“มดดำ” แฉ “แก้ม วิชญาณี” เสียใจ เป็นเหยื่อดราม่าการเมืองแบบไม่ทันตั้งตัว

"มดดำ" แฉ "แก้ม วิชญาณี" เสียใจ เป็นเหยื่อดราม่าการเมืองแบบไม่ทันตั้งตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ มดดำ แก้ม วิชญาณี
“มดดำ” แฉ “แก้ม วิชญาณี” เสียใจ เป็นเหยื่อดราม่าการเมืองแบบไม่ทันตั้งตัว

เวลาจะโพสต์อะไรลงบนโซเชียลต้องคิดให้รอบด้าน เพราะจากโพสต์ขำ ๆ อาจจะกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงได้ เหมือนอย่างกรณีของแก้ม วิชญาณี ที่เพิ่งทวีต#บ่นเพื่อน ก็ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวทางการเมืองครั้งใหญ่ขึ้นมาบนบัญชี Twittter ของเธอ คนเจ้าตัวรู้สึกเครียดจัด จน มดดำ คชาภา ทนต่อไปไม่ได้ ต้องพูดถึงประเด็นดังกล่าวใน รายการแฉ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทางช่อง GMM25

ใครคือ มดดำ

 • มดดำ มีชื่อจริงว่า คชาภา ตันเจริญ
 • เกิดเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2521
 • เป็นบุตรชายของนายสุชาติ ตันเจริญ กับนางศรีลาทิพย์ ฝั้น
 • มีน้องชาย คือ นายศุภติชา ตันเจริญ (มดแดง)
 • สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา และโรงเรียนทิวไผ่งาม
 • ระดับปริญญาตรี ด้านการบริหารการโรงแรม จากเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์
 • มดดำมีความสนิทสนมกับดาราชายหลายคน เช่น หนุ่ม กรรชัย
 • และได้มีฉายาว่า มดดำคชาภาพญาเกย์ อีกด้วยนะ
 • ปัจจุบัน มดดำ เป็นพิธีกรหลักของรายการแฉ ทางช่อง GMM TV

มดดำออกมาเล่าข่าวอะไรบ้างในช่วงนี้

 • ล่าสุด มดดำ เพิ่งจะเล่าข่าวของแก้ม วิชญาณี นักร้องสาวเสียงทรงพลัง หลังจากเกิดประเด็นดราม่าทางการเมืองบนโลกออนไลน์ หลังจากการทวีตข้อความและติดแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน โดยมีคนเชื่อมโยงประเด็นนี้เข้ากับของ วันเฉลิม ผู้ลี้ภัยทางการเมืองที่ถูกอุ้มหายตัวไป
 • งานนี้ มดดำ ได้ออกมาเปิดเผยว่า แก้ม ร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่เกิดเรื่องมานั้นไม่มีวันไหนที่ไม่ร้องไห้นอกจากนี้ มดดำ ยังให้คำแนะนำกับนักร้องสาวคนดังด้วยว่า ให้เธออยู่ห่างจากการเมืองมาก ๆ และมดดำ ยังบอกอีกว่าไม่อยากให้น้องถูกโยงไปเพราะไม่ใช่ดาราการเมือง เพราะแก้มเป็นเด็กที่มีฝันอยากเป็นนักร้องอยู่กับแม่อยู่กับน้องแค่นั้น พร้อมกับปิดท้ายว่าที่ออกมาพูดเพราะสงสาร แก้ม เพราะรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆ เขามีความน่ารักแบบเด็ก ๆ

เกิดอะไรขึ้นกับแก้ม-วิชาญาณี

 • แก้ม-วิชาญาณี เปียกลิ่น หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ แก้ม เดอะสตาร์ เธอตกเป็นประเด็นร้อนแรงเจอทัวร์ดราม่าจากชาวเน็ตโยงเข้าเรื่องการเมืองโยงเข้าเรื่องวันเฉลิม ผู้ลี้ภัยทางการเมืองที่ถูกอุ้มหายตัวไปในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
 • โดยหลังจากที่เธอทวีตข้อความและติดแฮชแท็ก #บ่นเพื่อน ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนทวิตเตอร์หนักมาก โดยในขณะนี้แก้ม ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ และข้อความทวีตก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม ซึ่ง มดดำ ก็เห็นใจเธอมาก จึงได้นำเรื่องดังกล่าวมาอธิบายให้คนเข้าใจ ผ่านรายการของตนเอง

ก็ได้แต่หวังว่าแฟนคลับของ แก้ม เดอะสตาร์ จะเชื่อ มดดำ และสนับสนุนผลงานของเธอต่อไป

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #มดดำ #แก้ม วิชญาณี

hungerplus1

Next Post

พามาส่องไอจีคนดัง ! มาดูกัน ดาราคนไหนที่เป็น Dog Lover ตัวยง ! ดาราดังคนรักหมา

Sun Jul 26 , 2020
– ดารารักหมา ไอจีดารา สุนัขดารา ดาราทาสน้องหมา หลายคน ๆ ที่ตามไอจีดาราถ้าไม่เป็นแฟนคลับก็ต้องชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ของเขา แต่บทความนี้จะพาคุณมาส่องไอจีดาราที่รักหมา ดาราที่เป็น Dog lover กัน มาดูกันว่ามี ดาราคนดัง ของ วงการบันเทิงไทย คนไหนที่รักน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจกันบ้าง 1. อั้ม พัชราภา Instagram : aum_patchrapa และ @aum_bokbok_lover เป็นที่รู้จักดีอยู่แล้วว่าดาราเบอร์หนึ่งของประเทศไทย อย่างองค์แม่ อั้ม พัชราภา เป็นทาสน้องหมาแบบเต็มตัว หากใครที่ติดตามไอจีของนางเอกสาวคนนี้ก็คงจะเห็นรูปน้องหมากันบ่อยๆ รวมไปถึงความใจบุญของแม่อั้มบอกเลย ใครก็มาว่าแม่ไม่ได้นะ แม่นางเอกมงลงสุดปังคนนี้ได้ชื่อว่าใจดีอย่างกับนางฟ้า มักจะใช้ไอจีตัวเองเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือน้องหมาอีกด้วย 2. จักจั่น อคัมย์สิริ Instagram : jj_akhamsiri ถ้าเป็นเรื่องของหมา ๆ แมว ๆ แล้วละก็ ถ้าไม่พูดถึงดราสาวใจบุญคนนี้ก็คนไม่ได้ เพราะสาวจักจั่นเป็นคนที่รักสัตว์มาก ๆ […]
พามาส่องไอจีคนดัง ! มาดูกัน ดาราคนไหนที่เป็น Dog Lover ตัวยง ! ดาราดังคนรักหมา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ดาราดังคนรักหมา

You May Like

Breaking News