ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ

หลังจากสถานการณ์ โควิด-19 เริ่มดีขึ้น เมื่อผู้ติดเชื้อในประเทศ ไม่มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ มีแต่ คนที่กลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งอยู่ในศูนย์กักกัน และเมื่อเป็นเช่นนั้น ในวงการบันเทิง ก็เริ่ม ส่งละครมาสู้ศึก กันอย่างรัว ๆ โดยเฉพาะหลังข่าว ที่ต่างฟาดฟันกันอย่างถึงพริกถึงขิง และก็แน่นอนว่าในละครช่วงไพร์มไทม์ เป็นหัวใจหลักสำคัญของแต่ละช่อง ถ้าส่งเรื่องไหนมาปัง ดัง โกยเรตติ้งได้ เป็นผลดี

สำหรับละครช่วงไพร์มไทม์ครึ่งปีหลัง หากสังเกตอย่างชัดเจน ก็เริ่มเบรกละครรีรันบ้างแล้ว และส่งละครใหม่ ๆ มาสร้างความสนุก แต่ละครรีรัน ก็ยังมีโผล่ออกมาอยู่บ้าง โดยแต่สถานี หวังนำละครรีรัน ที่ประสบความสำเร็จ มากระชากใจอีกครั้ง ด้านวิกหมอชิต ละครเรื่องไหน เตรียมลงจอกันบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน

ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ละครไพร์มไทม์
ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ

พรหมพิศวาส

เริ่มจากเรื่องแรก ก่อนหน้าสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 ช่อง 7HD และ บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ในฐานะผู้ผลิตละครเรื่อง พรหมพิศวาส  มีความเห็นตรงกันว่า ขอเลื่อนการออกอากาศละครเรื่องนี้ไปก่อน

จากเดิมมีคิวออกอากาศปลายเดือนมีนาคมนี้ ล่าสุด ก็เคาะลงแล้ว ล็อตวันจันทร์ และวันอังคาร  นำแสดงโดย บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ พิม พิมประภา ตั้งประภาพร  เกรท สพล อัศวะมั่นคง ออนแอร์ต่อจาก ม่านบังใจ

ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ละครไพร์มไทม์
ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ

– คนเหนือฅน

ถัดมาที่พุธ และ พฤหัสบดี จัดเต็มละครบู๊สุดมันส์ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับค่ายโคลิเซียม อินเตอร์กรุ๊ป ส่ง  คนเหนือฅน ซึ่งบอกเลยว่าในละครเรื่องนี้ เอก รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง ยังเลื่อนขั้นเป็นผู้กำกับฯ ป้ายแดงเรื่องแรก แถมยังร่วมแสดงนำอีกด้วย พร้อมทัพนักแสดงมากฝีมือร่วมประชันบทบาทมากมาย อาทิ ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี, เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์  ออนแอร์ ต่อจาก ม่านบังใจ

ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ละครไพร์มไทม์
ละครไพร์มไทม์ 3 เรื่อง 3 รส วิกหมอชิต ฟาดสนั่นจอ

– สองนรี

ปิดท้ายที่ “สองนรี” ละครรีรัน ที่ปาดแซงหน้ามาลงจอในล็อตนี้ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่น่าท้าทาย ของสาวหน้าสวย  ​มิน​ พีชญา วัฒนามนตรี กับบทฝาแฝด ประกบคู่กับสองหนุ่ม ธันวา​ สุริยจักร และ เกรท สพล​ อัศวะมั่นคง

ตามด้วยนักแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บอม พงศกร โตสุวรรณ  เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ตั๊ก ยุรา เศวตศิลา พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล ที่ก่อนหน้าสร้างชื่อให้กับสถานี ก่อนจะนำมาลงจออีกครั้ง ต่อจาก ตะกรุดโทน

กลายเป็นละคร 3 เรื่อง 3 รสในละครช่วงไพร์มไทม์ ของวิกหมอชิตที่น่าสนใจอย่างทันที

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ละครไพร์มไทม์

hungerplus1

Next Post

แนะนำผลงานซีรีส์เกาหลี รวม 4 ผลงาน ซอเยจี นางเอกชื่อดังเกาหลี It's Okay to Not Be Okay

Mon Aug 3 , 2020
วินาทีนี้คงไม่มีใครมาแรงไปกว่า นางเอกซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง ซอเยจี จาก เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay จนผลการค้นหาชื่อเธอรวมไปถึงผลงานการแสดงของเธอด้วย บทความนี้จะมาแนะนำ ซีรีส์เกาหลี ที่ ซอเยจี เคยแสดงมาฝากกัน ถ้าอยากเห็นฝีมือการแสดงของเธอในซีรีส์เรื่องอื่นก็ตามมาดูกันเลย – Moorim School (2016) ในเรื่องสาวซอเยจี ได้รับบทแสดงนำแบบเต็มตัวครั้งแรก โดยเธอรับบทเป็น ชิมซุนด๊อก โดยซีรีส์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนมูริมที่เป็นโรงเรียนที่เหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะว่าที่นี่ไม่ได้สอนแค่เนื้อหาจากในตำราเท่านั้น แต่ยังเอาใจใส่นักเรียนในเรื่องของคุณธรรม การเสียสละ มิตรภาพต่าง ๆ อีกด้วย โดยที่อาจารย์และนักเรียนในโรงเรียนนี้จะมีอยู่อย่างหลากหลายเชื้อชาติ – Hwarang: The Beginning (2016) ในเรื่องนี้ ซอเยจี แสดงเป็น ซุกมยอง ซึ่งก็คือองค์หญิงที่เป็นที่รักของทุก ๆ คน และจากเรื่องนี้ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมากขึ้น โดยที่ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวในสมัยชิลลา […]
แนะนำผลงานซีรีส์เกาหลี รวม 4 ผลงาน ซอเยจี นางเอกชื่อดังเกาหลี It's Okay to Not Be Okay ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ It'sOkaytoNotBeOkay ซอเยจี

You May Like

Breaking News