ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้

                                                 

      เข้าเรื่องกับคำถามชวนงงสับสนเครื่องใน เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากจะถามคำถามนี้กับเขาคนนี้ เขาเป็นนักร้องนำวงบอยแบนด์ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกันทั่วเอเชียและดังข้ามไปทวีปอื่น

เขาคือ ยองเจ แห่งวง ก็อตเซเว่น ศิลปินจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง เจวายพี เอนเตอร์เท็นเมนต์ หลายคนก็สงสัย จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่? ช่วยบอกทีจะได้รู้

ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ยองเจ GOT7
ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้

              ยองเจ ไม่ได้เป็นคนที่หล่อโอเวอร์อลังการ แต่เขามีเสน่ห์ที่น่ารัก ชวนหลงใหลมีความสามารถในด้านการร้องและเล่นดนตรี โดยเฉพาะเปียโน ยองเจใช้เวลาในการเป็นเด็กฝึกของค่ายเพียง เจ็ดเดือนเท่านั้น ก็สามารถเดบิวต์เป็นศิลปินของค่ายได้ เก่งมาก ๆ เลย พูดถึงเรื่องสำคัญที่หลาย ๆ คนตั้งประเด็นคำถามว่า

จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้ ก่อนอื่นเราไปทำความเข้าใจลักษณะนิสัยของยองเจว่า เป็นอย่างไรกันบ้าง เรื่องแรกที่เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับนิสัยของยองเจก็คือ เขาเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มีจินตนาการสูง ชอบทำอะไรตามความคิดของตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องเสมอไป  นิสัยต่อไปที่จะพูดถึงได้แกนิสัย พระเอกผู้ปากแข็ง แต่แอบมีมุมอ่อนโยนให้หลายคนได้เห็น

ยองเจนั้นเป็นคนที่รักงานและทุ่มเท ทำงานด้วยความจริงจัง บางครั้งเราก็ได้ยินมาจากสมาชิกในวง ว่า ยองเจ มีนิสัยชอบแกล้งคนอื่น บางทีก็งอแง และอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะไม่พลาดในการพูดถึง ยองเจ เป็นคนที่มีเสียงดัง ต้องบอกว่า ผู้ชายคนนี้มีนิสัยตรงไปตรงมา แต่บางทีก็น่าสับสนชวนงงจริง ๆ เพราะอยากคิดอะไรก็คิด อยากทำอะไรก็ทำ ถ้าให้เดาอาจจะเป็นเพราะอิทธิพลของกรุ๊ปเลือด

ยองเจเป็นคนกรุ๊ปเลือด บี เนื่องด้วยบุคลิกนิสัย ของชาวกรุ๊ปบี เป็นคนบ้า ๆ บอ ๆ มีจินตนาการสูง บางทีก็เงียบๆ บางทีก็ออกเป็นคนตรง ๆ แต่บางครั้งอารมณ์ก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่คนดรุ๊ปเลือดนี้เป็นคนจริงใจ รักเพื่อน และมีความซื่อสัตย์ เชื่อว่า ยองเจเองก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน ไม่อย่างนั้น แฟน ๆ คงไม่หลงรักเขามากขนาดนี้ จริงไหม ?

ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ยองเจ GOT7
ยองเจ จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้

ความสงสัยคงกระจ่างกันบ้างแล้วกับคำถามที่ว่า จริง ๆ แล้วเธอนั้นเป็นแบบไหนกันแน่ ? ช่วยบอกทีจะได้รู้  แต่ไม่ว่า ยองเจ จะมีลักษณะนิสัยหรือตัวตนเป็นอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะ ตลก อ่อนโยน ขี้แกล้ง งอแง หรือจะเป็นอย่างไรก็ช่าง เขาก็ยังเป็นคนน่ารัก คนที่เราอยากสนับสนุน ผลักดันให้ไปสู่ความสำเร็จ แน่นอนว่า คนนับล้านทั่วโลก หลงรัก ผู้ชายที่ชื่อว่า ยองเจ แห่งวง ก็อตเซเว่น

เครดิตภาพ : tanwalai.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ยองเจ #GOT7

hungerplus1

Next Post

G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop

Sat Aug 8 , 2020
                      แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop  หากมีใครพูดประโยคนี้ขึ้นมา ก็ต้องทราบทันทีเลยว่า ฉายานั้นเป็นของ ชายหนุ่มคนนี้ G-dragon นั่นเอง และแน่นอนว่า ไม่มีใครกล้าที่จะปฏิเสธความคิดเห็นนี้ เพราะ ตัวของศิลปินคนนี้ มีความสามารถในการแร็ปที่น่าทึ่ง และได้รับรางวัลมากมาย                     G-dragon  หัวหน้าวง Bigbang และเป็นแร็ปเปอร์หลักของวง มีชื่อจริงว่า คว็าน จี-ยง  หรือเรียกสั้น ๆ ว่า จีดี ศิลปินแนวหน้าของเอเชีย มีผลงานปรากฏแก่สายตาแฟนเพลงนับร้อย ท่านผลงานเพลงที่ทำร่วมกับวง ศิลปินคนอื่น ๆ ภายในค่าย วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ และเคยทำงานร่วมกับศิลปินรุ่นน้องอย่าง เจนนี่ คิม หรือ เจนนี่ Blackpink อีกด้วย เราทราบกันอยู่แล้วว่า จีดีเปรียบเสมือนเจ้าพ่อแห่งการแร็ป เพราะเขาแร็ปได้เก่ง สะกดใจคนฟังให้อยากฟังต่อได้ ด้วยเหตุนี่เอง […]
G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ G-dragon

You May Like

Breaking News