ปังแบบหยุดไม่อยู่ “How You Like That” BLACKPINK ทุบทำลาย 5 สถิติ

ปังแบบหยุดไม่อยู่ “How You Like That” BLACKPINK ทุบทำลาย 5 สถิติ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ HowYouLikeThat BLACKPINK
ปังแบบหยุดไม่อยู่ “How You Like That” BLACKPINK ทุบทำลาย 5 สถิติ

วินาทีไม่ว่าเพลงไหนก็ต้องยอมหลีกทางให้กับเพลงสุดปังอย่างเพลง “How You Like That” เพลงนี้กันแล้ว โดยที่เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ที่ปล่อยออกมาจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังอย่าง BLACKPINK ซึ่งก็เป็นไปตามคาดว่าปล่อยออกมาไม่ทันไรก็เรียกได้ว่าฮอตปรอทแตกขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของหลาย ๆ ชาร์ตไปอย่างรวดเร็ว

– Guinness World Records ประกาศ “How You Like That” สร้างสถิติใหม่

เมื่อสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีรายงานจากทาง Guinness World Records ประกาศว่ามิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “How You Like That” ของวงเกิร์ลกรุ๊ปสาวชาวเกาหลีชื่อดังอย่าง BLACKPINK ได้สร้าง 5 สถิติใหม่ขึ้น ซึ่งจะมีสติถิอะไรบ้างไปดูกันเลย

“How You Like That” เป็นเพลงที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังได้หวีดกันไปเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งก็เวลาไม่นานนักก็ได้กลายเป็น วิดีโอที่มียอดรับชมใน Youtube มากที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก และเป็น มิวสิควิดีโอที่มียอดรับชมมากที่สุดบน YouTube ภายใน 24 ชั่วโมงแรก อีกทั้งเป็น มิวสิควิดีโอของศิลปินกลุ่ม K-pop ที่มียอดรับชมบน YouTube มากที่สุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก ซึ่งในรายงานมีการยืนยันจากทาง Youtube ว่ามีจำนวนเข้าชมมากถึง 86.3 ล้านวิว

– BLACKPINK ทำลายสถิติใหม่แซง BTS

ซึ่งจากสถิติสามอันดับดังกล่าวขอบอกเลยว่า ก่อนหน้านี้เจ้าของสถิติเดิมก็คือ หนุ่ม ๆ วง BTS ด้วยมิวสิควิดีโอเพลง “Boy With Luv” โดยเป็นมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวสูงมากถึง 74.6 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงแรก ซึ่งนอกจากสถิติสามอันดับที่วง BLACKPINK ได้แซงหน้า BTS ไปแล้วการปล่อย “How You Like That” ออกมาก็ยังได้ทำสถิติใหม่อีกด้วยคือ “มียอดผู้ที่รอดูวิดีโอในรอบปฐมทัศน์มากสุดใน Youtube”

และ “เป็นมิวสิควิดีโอที่มีผู้ชมรับชมในรอบปฐมทัศน์มากที่สุดบน Youtube” โดยในรายงานทาง Youtube ได้ยืนยันว่ามิวสิควิดีโอ “How You Like That” ได้สร้างสถิติด้วยยอดผู้ชมในรอบปฐมทัศน์มากสุดถึง 1.66 ล้านคน

“How You Like That” กับ 100 ล้านวิว ในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากสถิติด้านบนที่กล่าวมาแล้วนั้น “How You Like That” ของวง BLACKPINK ที่ถูกปล่อยออกมาตอนนี้ก็ได้มียอดวิวทะลุ 100 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ยอดวิวดังกล่าวนี้ได้มาในเวลาอันรวดเร็ว โดยที่ยอดวิวบน Youtube สูงถึง 100 ล้านวิว โดยใช้เวลาเพียง 1 วัน 8 ชั่วโมง กับอีก 22 นาทีเท่านั้น

เรียกได้ว่าฮอตแบบหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียวกับเพลงนี้ นอกจากนี้การเปลี่ยนลุคใหม่ของสาวๆทั้งสี่ในเอ้มวีก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากด้วย หากใครที่ยังไม่เคยฟังเพลง “How You Like That” ของวง BLACKPINK รีบไปฟังกันได้เลย

รับฟังได้ที่ :

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #HowYouLikeThat #BLACKPINK

hungerplus1

Next Post

รายการน้องใหม่บนโลกออนไลน์ …เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นจบซีซั่น 1 แล้ว และซีซั่น 2 กำลังมา!!!

Fri Aug 14 , 2020
พูดถึงรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น รายการน้องใหม่บน เฟสบุ๊ค น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และยูทูปแชแนล ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. เป็นรายการที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผู้เป็นเจ้าของค่ายเพลง ได้เปิดโอกาสให้ผู้มีความสามารถด้านการร้องเพลง และการเต้นได้แสดงความสามารถเพื่อคัดเลือกศิลปินใหม่ของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และผู้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้มีทั้งหมด 12 คน ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น มีศิลปินในค่ายทั้งหมด 4 คนได้แก่ เจนนี่ ลิลลี่ ฟลุ๊ค ปาล์ม ได้หมดถ้าสดชื่น และกำลังจะมีศิลปินน้องใหม่อีก 4 คน คือสี่สาว บัตเตอร์ฟลาย นั่นเอง – รายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น เริ่มออกอากาศวันแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 ได้มีการคัดเลือกผู้ที่มีโอกาศจะตกรอบใน การแข่งขันครั้งที่ 2 ไว้หกคน การแข่งขันครั้งที่ […]
รายการน้องใหม่บนโลกออนไลน์ …เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นจบซีซั่น 1 แล้ว และซีซั่น 2 กำลังมา!!! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ได้หมดถ้าสดชื่น BUTTERFLY

You May Like

Breaking News