แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี

เรียกได้วงการเพลงเกาหลีในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาขึ้นเลยก็ว่าได้ปังไม่มีหยุดกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้มาทางฝั่งนักร้องชายชื่อดังกันบ้าง กับผลงานอัลบั้มเดี่ยวที่มีชื่อว่า Delight ของ แบคฮยอน EXO

ซึ่งทำยอดขายได้สุดปัง ในตอนนี้สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการทำยอดที่ดีที่สุดในรอบ 19 ปีเลยทีเดียว

แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แบคฮยอน EXO
แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี

แบคฮยอน EXO กับยอดขายอัลบั้มเดี่ยวกว่าล้านก็อปปี้

ล่าสุดนั้นมีรายงานจากทางค่าย SM Entertainment ออกมาระบุว่า มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ ของนักร้องหนุ่ม แบคฮยอน (Baekhyun) สมาชิกวง EXO ที่มีชื่อว่า “Delight” นั้นได้มียอดขายที่มากถึง 1,018,746 ก็อปปี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยอัลบั้มดังกล่าวนี้ได้วางขายไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งจากยอดขายนี้ก็ได้ทำให้  แบคฮยอน EXO กลายมาเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกในรอบ 19 ปีที่สามารถมียอดขายอัลบั้มทะลุ 1 ล้านก็อปปี้ได้ โดยที่ก่อนหน้านี้เป็น คิมกอนโม ที่เคยทำไว้เมื่อปี 2001

นอกจากในฐานะของศิลปินเดี่ยวที่เขาสามารถทำยอดขายอัลบั้มทะลุ 1 ล้านก็อปปี๊ได้ ก่อนหน้านี้ ในปี 2013 ในฐานะสมาชิกกลุ่ม EXO ก็ได้ทำสถิติเป็นอัลบั้มแรก “XOXO (Kiss&Hug)” ที่ทำยอดขายได้มากกว่า 1 ล้านชุดในรอบ 12 ปีไปเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้เขาได้กลายมาเป็นทั้งศิลปินเดี่ยวและศิลปินกลุ่มที่สามารถทำยอดขายอัลบั้มทะลุล้านก็อปปี๊ได้

แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แบคฮยอน EXO
แบคฮยอน EXO กับผลงานอัลบั้มเดี่ยว “Delight” กับยอดขายอัลบั้มสุดปังในรอบ 19 ปี

แบคฮยอน EXO กล่าวขอบคุณแฟน ๆ

ซึ่งหลังจากที่สามารถทำยอดขายได้สำเร็จแล้ว แบคฮยอน ก็ได้โพสต์วีดิโอใน Twitter อย่างเป็นทางการของวง EXO เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนเขา โดยเนื้อหาในคลิปดังหกล่าว เขาได้กล่าวไว้ดังนี้

“สวัสดี EXO-L ขอบคุณEXO-L ทุกคนมากๆ ที่ได้ร่วมกันสร้างสถิติที่ยิ่งใหญ่นี้ ที่ผ่านมาผมได้บอกทุกคนใน V-Live ว่าพวกคุณจะต้องรู้สึกภูมิใจ สถิตินี้เกิดขึ้นได้ไม่ใช่เพราะตัวผมเพียงคนเดียว แต่เพราะพวกคุณ EXO-L ดังนั้นมาร่วมภูมิใจกับความสำเร็จนี้ไปด้วยกัน ผมจะยังทำให้ทุกคนมีความสุขต่อไปเรื่อย ๆ

ดังนั้นขอให้อดใจรอกันอีกสักนิด จนกว่าเราจะได้เจอกันในแบบออฟไลน์ ดังนั้นโปรดมาเจอกันบ่อย ๆ ในช่องทางออนไลน์จนกว่าจะถึงวันนั้นกันนะครับ EXO-L ขอบคุณมาก ๆ ครับ คำว่าขอบคุณ นั้นมันยังไม่เพียงพอที่จะบอกถึงความรู้สึกของผมที่อยากจะขอบคุณทุกคน ผมรักพวกคุณ EXO-L

และขอบคุณที่มำให้ผมมีความสุขมาโดยตลอด และขอบคุณคนที่อยู่ตรงนั้นที่ให้ผมได้มอบความสุขให้กับทุก ๆ คน ผมเริ่มไม่แน่ใจว่าพูดอะไรไปแล้วบ้างแต่ก็อยากจะขอบคุณทุกคน ผมรักคุณครับ”

ซึ่งเขาก็ได้กำลังใจและการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม แล้วสำหรับผลงานต่อ ๆ ไปของ แบคฮยอน EXO ไม่ว่าจะเป็นในฐานะศิลปินเดี่ยว หรือในฐานะศิลปินกลุ่มก็ต้องรอคอยกันต่อไปว่าพวกเขาจะมีผลงานอะไรออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #แบคฮยอน #EXO

hungerplus1

Next Post

กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ?

Mon Aug 10 , 2020
สืบเนื่องจากการที่ทางค่าย “YG Entertainment” ต้นสังกัดของ วง BLACKPINK ได้ออกมาประกาศถึงผลงาน Single ของสาว ๆ ผ่านเว็บไซต์และทวิตเตอร์ YG Official ก่อนปล่อยเพลง How you like that ว่าจะมี New Single ออกมาในเดือนกันยายน 2020 นี้ และจะมีอัลบัมตามมาน่นอน พร้อมกับการันตีเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะค่อย ๆ หยอดซิงเกิล SOLO ของแต่ละคนออกมาด้วย ว้าว! แต่อ๊ะ! คราวนี้เซอร์ไพร์สก็มากันอีกตามเคยล่ะจ้า… – โปสเตอร์ New Single Release ออกมาแล้ววววว! ปล่อยออกมาให้ใจสั่นกันล่วงหน้า 2 เดือน กับโปสเตอร์แบบยั่วๆของ 4 สาว วง BLACKPINK ในอาร์ตเวิร์กรูปแบบการ์ตูนช่องยุค 90 ให้ได้ตื่นเต้นกันล่วงหน้าอีกแล้วค่า […]
กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK

You May Like

Breaking News