นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy

                  เจ้าเขี้ยวกุด เมื่อพูดถึงชื่อนี้ หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับ การ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังอย่างเรื่อง How to train Your Dragon คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และอาจชื่นชอบในความน่ารักของเจ้าเขี้ยวกุดไปตาม ๆ กัน แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อเจ้าเขี้ยวกุดธรรมดา กลายเป็น  นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวงItzy  ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึง เยจี แห่งวงอิทจีนั่นเอง

นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เยจี Itzy
นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy

             ฮวัง เยจี หัวหน้าวง อิทจี ตำแหน่งเต้นหลัก และร้องนำ เมื่อเหล่าแฟนคลับหรือใครก็ตามได้เห็นใบหน้าที่สวย ดูน่ารัก ใบหน้าลักษณะคล้าย ๆ กับเจ้าเขี้ยวกุด มังกรน้อยแสนน่ารัก ด้วยความสวย และความคล้ายเจ้าเขี้ยวกุด ทำให้เธอกลายเป็น นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวงItzy  ไปโดยปริยาย 

ไม่ว่าจะเป็นตอนหน้านิ่งแต่ดูแพง หรือตอนที่ฉีกยิ้มใส ๆ หรือว่า เยจี จะทำหน้าแบบไหน ก็ยังไม่รอดพ้นความคล้ายเจ้าเขี้ยวกุดอยู่ดี  ด้วยความที่เป็นสาวหมวย มีตาที่แหลมคม ริมฝีปากบาง โครงหน้าที่สวยงาม เป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับพากันเปรียบเทียบภาพระหว่าง เยจี กับเจ้าเขี้ยวกุด

จนในที่สุด แฟน ๆ ก็ต่างยอมรับว่า ฮวัง เยจี มีใบหน้าที่คล้ายกับเจ้าเขี้ยวกุด มังกรน้อยแสนน่ารักเป็นอย่างมาก และเธอก็ถูกเรียกว่า เขี้ยวกุด แทนชื่อตัวเองในบาวครั้ง แต่นั่นก็เป็นการแหย่ หรือแกล้งเล่น ๆ เท่านั้น

นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เยจี Itzy
นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy

          ส่วนตัวของ ฮวัง เยจี หรือ เยจีแห่งวง อิทจี ก็ยอมรับว่าหน้าตัวเองนั้นมีความคล้ายคลึงกับเจ้าเขี้ยวกุดจริง ๆ ตามที่เหล่าแฟนคลับได้บอก ครั้งหนึ่งที่เยจีเคยไลฟ์สดพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันได้ยินมาจากแฟน ๆ เยอะเลยนะคะ วันนี้ฉันคิดว่าตัวเองดูเหมือนมาก ๆ เวลาส่องกระจกดู ตอนแรกฉันก็ไม่อยากจะยอมรับหรอกนะคะ แต่ยิ่งมองดูเท่าไหร่ ฉันก็ว่าเหมือนค่ะ”  นี่แหละ  นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy  ตัวจริง

          แต่ไม่ใช่แค่ว่า การที่เยจีมีแฟนคลับที่หลงรักเธอนั้น มีแค่ความคล้ายกับเจ้าเขี้ยวกุดเท่านั้น ต้องยอมรับเลยว่า เยจีนั้นสวยจริง ๆ สวยแบบ อาหมวยแต่เป็นสาวเกาหลี นอกจากนั้นแล้ว เธอก็ยังร้องเพลงเพราะมาก ๆ จนได้ตำแหน่งร้องนำของวง อิทจี ยังไม่พอแค่นั้น เธอยังเต้นเก่งมาก ๆ อีกต่างหาก แบบนี้แล้ว จะไม่ให้เรียกว่า นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวงอิทจี  ได้อย่างไร ?

         ถึงแม้ว่า บางคนจะชื่นชอบเยจี เพียงเพราะเธอนั้น มีความคล้ายจนถึงขั้นเหมือนเจ้าเขี้ยวกุด ในการ์ตูนอนิเมชั่นชื่อดังก็ตาม  แต่เธอก็ยังมี ใบหน้าที่สวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความสามารถที่รอบด้าน ทั้งร้องและเต้นและอื่น ๆ อีกหลายอย่างที่คนอื่นยังไม่เคยรู้

ความคล้ายถึงเหมือนกับเจ้าเขี้ยวกุด ผสมกับตัวตนที่น่ารักของ ฮวัง เยจี หัวหน้าวง itzy ทำให้เธอ ได้กลายเป็น นางฟ้าเขี้ยวกุดแห่งวง Itzy อย่างไม่ต้องสงสัย

เครดิตภาพ kapook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #เยจี #Itzy

hungerplus1

Next Post

คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่

Thu Aug 6 , 2020
                   ในตอนนี้ไม่มีใครที่จะเหมาะสม ที่จะได้รับฉายา  นางฟ้าแห่งตึกดำ   สวยขั้นสุด  จนนางฟ้าเรียกพี่   ได้เท่ากับ คุณ คิม จีซู  วิชวลของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก อย่าง Blackpink  ความสวยของเธอนั้น เราสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า สวยเกินมาตรฐานจริง ๆ สำหรับ ศิลปินสาวคนนี้                   โดยลักษณะโครงหน้าที่ได้รูปทรงมาตรฐานสาวเกาหลี  ริมฝีปากที่มีลักษณะคล้ายกับรูปหัวใจ  จมูกที่ได้ทรงสวยงาม  ดวงตาที่สดใส ต้องบอกก่อนเลยว่า จีซู นั้นไม่ได้ทำศัลยกรรมเลยแม้แต่อย่างเดียว เป็นเบ้าหน้าที่ คุณแม่ให้มาตั้งแต่กำเนิดนั่นเอง  ความสวยของเธอ ทำเอาหนุ่ม ๆ ตกไปหลายคนทั่วโลก  กับศิลปินสาวคนนี้    นางฟ้าแห่งตึกดำ  สวยขั้นสุดจนนางฟ้าเรียกพี่                     ซึ่งในขณะนี้  เป็นช่วงที่มีการโปรโหมด โปรสเตอร์การคัมแบ็ค ของสาว ๆ แห่งวง  Blackpink  โดยที่ทางค่าย วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้ปล่อยภาพเดี่ยวของสาว ๆ และนั่นทำให้ภาพของจีซู ติดเทรนทวิตเตอร์ Jisoo […]
คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จีซู Blackpink

You May Like

Breaking News