G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop

                      แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop  หากมีใครพูดประโยคนี้ขึ้นมา ก็ต้องทราบทันทีเลยว่า ฉายานั้นเป็นของ ชายหนุ่มคนนี้ G-dragon นั่นเอง และแน่นอนว่า ไม่มีใครกล้าที่จะปฏิเสธความคิดเห็นนี้ เพราะ ตัวของศิลปินคนนี้ มีความสามารถในการแร็ปที่น่าทึ่ง และได้รับรางวัลมากมาย

G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ G-dragon
G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop

                    G-dragon  หัวหน้าวง Bigbang และเป็นแร็ปเปอร์หลักของวง มีชื่อจริงว่า คว็าน จี-ยง  หรือเรียกสั้น ๆ ว่า จีดี ศิลปินแนวหน้าของเอเชีย มีผลงานปรากฏแก่สายตาแฟนเพลงนับร้อย ท่านผลงานเพลงที่ทำร่วมกับวง ศิลปินคนอื่น ๆ ภายในค่าย วายจี เอนเตอร์เทนเมนต์ และเคยทำงานร่วมกับศิลปินรุ่นน้องอย่าง เจนนี่ คิม หรือ เจนนี่ Blackpink อีกด้วย

เราทราบกันอยู่แล้วว่า จีดีเปรียบเสมือนเจ้าพ่อแห่งการแร็ป เพราะเขาแร็ปได้เก่ง สะกดใจคนฟังให้อยากฟังต่อได้ ด้วยเหตุนี่เอง จีดีจึงได้เป็น แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop    พูดถึงเรื่องแฟชั่นจากแบรนด์ดังต่าง ๆ คนแรกที่ทางเจ้าของแบรนด์จะคิดถึงคนที่จะมาเป็น Ambassador ให้กับแบรนด์ของตัวเอง ก็คงจะเป็นเขาคนนี้อยู่แล้ว

และค่าตัวของแต่ละงานในการถ่ายโฆษณาคาดว่า ไม่ต่ำกว่า 1 พันล้านวอน หรือ ตีเป็นเงินไทยได้ 26, 380,655 บาท เรียกได้ว่า ถ่ายโฆษณาครั้งเดียว สามารถซื้อ รถหรูได้เป็นคันเลยทีเดียว

G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ G-dragon
G-dragon แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop

                   เชื่อว่าหลายคนอยากจะรู้จัก แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop ในด้านลักษณะนิสัยส่วนตัวของเขา  ต้องบอกเลยว่า จีดี เป็นคนที่รักงานมาก ๆ เขาจะพยายามทุ่มเทอย่างหนักเพื่อให้งานนั้นออกมาดีที่สุด เพื่อน ๆ สมาชิกในวงต่างบอกว่า จีดี เหมาะสมกับตำแหน่งหัวหน้าวงมากที่สุด เพราะเขา จะยึดหลักการทำงานที่หนักและยากเกินที่หลายคนจะทำได้แบบเขา ถ้ามองเผิน ๆ จีดีเหมือนจะเป็นแร็ปเปอร์ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ดูหยิ่ง ๆ เข้ม ๆ

แต่จริง ๆ แล้ว แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา  The king of kpop  คนนี้ เป็นคนโรแมนติก แถมยังขี้อายอีกต่างหาก บางทีนี่อาจจะเป็นที่มาของอย่ามองคนแค่ภายนอกก็เป็นได้ และนอกจากนั้น จีดียังเป็นคนมีสัมมาคารวะต่อรุ่นพี่อยู่เสมอ และให้เกียรติรุ่นน้องทุกคนเป็นอย่างดี น่ารักมากๆเลยสำหรับ ศิลปินคนนี้

           จีดราก้อน แห่งวง bigbang แร็ปเปอร์ผู้ได้ฉายา The king of kpop  ศิลปินที่มีผลงานเป็นที่น่าชื่นชม นอกจากผลงานเพลงแล้ว ยังรวมไปถึง การเป็น Ambassdor ให้กับแบรนด์ต่างๆ การถ่ายโฆษณาต่าง ๆ เห็นมาดเข้ม ๆ ลุยงานหนัก ๆ พยายามทุ่มเทกับงานมากแบบนี้

จีดีกลับมีอีกมุมที่หลายคนอาจไม่เคยเห็น นั่นก็คือ เรื่องของความโรแมนติก และความขี้อายของเขา อย่างไรก็ตาม เขาสามารถทำให้ตัวเองมายืนอยู่บนจุดสูงสุดของวงการ kpop และได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ทั่วเอเชีย

เครดิตภาพ : pantip.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #G-dragon

hungerplus1

Next Post

แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี

Sun Aug 9 , 2020
เรียกได้วงการเพลงเกาหลีในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาขึ้นเลยก็ว่าได้ปังไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้มาทางฝั่งนักร้องชายชื่อดังกันบ้าง กับผลงานอัลบั้มเดี่ยวที่มีชื่อว่า Delight ของ แบคฮยอน EXO ซึ่งทำยอดขายได้สุดปัง ในตอนนี้สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการทำยอดที่ดีที่สุดในรอบ 19 ปีเลยทีเดียว – แบคฮยอน EXO กับยอดขายอัลบั้มเดี่ยวกว่าล้านก็อปปี้ ล่าสุดนั้นมีรายงานจากทางค่าย SM Entertainment ออกมาระบุว่า มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ ของนักร้องหนุ่ม แบคฮยอน (Baekhyun) สมาชิกวง EXO ที่มีชื่อว่า “Delight” นั้นได้มียอดขายที่มากถึง 1,018,746 ก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยอัลบั้มดังกล่าวนี้ได้วางขายไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งจากยอดขายนี้ก็ได้ทำให้  แบคฮยอน EXO กลายมาเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกในรอบ 19 ปีที่สามารถมียอดขายอัลบั้มทะลุ 1 ล้านก็อปปี้ได้ โดยที่ก่อนหน้านี้เป็น คิมกอนโม ที่เคยทำไว้เมื่อปี 2001 นอกจากในฐานะของศิลปินเดี่ยวที่เขาสามารถทำยอดขายอัลบั้มทะลุ 1 ล้านก็อปปี๊ได้ ก่อนหน้านี้ ในปี 2013 ในฐานะสมาชิกกลุ่ม […]
แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แบคฮยอน EXO

You May Like

Breaking News