มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G) Idle

– สาวสวย เสียงดี น่ารัก  มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G ) Idle

มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G) Idle ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ มินนี่ (G) Idle
มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G) Idle

               ในวงการ K-pop ได้ถือกำเนิดวง girlgruop วงใหม่ จากสังกัดค่าย Cube Entertebment มีสมาชิกจำนวน 6 คน ได้แก่  จอน โซยอน   อูกี   ซูจิน  ซูหวา มิยอน และสาวไทยหนึ่งในสมาชิกของวงนี้ที่เรากำลังจะพูดถึง มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G)Idle  มินนี่ หรือ ณิชา ยนตรรักษ์ สาวสวยหน้าหมวย นักร้องหลักของวง

               มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G)Idle   เริ่มเข้าสู่วงการไอดอล จากการประกวด cube star audition 2014 ซึ่งเธอใช้เวลาในการเป็นเด็กฝึกของค่าย Cube Entertenment 4 ปี จึงได้ผ่านเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของ (G)Idle

และนอกจากมินนี่ จะเป็นนักร้องหลักแล้ว ยังเป็นนักแต่งเพลงอีกด้วย เก่งมาก ๆ เลยสำหรับอาหมวยคนนี้ และไม่พอแค่นั้น เธอยังมีความสามารถทางด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็นกลอง หรือเปียโน เธอก็เล่นออกมาได้ดี สำหรับผลงานของมินนี่นั้น ไม่ใช่แค่ร้องเพลงและเล่นดนตรีเท่านั้น เธอก็ยังเป็นแสดงละครเวทีอีก

                     จากที่เห็น เราต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่า  มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G)Idle  สาวหมวยหน้าสวยนั้น เป็นเพื่อนสนิทกับ ลิซ่า Blackpink และสร ClC  ซึ่งทั้งสามนั้นมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ก็ตามที่สามสาวมีเวลาว่างตรงกัน ก็จะพากันไปทานข้าว เดินห้าง ถ่ายรูปด้วยกันเป็นประจำ

และที่น่ารักไปกว่านั้น สามสาวจะพูดคุยกันเป็นภาษาไทย แต่ด้วยเวลาของสามสาวมักไม่ค่อยตรงกัน เราจึงไม่ค่อยได้เห็นโมเมนต์นี้บ่อยนัก สาวหมวยอย่างมินนี่ แน่นอนอยู่แล้วว่าต้องมีคนหน้าคล้ายกับเธอ ถ้าหากเรามองแบบผิวเผิน ที่เห็นชัด ๆ เลยก็คงจะเป็น แพรวา ณิชาภัทร เจ้าของเพลง รักติดไซเรน Featuring ไอซ์ พาริส 

อยากให้ทุกคนลองสังเกตดูว่าคล้ายกันหรือเปล่า แต่ส่วนตัวคิดว่ามีส่วนถึงจะไม่ใช่ทั้งหมดก็ตาม ทั้งนี้ทั้งนั้น หลายคนก็มองว่า มินนี่ ได้ไปทำศัลยกรรมมาหน้าถึงได้สวยหมวยเป๊ะปังขนาดนี้  แต่จริง ๆ แล้ว ถ้าเราจะเอารูปเดิมสมัยก่อนถูกเดบิวต์มาเปรียบเทียบกัน

มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G) Idle ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ มินนี่ (G) Idle
มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G) Idle

เราจะเห็นว่า มินนี่สวยและน่ารักตั้งแต่ตอนเด็กๆแล้ว ที่หลายคนมองว่าเปลี่ยนอาจเป็นเพราะการดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งเรื่องของผิว และความสะอาดใสของใบหน้าหมวย ๆ ของเธอ รวมถึงการแต่งหน้าที่ช่วยทำให้สาวหมวยคนนี้ดูเป๊ะปัง แต่ก็อย่างที่เห็นถึงมินนี่จะไม่แต่งหน้าก็ยังสวยตรงสเปคหนุ่ม ๆ อยู่ดี

                           มินนี่อาหมวยนี่คะแห่ง (G) Idle นักร้องเสียงหลัก และนักแต่งเพลง ด้วยความสวย น่ารัก และมีความสามารถหลากหลายแบบเธอ ทำให้หลาย ๆ คนอยากจะชวนร่วมงานด้วย และกว่าเธอจะมาเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย นับเป็นเวลาหลายปี ถึงได้เดบิวต์เป็นศิลปินของค่าย คิวบ์ วันนี้เธอประสบความสำเร็จแล้ว มีหลายคนพร้อมที่จะสนับสนุน และอยู่เคียงข้างเธอไม่ใช่แค่ครอบครัว เพื่อน หรือคนรู้จัก รวมไปถึงแฟนคลับทั้งชาวไทย เกาหลีและต่างชาติ

เครดิตภาพ: post.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #มินนี่ #(G) Idle

hungerplus1

Next Post

กระแสแรงเกินคาด ฉลองยอดวิวทะลุร้อยล้านกับ How You Like That

Thu Jul 30 , 2020
เพิ่งเปิดตัว MV ตัวแรก How you like that กับการ Come back ได้ไม่นานก็ทำเอายอดวิวพุ่งทะลุล้านภายในไม่กีวัน! กับ BLACKPINK วงเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจชาว BLINK ทั่วโลก ก็ได้มียอดวิวใน YouTube พุ่งสูงถึง 100 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว ภายในเวลาแค่ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ ขอชื่นชมชาว BLINK ที่ออกมาสนับสนุนวง Main ของตัวเองได้ฮึกเหิมมาก – กระแสตอบรับหลัง How You Like That ทะลุร้อยล้านวิว ส่วนทางด้านกระแสตอบรับจากชาวมักเกิล (ไม่ใช่แฟนตัวยง) ก็ถือว่าดีมากเช่นกัน เชื่อว่าหลายคน จากที่เคยเป็นแค่มักเกิลก็ได้เริ่มกลายมาเป็น BLINK หรืออาจะเรียกตัวเองว่าเป็น BLINK ได้เต็มตัวแล้วด้วย เพราะเดาได้เลยว่านอกจากได้ยิน How You Like That แล้ว หลายคนก็ยังกลับไปดู […]
กระแสแรงเกินคาด ฉลองยอดวิวทะลุร้อยล้านกับ How You Like That ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ How You Like That Blackpink

You May Like

Breaking News