ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 “ผู้หญิงสวยสุดในโลก” ปี 2020

ฮอตแบบหยุดไม่อยู่กับ สาวลิซ่า นักร้องเกาหลีชื่อดังจากวง BLACKPINK ที่ล่าสุดมานี้ เธอได้คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของปี 2020 มาครอบครอง เรียกได้ว่าสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยและแฟนคลับมากมาย เรียกได้ว่าสาวคนนี้ปังแบบอะไรก็หยุดเธอไม่ได้จริง ๆ

ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 "ผู้หญิงสวยสุดในโลก" ปี 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK ลิซ่า
ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 “ผู้หญิงสวยสุดในโลก” ปี 2020

– “ลิซ่า ลลิษา มะโนบาล” ปังมากขึ้นทุก ๆ ปี

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวงนักร้องดังอย่าง BLACKPINK อย่างแน่นอน เพราะวงเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ความดังของพวกเธออยู่ในระดับโลกเชียว มีผลงานเพลงยอดฮิตมากมาย รวมไปถึงผลงานการไปร้องเพลงร่วมกับบรรดาศิลปินชื่อดังระดับโลกก็มีให้เห็นอยู่ไม่ขาดเช่นกัน

และเป็นที่รู้กันดีว่าหนึ่งในสมาชิกของนักร้องกลุ่มนี้ก็มีสาวไทยอยู่ด้วยซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน “ลิซ่า ลลิษา มะโนบาล” นั่นเอง ซึ่งเธอคนนี้ก็เป็นนักร้องมากความสามารถที่มีแฟนคลับคอยสนับสนุนอยู่ทั่วโลกกันเลยทีเดียว และก็ดูเหมือนว่าเธอจะมีแฟนคลับมากขึ้นทุก ๆ ปีอีกด้วย

– จัดอันดับ 100 MOST BEAUTIFUL FACES ปี 2020

สำหรับการจัดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก (100 MOST BEAUTIFUL FACES) เป็นการจัดอันดับที่เกิดขึ้นทุกปี ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีสาวไทยติดอันดับกันอยู่แล้วและสำหรับปีล่าสุด 2020 นี้ ก็ได้สาวไทยเข้าไปติดอันดับกันหลายคน แต่ที่น่ายินดีมากที่สุดก็คืออันดับที่หนึ่ง ของ 100 MOST BEAUTIFUL FACES ปี 2020

ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือสาว “ลิซ่า ลลิษา มะโนบาล” นี่เอง เธอคนนี้เป็นนักร้องสาวชาวไทย หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ วง “BLACKPINK” ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันดีนั่นเอง เรียกได้เป็นก้าวกระโดดจากปีที่แล้วได้อย่างสวยงามมากเลยทีเดียว เพราะว่าการจัดอับดับนี้ในปีที่แล้วหรือในปี 2019 ลิซ่า ติดอันดับที่ 3 ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะในปีนี้ 2020 ก็สาวลิซ่าของเราก็พุ่งขึ้นมาคว้าอันดับ 1 ได้สำเร็จ

ส่วนอีก 3 สาวสมาชิกวง BLACKPINK ก็ติดอันดับด้วยเช่นกัน โดย เจนนี่ อยู่ที่อันดับ 13 , โรเซ่ อันดับที่ 60 และ จีซู อยู่อันดับที่ 72

ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 "ผู้หญิงสวยสุดในโลก" ปี 2020 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK ลิซ่า
ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 “ผู้หญิงสวยสุดในโลก” ปี 2020

– สาวไทยติดโผ 100 MOST BEAUTIFUL FACES ปี 2020

นอกจากสาวลิซ่าของเราที่ได้อัยดับหนึ่ง ตำแหน่งสวยที่สุดในโลกมาครองแล้ว ก็ยังมีสาวไทยอีกหลายคน ที่ติดอันดับ 1 ใน 100 ด้วย แต่ก็เป็นบรรดานักแสดงสาวที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่าพวกเธอทั้งสวยและมีความสามารถมากขนาดไหน

โดยที่บุคคลที่ติดอันดับมีดังนี้ นางเอก ญาญ่า อุรัสยา อยู่ที่อันดับ 6 , ใหม่ ดาวิกา อันดับที่ 29 , มุกดา นรินทร์รักษ์ อันดับที่ 36 และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก อันดับที่ 96

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #BLACKPINK #ลิซ่า

hungerplus1

Next Post

นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy

Wed Aug 5 , 2020
                  เจ้าเขี้ยวกุด เมื่อพูดถึงชื่อนี้ หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับ การ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังอย่างเรื่อง How to train Your Dragon คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และอาจชื่นชอบในความน่ารักของเจ้าเขี้ยวกุดไปตาม ๆ กัน แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อเจ้าเขี้ยวกุดธรรมดา กลายเป็น  นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวงItzy  ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึง เยจี แห่งวงอิทจีนั่นเอง              ฮวัง เยจี หัวหน้าวง อิทจี ตำแหน่งเต้นหลัก และร้องนำ เมื่อเหล่าแฟนคลับหรือใครก็ตามได้เห็นใบหน้าที่สวย ดูน่ารัก ใบหน้าลักษณะคล้าย ๆ กับเจ้าเขี้ยวกุด มังกรน้อยแสนน่ารัก ด้วยความสวย และความคล้ายเจ้าเขี้ยวกุด ทำให้เธอกลายเป็น นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวงItzy  ไปโดยปริยาย  ไม่ว่าจะเป็นตอนหน้านิ่งแต่ดูแพง หรือตอนที่ฉีกยิ้มใส ๆ หรือว่า เยจี จะทำหน้าแบบไหน ก็ยังไม่รอดพ้นความคล้ายเจ้าเขี้ยวกุดอยู่ดี  ด้วยความที่เป็นสาวหมวย […]
นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เยจี Itzy

You May Like

Breaking News