 , 2020
– จำคุก แฟนเก่า คูฮารา เหตุทำให้ไอดอลสาวต้องฆ่าตัวตาย หลาย ๆ คนคงยังไม่ลืมกับเหตุการณ์สะเทือนใจของไอดอลสาวชาวเกาหลี คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA ที่เธอนั้นได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง หลังจากที่เกิดปัญหารุมเร้าเธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชาวเน็ตที่บูลลี่เธอในโลกโซเชี่ยล แล้วยังเรื่องแฟนเก่า ชเวจองบอม ที่ขู่ว่าจะปล่อยเซ็กส์เทปของเขาและเธออีกด้วย – ชเวจองบอม ถูกสั่งจำคุก ผิดจริง เหตุขู่ปล่อยเซ็กส์เทป หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าไอดอลสาวอย่าง คูฮารา ได้เลือกจบชีวิตตัวเองลงด้วยวัยแค่ 28 ปี ในวันที่ 24 พ.ย. 2019 ก็เป็นข่าวที่สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงเกาหลี เพราะก่อนหน้านั้นเพียงไม่นานก็มีข่าวการฆ่าตัวตายของ ซอลลี่ วง f(x) การมีไอดอลออกมาตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงจึงทำให้เป็นเรื่องที่สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงเกาหลีเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับในกรณีของ คูฮารา นั้นได้มีการพาดพิงไปยังแฟนเก่าของเธอ ชเวจองบอม ที่ได้มีข่าวออกมาว่าเขานั้น เคยทำร้ายร่างกายแล้วก็ขู่ที่จะปล่อยเซ็กส์เทปของคูฮารา อีกด้วย ซึ่งงานนี้ในที่สุดก็ได้บทสรุปมาว่า ศาลสั่งตัดสินจำคุกเป็นเวลา 1 ปี – การกระทำที่รุนแรงของ […]
สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จำคุกแฟนเก่า คูฮารา

Breaking News