สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป

สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จำคุกแฟนเก่า คูฮารา
สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป

– จำคุก แฟนเก่า คูฮารา เหตุทำให้ไอดอลสาวต้องฆ่าตัวตาย

หลาย ๆ คนคงยังไม่ลืมกับเหตุการณ์สะเทือนใจของไอดอลสาวชาวเกาหลี คูฮารา อดีตสมาชิกวง KARA ที่เธอนั้นได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลง หลังจากที่เกิดปัญหารุมเร้าเธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชาวเน็ตที่บูลลี่เธอในโลกโซเชี่ยล แล้วยังเรื่องแฟนเก่า ชเวจองบอม ที่ขู่ว่าจะปล่อยเซ็กส์เทปของเขาและเธออีกด้วย

– ชเวจองบอม ถูกสั่งจำคุก ผิดจริง เหตุขู่ปล่อยเซ็กส์เทป

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าไอดอลสาวอย่าง คูฮารา ได้เลือกจบชีวิตตัวเองลงด้วยวัยแค่ 28 ปี ในวันที่ 24 พ.ย. 2019 ก็เป็นข่าวที่สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงเกาหลี เพราะก่อนหน้านั้นเพียงไม่นานก็มีข่าวการฆ่าตัวตายของ ซอลลี่ วง f(x) การมีไอดอลออกมาตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงจึงทำให้เป็นเรื่องที่สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงเกาหลีเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับในกรณีของ คูฮารา นั้นได้มีการพาดพิงไปยังแฟนเก่าของเธอ ชเวจองบอม ที่ได้มีข่าวออกมาว่าเขานั้น เคยทำร้ายร่างกายแล้วก็ขู่ที่จะปล่อยเซ็กส์เทปของคูฮารา อีกด้วย ซึ่งงานนี้ในที่สุดก็ได้บทสรุปมาว่า ศาลสั่งตัดสินจำคุกเป็นเวลา 1 ปี

– การกระทำที่รุนแรงของ ชเวจองบอม  หนึ่งในสาเหตุการเลือกจบชีวิตของ คูฮารา

สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จำคุกแฟนเก่า คูฮารา
สั่งลงโทษแล้ว ! สั่งจำคุกแฟนเก่า “คูฮารา” เหตุทำให้ไอดอลสาวฆ่าตัวตาย จากการขู่ปล่อยเซ็กซ์เทป

เมื่อปี 2018 คูฮารานั้นเคยบอกกับสื่อเกาหลีเกี่ยวกับเรื่องที่เธอถูกขู่จาก ชเวจองบอม อดีตแฟนหนุ่มของเธอนั้นว่าเขาได้ขู่ที่จะจบเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอด้วยการปล่อยคลิป หรือ เซ็กส์เทป ขณะมีเพศสัมพันธ์หลังจากที่เธอบอกเลิกกับเขา ซึ่งเรื่องดังกล่าวก็ได้มีหลักฐานการทะเลาะกันอยู่ด้วยคือ

หลักฐานในกล้องวงจรปิดเคยบันทึกภาพการทะเลาะกันของทั้งสอง ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ทำให้   ชเวจองบอม ถูกดำเนินการในชั้นศาลปี 2019  ซึ่งเขาเองนั้นก็โดนหลายข้อหาไม่ว่าจะเป็น เรื่องแบล็กเมล และทำร้ายร่างกาย โดยศาลสั่งลงโทษจำคุกแต่ให้รอลงอาญา จำคุกทันที ไม่รอลงอาญา ชเวจองบอม 


การตัดสินดังกล่าวทำให้ ชเวจองบอม ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาล แต่ศาลแขวงประจำกรุงโซลได้ตัดสินเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมานั้น โดยเป็นโทษหนักกว่าเดิม คือ สั่งจำคุกเขาเป็นเวลา 1 ปีไม่รอลงอาญา ซึ่งศาลระบุว่า 

‘การแบล็กเมลของเขาเกี่ยวกับเรื่องคลิปลับ ได้ทำลายตัวตนและสภาพจิตใจของ คูฮารา ลงอย่างสิ้นเชิง และยังสร้างรอยบาดแผลที่หวนกลับคืนไม่ได้ไว้กับ คูฮารา ซึ่งทางชเวจองบอม เองก็ตระหนักดีว่า คลิปดังกล่าวสามารถสร้างความเสียหายได้มากมายขนาดไหนถ้าถูกปล่อยออกไป เนื่องจากเหยื่อในคลิปคือบุคคลที่มีชื่อเสียง’  ซึ่งการตัดสินโทษของ  ชเวจองบอม ก็ได้เกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียล บ้างก็ว่าโทษของเขานั้นน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับสิ่งที่ คูฮารา นั้นต้องทนทุกข์ทรมานจนเธอตัดสินใจจบชีวิตลง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #จำคุกแฟนเก่า คูฮารา

hungerplus1

Next Post

ปิดตำนาน นกน้อย อุไรพร เจอวิกฤตเศรษฐกิจ จนต้องยุบวง

Fri Jul 17 , 2020
จริง ๆ แล้วพิษโควิด 19 ก็ทำเอาคนในหลาย ๆ วงการได้รับความเดือดร้อนไปไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจสายการบิน การท่องเที่ยว การโรงแรม รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง ที่การงานต้องหดหาย เพราะนโยบายปิดเมืองของรัฐบาล ที่ต้องรักษาความปลอดภัยทางด้านสุขภาพให้กับคนส่วนใหญ่ในประเทศ และงานนี้เราอาจจะต้องบอกลาวงดนตรีที่คอยสร้างสีสันและความสุขในกับงานเลี้ยงสังสรรค์กันเพิ่มขึ้นอีกวง เมื่อ นกน้อย อุไรพร ได้ออกมาไลฟ์สดถึงความยากลำบากของชีวิต ถึงขั้นไม่มีเงินเติมน้ำมันรถกลับบ้าน และต้องรับผิดชอบชีวิตในวงเสียงอีสานถึง 400-500 ชีวิต ตกค่าอาหารสูงถึงมื้อละ 30,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีหนี้ทั้งในและนอกระบบกว่า 20 ล้าน ล่าสุด ได้ไปออกอากาศที่รายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร  – ทำใม นกน้อย อุไรพร ต้องร้องไห้ผ่านไลฟ์ ตอนนั้นเราอยู่ที่อุดรยังไม่ได้กลับ มีรถทีมงานทั้งหมด 27 คัน […]
ปิดตำนาน นกน้อย อุไรพร เจอวิกฤตเศรษฐกิจ จนต้องยุบวง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ นกน้อย อุไรพร

You May Like

Breaking News