กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน

เป็นที่ทราบว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มซาลง มีการผ่อนปรนมาตรการ จากรัฐต่าง ๆ มากขึ้น สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งก็กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง รวมถึงที่พักต่าง ๆ ที่เปิดให้ท่องเที่ยวกันได้เหมือนเดิม ในสไตล์ New Normal แต่ยังคงคอนเซปต์ ห้าม การ์ด ไม่ตกและก็ไม่ลืมใส่แมสก์ ดังนั้น สำหรับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง บางส่วนก็เริ่มออกไปเที่ยวกันบ้างแล้ว ในวันหยุด

อย่างสัปดาห์ที่ผ่านมานอกจากจะมีการคลายล็อกในเฟสที่ 5 แล้วยังเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดยาว  เราจึงได้เห็นคนบันเทิง คนดังออกไปเที่ยวกันสนั่นประเทศ  นอกจากจะเป็นการพักผ่อนในช่วงวันหยุด ที่รอคอย ยังเป็นการช่วยชาติ และกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ หลังซบเซากันมากว่าหลายเดือน

กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กุ๊บกิ๊บ ญาญ่า บี
กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

เริ่มที่คนแรก คุณแม่ลูกสอง ยังแซ่บ สาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ที่ตอนนี้ หุ่นคุณแม่ลูกสองเริ่มเข้า ล่าสุด วันหยุดได้เดินทางไปอวดหุ่นเซี้ยะ หอบลูกน้อย น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ ไปสนุกบนผืนทราย

ซึ่งงานนี้ คุณแม่ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำไปใส่อวดหุ่นสวย ๆ เหมือนเช่นเคย โดยเธอได้เลือกชุดว่ายน้ำวันพีซ สุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นผิวเนียนขาว เรียวขาและหุ่นเพรียวบาง บวกกับหน้าท้องที่แบนราบ ดูแล้วน่าดึงดูดสายตาที่สุด อิจฉาก็สามี ที่มีแฟนสวย และแซ่บ

กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กุ๊บกิ๊บ ญาญ่า บี
กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน

– ญาญ่า อุรัสยา

คนต่อมา นางเอกซุปตาร์ของเมืองไทย  ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไร ก็กลายเป็นสิ่งที่แฟน ๆ หลายคนให้ความสนใจไปซะหมดแล้ว ล่าสุดหลังจากที่เธอได้หลงรักในความเป็นธรรมชาติของเหล่าต้นไม้ พร้อมถ่ายรูปคู่อัพลงสตอรี่  ก็ทำเอาราคาต้นไม้พุ่ง ผ่านไปไม่นาน ญาญ่า ก็ไม่ได้ทำแฟน ๆ ได้ผิดหวัง กับวันหยุดที่ผ่านมา ไปลั้ลลาริมทะเล กับชุดสีฟ้า พร้อมทั้งถือกระเป๋าสาน ที่ ทำเอาใครหลายคนจับตารอดูว่า จะราคาขึ้นอีกหรือไหม

กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กุ๊บกิ๊บ ญาญ่า บี
กุ๊บกิ๊บ-ญาญ่า-บี นำทีมวันหยุดสุดฟิน

– บี น้ำทิพย์

ปิดท้ายทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ตาลุกวาวอย่างมาก เมื่อนางเอกสาวสวย  บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์  ขอพักความวุ่นวายที่เมืองหลวง แพ็คกระเป๋าไปลั้ลลา กับ เพื่อนพระเอก ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

โดยทริปนี้ เธอได้อวดความแซ่บ ที่สะพรึงมาก ทะเลลุกเป็นไฟสุด ๆ แน่นอนว่านางเอกสาวเธอไม่พลาด นำภาพสุดแซ่บ มาอวดแฟน ๆ ให้ได้ชมกันในวันหยุดสุดพิเศษ บอกเลยว่าแต่ละภาพต้องปรบมือให้รัว ๆ หุ่นดีมาก ไม่เสียแรงกับคำว่า ควีนบี จริง ๆ

กลายเป็นอีกหนึ่งทริป รับวันหยุดสุดสัปดาห์ของคนบันเทิง ในช่วงคลายล็อกดาวน์ และ วันหยุดสุดฟิน ที่มีความสุขกันเป็นอย่างมาก

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #กุ๊บกิ๊บ ญาญ่า บี

hungerplus1

Next Post

สรุปจุดแตกหัก อดีตคู่รักสุดดราม่า จอห์นนี เดปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดไหนที่รักของเรามันเกินเยียวยา

Mon Jul 20 , 2020
– จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดแตกหัก หย่าร้าง เป็นกรณีข้อพิพาทกันไปมาอย่างร้อนแรงสำหรับอดีตคู่รักดาราดังอย่าง จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานออกมาสู้กันในชั้นศาล แต่ดูเหมือนว่าไป ๆ มา ๆ ในท้ายที่สุดแล้ว ฝ่ายที่ดูเหมือนจะกุเรื่องโกหกและมีส่วนที่ทำให้ความสัมพันธ์นี้เป็นอันต้องพังลง น่าจะเป็น ฝ่ายของ แอมเบอร์ เฮิร์ด เสียมากกว่า บทความนี้จะพามาย้อนดูว่าจุดไหนกันที่ทำให้ จอห์นนี เดปป์ เลือกที่จะไม่ทนอีกต่อไป – การฟ้องร้อง การหย่าร้าง จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านนั้นมีรายงานว่า จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) และ แอมเบอร์ เฮิร์ด […]
สรุปจุดแตกหัก อดีตคู่รักสุดดราม่า จอห์นนี เดปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดไหนที่รักของเรามันเกินเยียวยา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จอห์นนี เดปป์ แอมเบอร์ เฮิร์ด หย่าร้าง

You May Like

Breaking News