เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน

เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ บังทัน เจโฮป
เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน

ใคร ๆ ก็บอกว่า ผู้ชายคนนี้ คือ แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างของอาร์มมี่และบังทัน เขาคนนี้คือ เจโฮป

           คำว่า hope ในภาษาอังกฤษที่แปลว่า ความหวัง ถูกนำมาตั้งให้กับ เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้น่ารักยิ้มง่ายจากวง บีทีเอส แร็ปเปอร์คนนี้ ถือว่าเป็นแสงสว่างและความหวังของบังทันและอาร์มี่ และคำพูดและความคิดเห็นเหล่านี้ มาจากปากของบังทันคนอื่น ๆ เอง

          เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน  เขาจะคอยให้กำลังใจ เพื่อน ๆ ในวงอยู่เสมอ เวลาที่มีปัญหา เขายิ้มง่าย แต่เวลาทำงานเขาจะมีความจริงจังเอามาก ๆ และมีคนบอกมาว่า เจโฮป มีความดุ ที่ทำให้คนในวงเกิดความเกรงใจ แต่ที่เป็นแบบนี้ เพราะเขาหวังดีกับคนอื่นจริง ๆ

เขามีความเข้มแข็งและเป็นผู้นำ ในเวลาที่ต้องซ้อมเขาจะทำหน้าที่ควบคุมสมาชิกในวงให้ออกมาดี หากวันนั้น ครูฝึกไม่อยู่ เจโฮป เป็นคนที่โกรธยาก มากสุดก็แค่เคืองบ้างนิดๆ ก็อย่างที่กล่าวมา เจโฮปเป็นคน อารมณ์ดี พูดมากในบางทีอย่างเช่น เวลาเข้าในรายการวาไรตี้ บางทีก็ไม่ค่อยจะพูด เมื่ออยู่บนเวทีเขาจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ทั้งแร็ป เต้น ทำหน้าที่กัปตัณได้เป็นอย่างดี

เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ บังทัน เจโฮป
เจโฮป แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน

            สำหรับ แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน คนนี้ มีคติประจำใจที่ว่า ถ้าไม่ทำงานหนัก ก็จะไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดี นั่นแสดงให้เห็นว่า ตัวของเจโฮปนั้น มีความพยายามทุ่มเทให้กับงานอย่างจริงจัง เพื่อให้งานนั้นออกมาดีที่สุด และนอกจากนั้นเขายังคอยให้กำลังใจ สมาชิกคนอื่น ๆ รวมไปถึงแฟนคลับของเขา และวงด้วย การที่เขาคอยเป็นกัปตัณ เป็นหลักของวงในการซ้อม หรือ แสดงอยู่บนเวทีนั้น

บางครั้งเขาก็ดูกดดันตัวเองเอามาก ๆ ชอบพูดว่าตัวเองยังเก่งไม่พอ ยังดีได้แค่นี้ แต่นั่นก็ทำให้เขามุ่งมั่นพยายามทำให้งานนั้นออกมาดีที่สุด และเมื่อพูดถึงความสามารถ ไม่ต้องสงสัยเลย อย่างแรกคือ การแร็ป ไม่อย่างนั้นจะได้ตำแหน่งนี้มาได้อย่างไร นอกจากคำว่า เก่ง และนอกจากนั้น ยังทำหน้าที่ร้องสนับสนุน เป็นนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ เรียกได้ว่ามากความสามารถจริง ๆ

             เจโฮป หนุ่มแร็ปเปอร์ บีทีเอส จากสังกัดค่ายบิกฮิตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผู้มีอารมณ์ดี ตลก น่ารัก แต่มีความจริงจังและดุ ในเวลาทำงาน เป็นคนที่มีความพยายามอย่างหนักเพื่อให้งานออกมาดี คอยให้กำลังใจคนอื่นอยู่เสมอ ทั้งกับตัวของบังทันเองและอาร์มี่ เขาเปรียบเมือนความหวังของบังทัน และนี่แหละ ประโยคนี้คู่ควรกับเขาเป็นที่สุด แร็ปเปอร์ผู้เป็นแสงสว่างและความหวังของบังทัน

เครดิต :  pantip.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #บังทัน #เจโฮป

hungerplus1

Next Post

รีรันละครสนุกสุดฮา “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”

Sat Aug 1 , 2020
         ช่อง 3 ชอบเอาละครกล่องมารีเมคสร้างใหม่อยู่บ่อย ๆ นะครับ อย่างเรื่องนีก็เหมือนกัน “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เมื่อก่อนนางเอกเป็น ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง รู้สึกว่าเดี๋ยวนี้จะเลิกเล่นละครไปแล้วนะ ส่วนพระเอกเป็นใครจำไม่ได้แล้ว ระหว่างจักรกฤษณ์ อัมรตน์ หรืออู๋ ธนาธร แต่ว่าเรื่องเก่าเวอร์ชั่นเก่าก็น่าจะสิบปีเห็นจะได้ เรืองนี้เวอร์ชั่นนี้ได้นางเอกหน้าใหม่จากช่องอื่นนะ น้องเก้า สุภัสสรา เป็นนางเอก ส่วนพระเอก คือ เกรท วรินทร นั่นเอง             “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ”นักแสดง วรินทร ปัญหกาญจน์ , สุภัสสรา ธนชาต , ปาริธ ทิมทอง , รินรดา แก้วบัวสาย , หยาดทิพย์ ราชปาล , ณัฐวรา วงศ์วาสนา , จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ […]
รีรันละครสนุกสุดฮา “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

You May Like

Breaking News