Barbra Streisand ศิลปินสาวขื่อดัง ใจบุญ ซื้อหุ้น Disney ให้ลูกสาวของ George Floyd

Barbra Streisand ศิลปินสาวขื่อดัง ใจบุญ ซื้อหุ้น Disney ให้ลูกสาวของ George Floyd ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Barbra Streisand Disney
Barbra Streisand ศิลปินสาวขื่อดัง ใจบุญ ซื้อหุ้น Disney ให้ลูกสาวของ George Floyd

ตอนนี้มีสถานการณ์หนึ่งที่ถึงกับทำให้คนทั้งโลกต้องลุกฮือขึ้นมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับคนผิวดำ ที่แม้จะเป็นในยุคปัจจุบัน พวกเขาก็ยังไม่ได้ทำความยุติธรรมเสียที และยิ่งในกรณีของ จอร์จ ฟรอยด์ ที่เขาถูกปฏิบัติอย่างรุนแรงในขณะการจับกุมจนเขาเสียชีวิต จากเหตุการณ์นี้ได้นำมาซึ่งการจุดไฟความโกรธอีกครั้งสำหรับคนทั่วโลก และจากเหตุการณ์นี้ก็ได้มีเหล่าคนดังมากมายออกมาเคลื่อนไหว และหนึ่งในนั้นก็คือ Barbra Streisand

– Barbra Streisand ศิลปินมากความสามารถเจ้าของรางวัลออสก้า

เธอคนนี้ก็คือ ศิลปินสาวในตำนานคนดัง Barbra Streisand เธอคนนี้เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์ในปี 1969 และรางวัลแกรมมี่อีกมากมาย เธอได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งก็คือ เธอได้ซื้อหุ้นจากบริษัท Disney ให้กับ Gianna Floyd ซึ่งเด็กคนนี้เป็นลูกสาวของ George Floyd ที่ได้เสียชีวิตไปอย่างน่าสลดใจ Barbra Streisand ได้มอบของขวัญชิ้นนี้ให้แก่ลูกสาวของเขาเพื่อที่จะเป็นการลงทุนระยะยาวให้กับเธอ

– ลูกสาว George Floyd เปิดไอจีกล่าวขอบคุณ Barbra Streisand

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมานั้น ลูกสาวของ George Floyd หรือก็คือ Gianna Floyd  ซึ่งตอนนี้เธอมีอายุเพียง 6 ขวบเท่านั้น เธอได้เปิดบัญชีอินสตาแกรมเมื่อไม่นานมานี้ และเธอก็ได้โพสต์รูปขอบคุณ Barbra Streisand

ซึ่งเป็นศิลปินนักร้องและนักแสดงอายุ 78 ปี เธอถ่ายรูปกับเอกสารยืนยันจากทาง Disney ในการเป็นผู้ถือหุ้นอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงจองขวัญพิเศษจากนักร้องสาวก็คือ อัลบั้ม My Name Is Barbra และ Color Me Barbra ของเธอที่ออกมาในปี 1965 และ 1966 อีกด้วย

Barbra Streisand ศิลปินสาวขื่อดัง ใจบุญ ซื้อหุ้น Disney ให้ลูกสาวของ George Floyd ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Barbra Streisand Disney
Barbra Streisand ศิลปินสาวขื่อดัง ใจบุญ ซื้อหุ้น Disney ให้ลูกสาวของ George Floyd

แฟนคลับ Barbra Streisand สุดประทับใจในน้ำใจของศิลปินสาว

ทั้งนี้ก็ไม่ได้มีการเปิดเผยถึงตัวเลขหรือมูลค่าของหุ้นที่ Barbra Streisand ได้มอบให้ Gianna Floyd แต่จากตัวเลขการซื้อขายปัจจุบันของหุ้นในบริษัท แต่ก็ต้องบอกว่าอัตราการเติบโตหุ้นของ Disney นั้นสูงมาก ๆ กำไรที่ได้จากหุ้นของบริษัทดิสนีย์มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 370% ในช่วง 10 ปี

แต่ถึงอย่างไรก็ตามนอกจาก GiGi หรือ Gianna Floyd ผู้ซึ่งเคยพูดว่า My Dad Changed the World นั้น นอกจากเธอจะได้รับการช่วยเหลือจาก Barbra Streisand แล้ว เธอก็ยังได้รับการได้รับการช่วยเหลือจากคนอื่นๆอีกด้วย เช่น มหาวิทยาลัย Texas Southern ช่วยเหลือเธอเป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวนหากเธอเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย หรือว่าจะเป็น Kanye West

เขานั้นได้จัดกองทุนเพื่อการศึกษาให้กับ Gianna Floyd รวมไปถึงเจ้าตัวก็ได้บริจาคเงินกว่า 60 ล้านบาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือทั้งครอบครัวของ George Floyd, Ahmaud Arbery และ Breonna Taylor ซึ่งพวกเขาเหล่านี้ล้วนเป็นเหยื่อที่ต้องมาเสียชีวิตเพราะการกระทำที่ไม่เหมาะสมและเกินกว่าเหตุ

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #Barbra Streisand #Disney

hungerplus1

Next Post

พามาส่อง ! 4 คู่รักดารา หวานไม่มีหยุด เที่ยวกันเก่ง หยอดกันเก่ง หวานแบบน้ำตาลเรียกพี่

Thu Jul 23 , 2020
– คู่รักดารา สายเที่ยว หวานน้ำตาลขึ้น พามาดู คู่รักดารา คู่รักคนดัง กันบ้าง ว่านอกจากที่เขาจะขยันอวดความหวานให้แฟน ๆ อิจฉาแล้ว ยังขยันโพสต์รูปไปเที่ยวจนเราต้องตาร้อนไปตาม ๆ กัน บทความนี้ได้รวบรวมมาให้แล้วว่าดาราคู่ไหน เที่ยวเก่ง หวานเก่ง อวดเก่ง ไปดูกันเลย 1. ณเดชน์ – ญาญ่า Instagram : @kugimiyas และ @urassayas คู่นี้คงไม่ต้องพูดเยอะเพื่อพิสูจน์ความหวานอะไร เพราะตั้งแต่ที่คู่นี้เปิดตัวทางพ่อพระเอกหนุ่มสุดฮอตณเดชน์ก็เปิดไอจีขยันมาอวดแฟนสาวญาญ่า ให้บรรดาแฟนคลับได้ตาร้อนกันเป็นแถวๆ กับแคปชั่นสุดหวานที่เขาบอกรักกัน แถมยังพากันไปเที่ยวเก่ง หวานเก่ง คิดถึงบอกคิดถึง จนสาว ๆ ก็ต้องอิจฉาญาญ่ากันไปหมด ส่วนหนุ่ม ๆ ก็ต้องอิจฉาหนุ่มณเดชน์ เพราะว่าคู่นี้สวยน่ารักเหมาะกันมาก ๆ 2. โทนี่ รากแก่น – แก้ว จริญญา Instagram […]
พามาส่อง ! 4 คู่รักดารา หวานไม่มีหยุด เที่ยวกันเก่ง หยอดกันเก่ง หวานแบบน้ำตาลเรียกพี่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ 4 คู่รักดารา

You May Like

Breaking News