รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก

รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ DJREZZ
รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก

Cr.www.youredm.com

REZZ ดีเจจากแคนนาดา ผู้มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ด้วยแว่นทรงกลม ๆ มีไฟ LED แต่เอกลักษณ์ที่โด่ดเด่นของสาวน้อยคนนี้คงไม่ใช่เพียงแค่สไตล์การแต่งตัวเท่านั้น  แต่สไตล์เพลงของเธอก็สามารถสะกดจิตเราได้เช่นกัน

ซึ่งแนวเพลงของ REZZ จะเป็นสไตล์แนวเพลงที่ฟังดูและจะมึน ๆ ดาร์ก ๆ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และด้วยแนวเพลงที่ค่อนข้างจะแตกต่างนี่แหละจึงทำให้เธอกลายมาเป็น Headliner ของงานเฟสติวัลหลาย ๆ งานในทุกวันนี้เลย

รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ DJREZZ
รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก

Cr.www.reddit.com

Isabelle Rezazadeh หรือ REZZ ดีเจสาวชาวยูเครน ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองตั้งแต่อายุน้อยๆ เธอผู้นี้เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 1995 ซึ่งจุดเริ่มต้นการเป็นดีเจของเธอนั้นเริ่มมาจากการตระเวนไปตามงานเฟสต่าง ๆ ซึ่งนับว่าเธอเป็นสาวน้อยคนหนึ่งที่ชื่นชอบดนตรีเอามาก ๆ

หลังจากนั้น REZZ ก็ได้เริ่มต้นเส้นทางการเป็นดีเจด้วยการฝึกฝนนานถึง 14 ชั่วโมงต่อวันโดยการเรียนผ่านออนไลน์ หลังจากนั้น REZZ ก็สามารถที่จะสร้างสรรค์แนวเพลงในสไตล์ของเธอได้เอง โดยเพลงแรกที่ REZZ ได้ทำนั้นเธอก็ได้นำลง SoundCloud ชื่อของเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จัก

และด้วยสไตล์เพลงอันแปลกใหม่ของเธอจึงทำให้เพลงของเธอได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้เธอได้เข้าร่วมงานกับค่าย Owsla ของ Skrillex โดยในปี 2015  Rezz ก็ได้เดบิว EP แรกที่มีชื่อว่า Insurrection ภายในสังกัดของ Owsla

รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ DJREZZ
รู้จักยานแม่ดีเจสาว REZZ ที่ชาว EDM ทุกคนจะต้องรู้จัก

เมื่อเธอเริ่มได้รับการสนับสนุนและเริ่มมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นทำให้ Rezz ก็ได้เข้าเซ็นสัญญากับ Deadmau5 และได้ออกอัลบั้มเดี่ยวอัลบัมแรกที่มีชื่อว่า Mass manipulation ในปี 2017 มีซึ่งเธอก็ได้ใช้ Sound Electro ผสมกับ Techno และ Dubstep มาเป็นจุดชูโรงให้กับอัลบั้มนี้ของเธอ

นับว่าอัลบั้มนี้เธอก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอในอัลบั้มนี้คือเพลง Relax โดยมีคนฟังมากกว่า 1 ล้านคนใน Spotify เลยทีเดียว พูดง่าย ๆ คือขนาดเพลงของเธอไม่ mass มากเท่าไหร่นักแต่มีคนฟังมากขนาดนี้ก็ถือว่าเก่งมาก ๆ

ในปีถัดมา REZZ ก็ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่สองที่มีชื่อว่า Certain Kind of Magic โดยในอัลบั้มนี้ก็มีเพลงดังอย่าง Witching Hour และ Hex ที่เป็นเพลงแนว Techno ที่ผสมด้วย Dubstep ซึ่งเมื่อได้ฟังแล้วก็เหมือนกำลังโดนสะกดจิตยังไงยังงั้นแหละ

และล่าสุดเธอก็ได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า Someone Else และได้ Grabbitz  มาร่วมแจมอีกด้วย ซึ่งเป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัวทั้งทำนองและเนื้อเพลง

หากใครอยากลองฟังเพลงของสาวน้อยคนนี้ ค้นหาคำว่า REZZ ดูและฟังเพลงของเธอดู รับรองว่าคุณชอบ REZZ อย่างแน่นอน!!!

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #DJREZZ

hungerplus1

Next Post

IRENE & SEULGI ปล่อยซิงเกิ้ลสุดออต "Monster" ซับยูนิตแรกจาก Red Velvet

Sun Aug 23 , 2020
“Monster” เพลงใหม่สุดปังจาก 2 สาว IRENE และ SEULGI จากวงเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถในชื่อ Red Velvet จากค่าย S.M. Entertainment ที่รู้จักกันกันดีในนามของค่าย TOP 5 ของเกาหลี โดย Monster เป็นการร่วมกันทำซับยูนิตทีมแรกของ Red Velvet นำโดย ‘ไอรีน’ ที่มีตำแหน่งในวง Red Velvet เป็นถึงหัวหน้าวง พี่ใหญ่ แรปเปอร์หลัก และภาพลักษณ์ของวงกับอีก 1 สาวมากความสามารถอย่าง ‘ซึลกิ’ ที่มีตำแหน่งในวงเป็นนักเต้นหลักและนักร้องนำ สำหรับเพลง Monster ในซับยูนิตนี้จะเป็นเพลงที่ 2 สาว IRENE และ SEULGI ร่วมกันทำออกมาในแนวเพลงแบบ Pop Dance ผสมดนตรีแนว Dubstep หรือแนวดนตรีแบบอิเล็กทรอนิกส์และผสมความเป็น TRAPPED […]
IRENE & SEULGI ปล่อยซิงเกิ้ลสุดออต "Monster" ซับยูนิตแรกจาก Red Velvet ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ IRENE&SEULGI RedVelvet Monster

You May Like

Breaking News