สรุปจุดแตกหัก อดีตคู่รักสุดดราม่า จอห์นนี เดปป์ – แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดไหนที่รักของเรามันเกินเยียวยา

สรุปจุดแตกหัก อดีตคู่รักสุดดราม่า จอห์นนี เดปป์ - แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดไหนที่รักของเรามันเกินเยียวยา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จอห์นนี เดปป์ แอมเบอร์ เฮิร์ด หย่าร้าง
สรุปจุดแตกหัก อดีตคู่รักสุดดราม่า จอห์นนี เดปป์ – แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดไหนที่รักของเรามันเกินเยียวยา

– จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด จุดแตกหัก หย่าร้าง

เป็นกรณีข้อพิพาทกันไปมาอย่างร้อนแรงสำหรับอดีตคู่รักดาราดังอย่าง จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานออกมาสู้กันในชั้นศาล แต่ดูเหมือนว่าไป ๆ มา ๆ ในท้ายที่สุดแล้ว ฝ่ายที่ดูเหมือนจะกุเรื่องโกหกและมีส่วนที่ทำให้ความสัมพันธ์นี้เป็นอันต้องพังลง น่าจะเป็น ฝ่ายของ แอมเบอร์ เฮิร์ด เสียมากกว่า บทความนี้จะพามาย้อนดูว่าจุดไหนกันที่ทำให้ จอห์นนี เดปป์ เลือกที่จะไม่ทนอีกต่อไป

– การฟ้องร้อง การหย่าร้าง จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านนั้นมีรายงานว่า จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) และ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Herd) นักแสดงสาวผู้ที่เป็นอดีตภรรยา ได้ขึ้นศาลสูงกรุงลอนดอน ในการไต่สวนคดีพิพาทและหมิ่นประมาทเป็นครั้งแรก ในการฟ้องร้องในครั้งนี้ฝ่ายของจอห์นนี เดปป์ ได้ฟ้องเรื่องที่อดีตภรรยานั้นกุเรื่องว่าถูกทำร้าย จนสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับเขา ทั้งๆที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้ทำร้ายเขา ใส่ร้าย คบชู้ และยังอุจจาระบนที่นอน 

– ความสัมพันธ์ที่ไม่สู้ดีของ จอห์นนี เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด

ตัวของ จอห์นนี เดปป์ เองเขาได้ยอมรับในชั้นศาลว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เขานั้นมีปัญหาติดเหล้าและเสพยาเสพติดหลายชนิด แต่เขาได้ปฎิเสธเกี่ยวกับการทำร้ายภรรยา เขายังได้ระบุอีกว่า แอมเบอร์ได้ทำร้ายร่างกายเขา ซึ่งในเรื่องดังกล่าวก็มีหลักฐานคลิปเสียงระบุชัดว่าแอมเบอร์ต่อว่าจอห์นนีด้วยคำหยาบคายมากมาย และมีการยอมรับว่าได้ทำร้ายร่างกายของจอห์นนี เดปป์

เขาได้ระบุว่าเธอยังเคยต่อยเขาหลายครั้งจนเขาต้องหนีไปอยู่ในห้องน้ำบนเครื่องบินส่วนตัว เขายังให้การต่ออีกว่า ในเดือนมีนาคม 2558 แอมเบอร์ได้ปาขวดวอดก้าใส่เขา จนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บและปลายนิ้วขาดออกไป ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวทางสาวแอมเบอร์ได้เคยอ้างว่าเธอรู้สึกเหมือนถูกกักขังเป็นตัวประกันและถูกทรมาน ทั้ง ๆ ที่เรื่องจริงแล้วเป็นการโกหกของเธอเองทั้งสิ้น

– จุดแตกหัก ที่ทำให้ จอห์นนี เดปป์ ตัดสินใจหย่าร้าง แอมเบอร์ เฮิร์ด

จากที่เห็นแล้วความสัมพันธ์ของพวกเขายังนั้นไม่ได้ราบรื่นนัก นอกจากกรณีทำร้ายร่างกายแล้ว แอมเบอร์ยังพูดจาดูถูกเหยียดหยามเขาเสมอมา รวมไปถึงการคบชู้ลับหลังเขาอีกด้วย แต่จุดแตกหักที่ทำให้เขาทนไม่ได้เลยก็คือ ตอนที่เขาพบอุจจาระอยู่บนเตียงนอนของเขา

ซึ่งทางสาวแอมเบอร์อ้างว่าเป็นแค่การแกล้งขำ ๆ ไม่ได้มีเจตนาร้ายใด ๆ จอห์นนี เดปป์ยังบอกอีกว่า การที่เขาตัดสินใจฟ้องร้องอดีตภรรยาของเขานั้น มันไม่ใช่แค่เรื่องเงิน แต่เป็นเพราะชื่อเสียงของเขาที่เสียหายไปเพราะเรื่องที่เธอสร้างขึ้นมาด้วย

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #จอห์นนี เดปป์ #แอมเบอร์ เฮิร์ด #หย่าร้าง

hungerplus1

Next Post

แนะนำละครรักโรแมนติกคอเมดี้ เรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

Tue Jul 21 , 2020
    จะดูละครหลังข่าวได้เนี้ยะ ละครเรื่องนั้นต้องดัง ต้องเป็นทีนิยม บทต้องโดน พระเอกนางเอก นักแสดงในเรืองต้องถูกใจ นาน ๆ จะดูละครซักเรื่องหนึ่ง  ที่ดูล่าสุดก็เรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ได้เบลล่า ราณี และโป๊บ ธณวรรธ มาแสดงเป็นพระเอกนางเอก นี่ก็รอภาค 2 อยู่คงปีหน้าหรือปีนู้นเลย ภาค 2 ของบุพเพสันนิวาส คือ เรื่องพรมลิขิต และอีกเรื่องที่ดูก็ ทองเอกหมอยาทาโฉลง ที่ได้มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นพระเอกร่วมกับ คิมเบอรี่ เป็นละครย้อนยุค ตลกคอมเมดี้ และสำหรับเรื่องที่ผมจะแนะนำในวันนี้เป็นละครรักคอมเมดี้เหมือนกัน ชื่อว่า “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”           “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ , นิษฐา จิรยั่งยืน , รัชวิน วงศ์วิริยะ , ลลนา ก้องธรนินทร์ […]
แนะนำละครรักโรแมนติกคอเมดี้ เรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

You May Like

Breaking News