คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่

                   ในตอนนี้ไม่มีใครที่จะเหมาะสม ที่จะได้รับฉายา  นางฟ้าแห่งตึกดำ   สวยขั้นสุด  จนนางฟ้าเรียกพี่   ได้เท่ากับ คุณ คิม จีซู  วิชวลของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก อย่าง Blackpink  ความสวยของเธอนั้น เราสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า สวยเกินมาตรฐานจริง ๆ สำหรับ ศิลปินสาวคนนี้

คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จีซู Blackpink
คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่

                  โดยลักษณะโครงหน้าที่ได้รูปทรงมาตรฐานสาวเกาหลี  ริมฝีปากที่มีลักษณะคล้ายกับรูปหัวใจ  จมูกที่ได้ทรงสวยงาม  ดวงตาที่สดใส ต้องบอกก่อนเลยว่า จีซู นั้นไม่ได้ทำศัลยกรรมเลยแม้แต่อย่างเดียว เป็นเบ้าหน้าที่ คุณแม่ให้มาตั้งแต่กำเนิดนั่นเอง  ความสวยของเธอ ทำเอาหนุ่ม ๆ ตกไปหลายคนทั่วโลก  กับศิลปินสาวคนนี้    นางฟ้าแห่งตึกดำ  สวยขั้นสุดจนนางฟ้าเรียกพี่    

                ซึ่งในขณะนี้  เป็นช่วงที่มีการโปรโหมด โปรสเตอร์การคัมแบ็ค ของสาว ๆ แห่งวง  Blackpink  โดยที่ทางค่าย วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้ปล่อยภาพเดี่ยวของสาว ๆ และนั่นทำให้ภาพของจีซู ติดเทรนทวิตเตอร์ Jisoo so beatiful อันดับต้นๆของโลก  อย่างนี้จะไม่ให้ได้รับฉายา  นางฟ้าแห่งตึกดำ  สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่  ได้อย่างไร

           จีซู blackpink นั้น นอกจากจะสวยมากๆ แล้ว รูปร่างของเธอก็ดูสวมส่วน ไม่ผอมเกินและไม่อ้วน ทั้งรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณที่สวยงามของเธอ เรียกได้ว่า ครบสูตรมาตรฐานความสวย  และเชื่อว่าหลายคนที่อยากจะทำ ศัลยกรรมคงหนีไม่พ้น เบ้าหน้า  นางฟ้าแห่งตึกดำ  สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่ คนนี้ได้ แต่จะทำได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณหมอ และลักษณะโครงหน้าเดิมของแต่ละคน

คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ จีซู Blackpink
คิม จีซู นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่

            เคล็ดลับความสวยของ จีซูนั้น  ก็มีอยู่ไม่มาก แถมยังไม่ยุ่งยากซับซ้อนอีกด้วย  จีซู จะมาส์กหน้า และใช้เครื่องสำอางค์ที่ปลอดภัย  และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือการกิน และดื่มน้ำมากๆ  เพื่อให้ผิวดูใส ดูกระชับ  และช่วยขับล้างสิ่งตกค้างในร่างกายอีกด้วย 

สำหรับ จีซู พี่ใหญ่แห่งวง Blackpink หน้าเด็กไม่แพ้น้อง ๆ ในวงเลย อายุไม่สามารถทำลายล้างใบหน้าที่ประดุจถูกประทานมาจากสวรรค์  จนกลายเป็น  นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่ วายจี ต้องภูมิใจ ที่มีสมบัติอันงดงามนี้เข้ามาอยู่ด้วย 

              ต้องบอกก่อนเลยว่า ฉายา นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย  แต่เป็นเพราะใบหน้าอันสวยงามของ คุณ คิมจีซู เองต่างหาก ความสวยที่เกินมาตรจฐานของความสวย ทำเอา Blink ทั้งชายและหญิง นับล้านคนชื่นชอบคลั่งไคล้ ในความสวยของเธอ 

ไม่ใช่แค่ความสวยที่ทำเอาหลายๆคนชื่นชอบ และหลงรักเธอ แต่รวมไปถึง นิสัยที่ตลก ใจดี  เสียงร้องที่ไพเราะ ราวกับเสียงนางฟ้าบนสวรรค์ เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมาก ๆ ดูแลคนอื่นตลอด โดยเฉพาะ กับลิซ่า น้องเล็กของวง  สมแล้ว กับความเป็น นางฟ้าแห่งตึกดำ สวยขั้นสุด จนนางฟ้าเรียกพี่  อย่าง จีซู Blackpink

เครดิตภาพ:  instagram sooyaa

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #จีซู #Blackpink

hungerplus1

Next Post

ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้

Fri Aug 7 , 2020
                                                        เข้าเรื่องกับคำถามชวนงงสับสนเครื่องใน เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากจะถามคำถามนี้กับเขาคนนี้ เขาเป็นนักร้องนำวงบอยแบนด์ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกันทั่วเอเชียและดังข้ามไปทวีปอื่น เขาคือ ยองเจ แห่งวง ก็อตเซเว่น ศิลปินจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง เจวายพี เอนเตอร์เท็นเมนต์ หลายคนก็สงสัย จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่? ช่วยบอกทีจะได้รู้               ยองเจ ไม่ได้เป็นคนที่หล่อโอเวอร์อลังการ แต่เขามีเสน่ห์ที่น่ารัก ชวนหลงใหลมีความสามารถในด้านการร้องและเล่นดนตรี โดยเฉพาะเปียโน ยองเจใช้เวลาในการเป็นเด็กฝึกของค่ายเพียง เจ็ดเดือนเท่านั้น ก็สามารถเดบิวต์เป็นศิลปินของค่ายได้ เก่งมาก ๆ เลย พูดถึงเรื่องสำคัญที่หลาย ๆ คนตั้งประเด็นคำถามว่า จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้ ก่อนอื่นเราไปทำความเข้าใจลักษณะนิสัยของยองเจว่า เป็นอย่างไรกันบ้าง เรื่องแรกที่เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับนิสัยของยองเจก็คือ เขาเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มีจินตนาการสูง ชอบทำอะไรตามความคิดของตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องเสมอไป  นิสัยต่อไปที่จะพูดถึงได้แกนิสัย พระเอกผู้ปากแข็ง แต่แอบมีมุมอ่อนโยนให้หลายคนได้เห็น ยองเจนั้นเป็นคนที่รักงานและทุ่มเท […]
ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ยองเจ GOT7

You May Like

Breaking News