Ellen DeGeneres ออกมาขอโทษ หลังหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อทีมงาน

Ellen DeGeneres ออกมาขอโทษ หลังหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อทีมงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Ellen DeGeneres
Ellen DeGeneres ออกมาขอโทษ หลังหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อทีมงาน

– Ellen DeGeneres ดราม่า ข่าวฉาวเอลเลน พิธีกรชื่อดัง

ดูเหมือนว่างานจะเข้าพิธีกรชื่อดังอย่าง Ellen DeGeneres อีกแล้ว เมื่อมีข่าวรายงานว่า Ed Glavin หนึ่งใน Executive Producer นั้นได้ลาออกอย่างกะทันหัน ซึ่งได้มีข่าวรายงานออกมาว่า เขานั้นใช้คำพูดเหยียดเชื้อชาติและสีผิวของทีมงานคนอื่น รวมไปถึงพฤติกรรมอื่นๆที่ไม่เหมาะสมอีกด้วย

– ข่าวดราม่าเล่นงาน Ellen DeGeneres คนในบริษัทมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

นอกจากข่าวการพูดจาเหยียดเชื้อาติและสีผิวของ Ed Glavin ก็ได้ทำให้เรื่องราวพฤติกรรมสุดฉาวในบริษัทถูกขุดขึ้นมาเรื่อย ๆ รวมไปถึง Mary Connelly และ Andy Lassner ก็โดนข่าวลือแย่ ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาอีกว่า มีทีมงานไม่ประสงค์จะออกนามบอกว่า ในช่วงปี 2013 ทาง Kevin Leman

ซึ่งเขาคนนี้ก็คือโปรดิวเซอร์อีกคนที่รับตำแหน่งเป็นหัวหน้าในฝั่งนักเขียนของรายการ Kevin Leman ได้ขอให้ทีมงานคนนี้ทำออรัลเซ็กซ์ในห้องน้ำช่วงงานปาร์ตี้บริษัท ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งและนอกจากนี้เขายังมีพฤติกรรมอื่น ๆ ที่ไม่เหมาะสมมากมาย ซึ่งทาง Kevin เองก็ได้ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยเขาได้บอกว่า ตลอด 17 ปีที่ทำงานใน The Ellen DeGeneres Show ฝ่ายบุคคลไม่เคยเจอเรื่องร้องทุกข์อะไรเกี่ยวกับเขาเลย

– Ellen DeGeneres ออกจดหมายขอโทษทีมงาน

สำหรับทางด้านพิธีกรชื่อดังเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับข่าวเสียหายที่ออกมา เธอได้ออกจดหมายที่มีใจความขอโทษพนักงานและทีมงานในบริษัทของเธอ ดังนี้

ตั้งแต่วันแรกของรายการ ฉันได้บอกว่า ทุกคนที่ The Ellen DeGeneres Show จะได้รับการดูแลและปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน วันนี้ฉันผิดหวังที่มันไม่ได้เป็นไปตามที่ฝันเอาไว้และฉันขอโทษ ฉันจะไม่ประสบความสำเร็จหากไม่มีพวกคุณคอยสนับสนุนเป็นอย่างดี เพราะชื่อของฉันอยู่บนรายการ และทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้นฉันต้องรับผิดชอบหมด

ตั้งแต่ฉันได้รับรู้ว่ามีปัญหาเกิดขึ้น ฉันกับทาง Warner Brothers ได้เริ่มทำการสอบสวนภายในองค์กรทันที ฉันก็ไม่ได้โฟกัสทุกอย่างเท่าที่ควร และให้คนอื่นมาดูแลทำหน้าที่แทน ด้วยความหวังว่าพวกเขาจะทำงานแทนฉันได้ หลังจากนี้ฉันมุ่งมั่นที่จะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”

– The Ellen DeGeneres Show เจอดราม่าหนักไม่มีหยุด

สำหรับงานนี้บอกได้เลยว่าคงไม่ใช่ปีทองของรายการสักเท่าไร เพราะในปีนี้เธอและรายการของเธอนั้นได้ถูกข่าวดราม่าโจมตีเธออย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะเป็นข่าวเสีย ๆ หาย ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมของเธอ รวมไปถึงข่างที่ทีมงานในรายการของเธอไม่พอใจเป็นอย่างมากที่พิธีกรคนดังไม่ได้ชี้แจงอะไรเกี่ยวกับการถ่ายทำรายการในช่วงโควิด-19

สำหรับข่าวความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมไปถึงเรื่องอื่นๆของ Ellen DeGeneres เราก็ต้องติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #Ellen DeGeneres

hungerplus1

Next Post

เนื้อเพลงโดนใจ ประโยคปัง! ใน “How You Like That”- BLACKPINK

Thu Aug 13 , 2020
จากวันแรกที่ได้ปล่อยเพลงและ MV ออกมา จนถึงตอนนี้ก็มาถึงยอดร้อยล้านวิวใน YouToube แล้วกับเพลง “How You Like That” ของเกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทั่วโลกอย่าง BLACKPINK ด้วยกระแสที่แรงม๊ากกกก จึงได้มี YouTuber หลายท่านได้ออกมาแปลเพลงกันมากมาย ไม่ว่าจะแปลจากภาษาเกาหลีที่เป็นท่อนร้องของสมาชิกแต่ละคนเลย หรือว่าแปลเนื้อเพลงจาก Subtitle ภาษาอังกฤษที่ใน MV ได้ใส่กำกับไว้อยู่แล้วด้วย – แปลเนื้อเพลงแบบฟาด ๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะซิส! ไม่ว่าใครจะออกมาแปลแบบไหนว่าอย่างไร เราก็อยากจะขอนำเสนอท่อนที่เราคิดว่าน่าจะจำเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันกันได้แบบรัว ๆ ค่ะ เราชอบเป็นการส่วนตัวมากเลยกับเนื้อเพลงในภาษาอังกฤษ ที่เรียกได้ว่าเราก็คิดถึงตัวเองไปด้วย อินไปด้วยกับความรู้สึกที่เพลงได้ถ่ายทอดมาค่ะ ซึ่งตอนนี้เราจะมาขอนำเสนอความเด็ดดวงของเพลงแต่ละประโยคที่เราชอบและคิดว่ามีประโยชน์ต่อการเป็นมีมสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เลยค่ะ – แปลเนื้อเพลงท่อนที่เอาไป “ฟาดคน” ได้ค่ะ เตรียมสเตตัสไว้พร้อม!!! เริ่มจากเนื้อเพลงกันก่อนเลยค่า “How You Like That” เจอแบบนี้แล้วเป็นไงล่ะ ? […]
เนื้อเพลงโดนใจ ประโยคปัง! ใน “How You Like That”- BLACKPINK ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ HowYouLikeThat BLACKPINK

You May Like

Breaking News