กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ?

สืบเนื่องจากการที่ทางค่าย “YG Entertainment” ต้นสังกัดของ วง BLACKPINK ได้ออกมาประกาศถึงผลงาน Single ของสาว ๆ ผ่านเว็บไซต์และทวิตเตอร์ YG Official ก่อนปล่อยเพลง How you like that

ว่าจะมี New Single ออกมาในเดือนกันยายน 2020 นี้ และจะมีอัลบัมตามมาน่นอน พร้อมกับการันตีเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะค่อย ๆ หยอดซิงเกิล SOLO ของแต่ละคนออกมาด้วย ว้าว! แต่อ๊ะ! คราวนี้เซอร์ไพร์สก็มากันอีกตามเคยล่ะจ้า…

กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK
กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ?

– โปสเตอร์ New Single Release ออกมาแล้ววววว!

ปล่อยออกมาให้ใจสั่นกันล่วงหน้า 2 เดือน กับโปสเตอร์แบบยั่วๆของ 4 สาว วง BLACKPINK ในอาร์ตเวิร์กรูปแบบการ์ตูนช่องยุค 90 ให้ได้ตื่นเต้นกันล่วงหน้าอีกแล้วค่า คราวนี้พกความน่ารักมาเต็มที่จริงๆกับแก้มป่องๆ ของ เจนนี่ ลิซ่า จีซู และ โรเซ่ กับตีมหวานแบบน่ารักน่ากินแนวอมยิ้ม ให้เหล่าแฟนคลับได้อมยิ้มไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

– เครื่องหมายปริศนาที่มาพร้อมกับคำว่า “Featuring?”

กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK
กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ?

ต้นสังกัดค่าย YG Entertainment ปล่อยโปสเตอร์ New Single Release ออกมายั่วไม่พอค่ะ แถมยังมีเครื่องหมายปริศนาที่มาพร้อมกับคำว่า “Featuring?” ให้เราได้ลุ้นกันว่าใครน้า….จะมาแจมกับสาว ๆ วง BLACKPINK ในการ ‘คัมแบ็ค’ ที่เรารอคอยกันมาเป็นปี บ้างก็ลุ้นว่าจะเป็นเพื่อนศิลปินร่วมค่ายวงใดวงหนึ่งใน YG หรือเปล่า บ้างก็ว่าอาจจะเป็นศิลปินรุ่นพี่ตัวท็อปแห่งวงการเพลงป็อป-ฮิปฮอปอย่าง G-Dragon ก็ได้

ซึ่งในเรื่องนี้ก็ขอบอกว่า เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ เพราะว่าทั้งสาวโรเซ่ก็ได้เคย featuring กับ G-Dragon มาแล้ว อีกทั้งเจนนี่ ก็ได้ร่วมแสดง MV ของ G-Dragon ด้วย เรียกว่าวงเก๋าตัวพ่ออย่าง Bigbang ก็ได้เป็นป๋าดันให้กับ BLACKPINK มาตั้งแต่แรกเริ่มแล้วค่า จะว่าไปแล้วก็อยากถามเพื่อน ๆ เหมือนกันนะว่า ในใจของเพื่อน ๆ อยากให้เป็นใครกันบ้างคะ ??? กับการ Featuring ครั้งนี้

– ความเป็นไปได้ของการได้ “Featuring” กับ Superstar ระดับโลก

จากเสียงลือกับหลายกระแสก็กล่าวว่า เป็นสาวผิวแทนสุดอินเตอร์ อย่าง “Ariana Grande – อาริอานา กรานเด” กันเลยเชียว ซึ่งก็เรียกได้ว่ามีความเป็นไปได้สูงทีเดียวค่ะ เพราะ BLACKPINK เอง ก็เคยได้ Featuring กับนักร้องดังระดับโลกอย่าง “Lady Gaga – เลดี้กาก้า” มาแล้วในเพลง “Sour Candy” เมื่อเดือนพฤษภาคม 2020 นี้เอง

กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BLACKPINK
กันยายนนี้ เตรียมลุ้นอีกรอบ BLACKPINK จะ FEAT กับใครนะ?

อย่างไรก็ตามสายสืบชาว BLINK ก็ไม่อยู่เฉยแล้วค่าตอนนี้ นอกจากเดากันไปต่าง ๆ นานา พร้อมกับการออกมาคาดหมายฟันธงกันยกใหญ่ ให้มีกระแสกันเป็นระลอกแล้ว เราชาว BLINK ก็ได้ติดตามข่าวสารของ วง BLACKPINK แบบสืบเสาะเกาะติดกันอย่างไม่ย่อท้อเลย

เรียกได้ว่าสนุกสนานกันไปตาม ๆ กัน สมดังใจทางค่ายนะคะ ที่ทำให้เราได้ลุ้นกันตัวโก่งขนาดนี้เลยเชียว…?!++

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #BLACKPINK

hungerplus1

Next Post

Ellen DeGeneres ออกมาขอโทษ หลังหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อทีมงาน

Wed Aug 12 , 2020
– Ellen DeGeneres ดราม่า ข่าวฉาวเอลเลน พิธีกรชื่อดัง ดูเหมือนว่างานจะเข้าพิธีกรชื่อดังอย่าง Ellen DeGeneres อีกแล้ว เมื่อมีข่าวรายงานว่า Ed Glavin หนึ่งใน Executive Producer นั้นได้ลาออกอย่างกะทันหัน ซึ่งได้มีข่าวรายงานออกมาว่า เขานั้นใช้คำพูดเหยียดเชื้อชาติและสีผิวของทีมงานคนอื่น รวมไปถึงพฤติกรรมอื่นๆที่ไม่เหมาะสมอีกด้วย – ข่าวดราม่าเล่นงาน Ellen DeGeneres คนในบริษัทมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม นอกจากข่าวการพูดจาเหยียดเชื้อาติและสีผิวของ Ed Glavin ก็ได้ทำให้เรื่องราวพฤติกรรมสุดฉาวในบริษัทถูกขุดขึ้นมาเรื่อย ๆ รวมไปถึง Mary Connelly และ Andy Lassner ก็โดนข่าวลือแย่ ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาอีกว่า มีทีมงานไม่ประสงค์จะออกนามบอกว่า ในช่วงปี 2013 ทาง Kevin Leman ซึ่งเขาคนนี้ก็คือโปรดิวเซอร์อีกคนที่รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าในฝั่งนักเขียนของรายการ Kevin Leman ได้ขอให้ทีมงานคนนี้ทำออรัลเซ็กซ์ในห้องน้ำช่วงงานปาร์ตี้บริษัท […]
Ellen DeGeneres ออกมาขอโทษ หลังหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อทีมงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Ellen DeGeneres

You May Like

Breaking News