แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย

วงการโทรทัศน์ ยังได้รับความนิยม มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะด้านจอแก้ว ในส่วนของละคร ผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยกวาดใจคนดูจนหมดหน้าตัก เมื่อเป็นเช่นนั้นแต่ละค่าย แต่ละสถานี คัดสรรผลงานชิ้นเยี่ยมเสิร์ฟออกมาสายตาแฟน ๆ ยิ่งคว้าคู่พระ-นางใหม่ ๆ ได้รับความสนใจตั้งแต่ทราบโผ และเมื่อทาบพระเอกนางเอก ร่วมประชันบทบาท รักต่างวัยคู่กันเมื่อไหร่ คอนเฟิร์มว่า เรตติ้งสนั่นจอ

               หากย้อนกลับไปในละคร รักต่างวัย นั้นจะเป็นคว้านักแสดงที่มีอายุต่างกันมาร่วมงาน ด้วยกัน เช่น พระเอกมีอายุมากกว่านางเอก หรือ นางเอก มีอายุสูงกว่าพระเอก

เรื่องราวเน้นแนว โรแมนติก คล้าย ๆ  ซีรีส์เกาหลี ให้แฟน ๆ จิกหมอน ก่อนหน้า ที่ลงจอมีให้ดูหลายเรื่องและค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ ซึ่งใน 2563 เปิดโผมาแต่ละ เรื่อง ได้สร้างเสียงฮือฮาต่อแฟนละครเป็นจำนวนมาก กลายเป็นที่พูดถึงชั่วข้ามคืนแล้ว

แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แอฟ แอน อั้ม ละครรักต่างวัย
แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย

แอฟ ทักษอร

เริ่มที่เรื่องแรก บิ๊กเซอร์ไพร์สอย่างมากกับละครฟอร์มยักษ์ ขอเกิดใหม่ใกล้ ๆ เธอ ละครแนวโรแมนติกดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวปาฏิหาริย์รักต่างวัย ทางช่องวัน 31 คว้าคู่พระนางแม่เหล็กอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ร่วมพิสูจน์รักแท้  ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอย่างคับ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ คุณภาพ  สันต์ ศรีแก้วหล่อ อีกไม่นานเดินรอคงได้รับชมกันแล้ว

แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แอฟ แอน อั้ม ละครรักต่างวัย
แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย

แอน ทองประสม

ต่อกันที่วิกสามพระรามสี่กันบ้าง หลังมีกระแสข่าวหลุด นางเอกตอดกาล แอน ทองประสม จะมีละครคู่กับนักแสดงรุ่นน้อง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และในที่สุด ฝันเป็นจริง เมื่อได้มีการปล่อยภาพฟิตติ้งละครสุดฟินรักต่างวัย กับเรื่อง  กะรัตรักเท่ากับว่า เป็นการคัมแบ็กรับงานละครในรอบ 5 ปี  ของนางเอกสาวการันตีความฟิน โดยค่ายกู๊ด ฟิลลิ่ง ผู้กำกับ คิง สมจริง ศรีสุภาพ

แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แอฟ แอน อั้ม ละครรักต่างวัย
แอฟ-แอน-อั้ม นำทีมปีทอง ละครรักต่างวัย

อั้ม พัชราภา

เทียบท่ารถไฟฟ้าหมอชิต กันบ้าง หลังจากฝากผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ในละครฟอร์มยักษ์ เพลิงพระนาง สำหรับ นางเอกสาวสุดปัง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ห่างหายจากงานละครไปนาน จนแฟน ๆ ต่างบ่นคิดถึง

โดยก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า อั้ม ประกบคู่พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง มิกค์ ทองระย้า ในละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ ซึ่งทำเอาแฟน ๆ เฮกันลั่น รอลุ้น รอติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อ  กระทั่งปลายปีที่ผ่านนางเอกสาวได้เผยภาพแรกจากการฟิตติ้ง จากศัตรูสู่หัวใจ มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว กลายเป็นละครรักต่างวัย ที่โดนใจแฟนๆ ทันที

           เรียกว่าแค่ภาพฟิตติ้ง แต่ละเรื่อง ยังน่าติดตามสุด ๆ พระ-นาง เคมีเข้ากันไม่เบา และคงคอนเซ็ปต์ เป็นละครแนวรักต่างวัย ที่รอคอยของแฟนจอแก้ว ลงจอเมื่อไหร่เรตติ้งกระฉูด สถานี อมยิ้มฟาด ใจคนดูได้อย่างแน่นอน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #แอฟ แอน อั้ม #ละครรักต่างวัย

hungerplus1

Next Post

"มดดำ" แฉ "แก้ม วิชญาณี" เสียใจ เป็นเหยื่อดราม่าการเมืองแบบไม่ทันตั้งตัว

Sat Jul 25 , 2020
เวลาจะโพสต์อะไรลงบนโซเชียลต้องคิดให้รอบด้าน เพราะจากโพสต์ขำ ๆ อาจจะกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงได้ เหมือนอย่างกรณีของแก้ม วิชญาณี ที่เพิ่งทวีต#บ่นเพื่อน ก็ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวทางการเมืองครั้งใหญ่ขึ้นมาบนบัญชี Twittter ของเธอ คนเจ้าตัวรู้สึกเครียดจัด จน มดดำ คชาภา ทนต่อไปไม่ได้ ต้องพูดถึงประเด็นดังกล่าวใน รายการแฉ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทางช่อง GMM25 – ใครคือ มดดำ มดดำ มีชื่อจริงว่า คชาภา ตันเจริญ เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2521 เป็นบุตรชายของนายสุชาติ ตันเจริญ กับนางศรีลาทิพย์ ฝั้น มีน้องชาย คือ นายศุภติชา ตันเจริญ (มดแดง) สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และโรงเรียนทิวไผ่งาม ระดับปริญญาตรี ด้านการบริหารการโรงแรม จากเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ มดดำมีความสนิทสนมกับดาราชายหลายคน […]
"มดดำ" แฉ "แก้ม วิชญาณี" เสียใจ เป็นเหยื่อดราม่าการเมืองแบบไม่ทันตั้งตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ มดดำ แก้ม วิชญาณี

You May Like

Breaking News