เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ หลังเอ็มวีเพลง บัตเตอร์ฟลายรายงานตัวปล่อยและถูกแฟน ๆ ถล่มวิจารณ์

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ หลังเอ็มวีเพลง บัตเตอร์ฟลายรายงานตัวปล่อยและถูกแฟน ๆ ถล่มวิจารณ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น BUTTERFLY
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ หลังเอ็มวีเพลง บัตเตอร์ฟลายรายงานตัวปล่อยและถูกแฟน ๆ ถล่มวิจารณ์

ตอนนี้ก็เปิดตัวแล้วสำหรับผลงานเพลงให้ของ ห้าสาว บัตเตอร์ฟลาย ได้หมดถ้าสดชื่น จากรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ในผลงานเพลงที่มีชื่อว่า “บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว” ซึ่งตอนนี้ยอดวิวของเพลงนี้ก็ทะลุ 5 ล้านวิวไปแล้ว ถึงแม้จะปล่อยเพลงออกมาได้ไม่ถึง 1 สัปดาห์แต่ก็ตาม

ถึงแม้ว่าเพลง “บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว” จะมียอดวิวเพลงที่สูง แต่เพลงนี้ก็ได้รับคำวิจารณ์ในการจัดวางองค์ประกอบในเอ็มวี และรวมไปถึงการวิจารณ์ในเรื่องของดนตรี ซึ่งล่าสุดเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เองก็ได้ออกมาตอบกระแสคำวิจารณ์ด้านลบนี้ผ่าน เพจเฟสบุ๊ค น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ว่า

“เจนนี่ ต้องขอโทษน้อง ๆ 5 สาว Butterfly และแฟน ๆ หลายท่านด้วยนะงับ ที่เพลงแรกที่ปล่อยออกมา ไม่ได้รับคำชมมากมายเหมือนเพลงอื่น ๆ อาจทำให้หลาย ๆ คนผิดหวังไป หรือไม่ได้ดั่งใจหลาย ๆ ท่านในแต่ละจุด

เจนนี่สัญญาจะนำทุกความผิดพลาดในเพลงนี้ ไปแก้ไขในเพลงต่อ ๆ ไปนะงับ ขอบคุณทุก ๆการรับชมและทุกคอมเมนท์นะงับ เจนนี่อาจจะไม่ได้ตอบทุกเมนท์ แต่อ่านทุกเมนท์นะคะ และเจนนี่ต้องขอบคุณมาก ๆ ที่ทำให้เพลงแรกของน้องๆทั้ง 5 คน ติด 1 ในมาแรง (เป็นพลังบวกที่ดีมากค่ะ)”

– เจนนี่รับจะนำข้อผิดพลาดไปแก้ไขต่อไป

“ส่วนข้อผิดพลาดต่างๆขอเป็นความผิดของเจนนี่ที่เจนนี่รับไว้เองแต่เพียงผู้เดียว เพราะเจนนี่เป็นคนบริหารจัดแจงทุกอย่างทั้งหมด เจนนี่ยอมรับว่าส่วนตัวไม่เก่งเรื่องการทำเกิร์ลกรุ๊ปเลย แต่มันเป็นสิ่งที่ท้าทายมาก ที่ทำตรงนี้เพราะอยากทำ อยากสานฝัน อยากเรียนรู้ อยากพัฒนา และอยากแก้ไขในข้อผิดพลาดต่าง ๆ

เพื่อนำมาใช้ในผลงานต่อๆไป แต่ยังไงก็แล้วแต่ สำหรับเจนนี่ น้องๆทุกคนพัฒนามาตัวเองมาเยอะมากตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ อาจจะไม่ดีที่สุดแต่พี่เชื่อว่าน้อง ๆ ทุกคนทุ่มเท และตั้งใจมากที่สุด”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ หลังเอ็มวีเพลง บัตเตอร์ฟลายรายงานตัวปล่อยและถูกแฟน ๆ ถล่มวิจารณ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น BUTTERFLY
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ หลังเอ็มวีเพลง บัตเตอร์ฟลายรายงานตัวปล่อยและถูกแฟน ๆ ถล่มวิจารณ์

ซึ่งสมาชิกวงทั้งห้าคนจาก บัตเตอร์ฟลาย ได้หมดถ้าสดชื่น ซีน, ได๋, อังเปา, เบบี้มายด์, สมายด์ นั้นก็เป็นศิลปินที่ได้รับการคัดเลือกจาก เจนนี่ ในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่นแรก ซึ่งนอกจากจะมีศิลปินทั้ง 5 คนนี้แล้ว ก็ยังมีศิลดูโอ้หญิงของค่ายอย่าง มีนนี้ กีตาร์ ได้หมดถ้าสดชื่น, และศิลปินเดี่ยวอย่าง เปา กิ่งกาญจน์ ได้หมดถ้าสดชื่น

สำหรับ 5 สมาชิกวง Butterfly อย่าง สมายด์, อังเปา, ซีน, ได๋ และ เบบี้มายด์ นั้นเป็นศิลปินที่มาจากการคัดเลือกของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งนอกจากทั้ง 5 สมาชิกแล้ว ในรายการดังกล่าวก็มีศิลปินอย่าง เปา-กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง และวงดูโอ้ มีนนี่-กีตาร์ (มีนนี่-พัทธ์ธิรา สิงห์ศร กับ กีตาร์-สิริรัตน์ รังภูรีย์) ร่วมแข่งขันด้วย

แหล่งที่มาจาก https://m.youtube.com/

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #BUTTERFLY

hungerplus1

Next Post

รีวิวเพลง How You Like That BLACKPINK

Sun Aug 16 , 2020
เพลงสุดปังแห่งยุคที่ทุบสถิติชาร์ตเพลงตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่ปล่อยออกมา How You Like That เพลงใหม่จาก 4 สาวทรงเสน่ห์ BLACKPINK จากคค่ายวายจีที่ปล่อยเพลงใหม่ออกมา ในวันที่ 26 มิถุนายน ด้วยการเปิดตัวแทร็ก Pre-Release “How You Like That” และสร้างสถิติใหม่ให้กับเพลงเคป๊อปสำหรับเพลงที่เพิ่งปล่อยออกมาเพียงแค่ 1 วัน โดยสถิติที่สาว ๆ BLACKPINK ทำไว้ในเพลงนี้คือสามารถทำยอดวิวทะลุ 70 ล้านวิว บนYouTube โดยใช้เวลาเพียง 19 ชั่วโมง 55 นาทีเท่านั้นเอง How You Like That สามารถสร้างสถิติใหม่ในวงการ K-POP กับการสร้างยอดวิวถล่มทลาย เดิมทีวงไอดอล K-POP ที่สามารถทุบสถิติยอดวิวต่าง ๆ ในเกาหลีได้ในปี 2020 นี้คงจะไม่มีวงไหนที่สามารถล้มวงบอยแบนด์แห่งศตวรรษที่ 21 อย่าง […]
รีวิวเพลง How You Like That BLACKPINK ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ HowYouLikeThat BLACKPINK

You May Like

Breaking News