7 ดาราเกาหลี ทำศัลยกรรม สวยเป๊ะจนน่าทึ่ง

7 ดาราเกาหลี ทำศัลยกรรม สวยเป๊ะจนน่าทึ่ง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ดาราเกาหลี ศัลยกรรม
7 ดาราเกาหลี ทำศัลยกรรม สวยเป๊ะจนน่าทึ่ง

ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่มีการศัลยกรรมเป็นอันดับหนึ่งของโลก แต่ดาราและไอดอลส่วนมากก็จะผ่านการศัลยกรรมกันเสียมากจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

1.เจสซี

แรปเปอร์ผิวแทนแห่ง JYP ก็ได้ออกมาบอกกันอย่างตรงไปตรงมาว่าได้ไปทำศัลยกรรมตามที่ทางสังกัดได้แนะนำเพื่อให้มีความขึ้นกล้องในทุกมุม โดยสาวเจ้าก็ได้บอกว่าทางค่ายให้ทำตาสองชั้นกับจมูกนั่นเอง

2. ลี ดาเฮ (Lee Da Hae)

นางเอกสาวจากซีรีย์สุดดังอย่าง MY GIRL ก็ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองว่าได้ไปทำการปรับรูปหน้ามาบวกกับการลดน้ำหนักอย่างเคร่งครัดจึงทำให้สาว ลี ดาเฮ ดูสวยมากกว่าเดิมมากนั่นเอง

3. มิน ฮโยริน (Min Hyo Rin)

ปัญญาสาวสวยของนักร้อง Main vocal แข่งวง Bigbang ก็ได้มีการสารภาพยังตรงไปตรงมาว่าเรื่องศัลยกรรมนั้นเธอได้ทำศัลยกรรมแค่เพียงดวงตาเพื่อให้ดวงตาสวยรับกับใบหน้าแต่จมูกที่สุดแสนจะน่ารักที่เธอมีนั้นได้มาจากคุณพ่อคุณแม่ซึ่งเป็นของแท้ที่ท่านให้มานั่นเอง

4.ฮง จินยอง (Hong Jin Young)

นักร้องลูกทุ่งที่มีเสน่ห์น่ารักและเซ็กซี่ซึ่งเป็นขวัญใจของหนูหลายคน ฮงจินยองก็ได้เผยความลับแบบหมดเปลือกเลยทีเดียวว่าตัวเธอเองนั้นได้มีการทำศัลยกรรมมาแล้วด้วยกันนั่นก็คือการแก้ไขข้อบกพร่องของใบหน้าทำมาด้วยกันทั้งหมด 2 จุดและมีการทำจมูกใหม่เพื่อให้ได้รูปรับกับใบหน้าที่ทำนั่นเอง

5.ปาร์ค ฮัน บยอล

นางเอกสุดฮอตที่ในปัจจุบันนี้แต่งงานและกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปออกมายอมรับว่าเคยทำศัลยกรรมตาสองชั้นเพียงแค่อย่างเดียวแต่ที่เห็นว่ามีความสวยมากขึ้นกว่าเดิมนั้นเกิดขึ้นจากการลดน้ําหนักอย่างถูกวิธีและการทานอาหารอย่างถูกต้องนั่นเอง

6. คู ฮารา (Goo Ha Ra)

นักร้องสาว  เอว S แห่งวงคาราได้ออกมายอมรับอย่างร่าเริงว่าได้มีการทำศัลยกรรมตาให้ชั้นของตานั้นชัดขึ้น แม้ว่าจะเป็นสาวตาสองชั้นอยู่แล้วเพราะทำตามคำแนะนำของประธานค่ายนั่นเอง

7.  นัม กยูริ (Nam Gyuri)

เจ้าตัวได้ออกมายอมรับอย่างเปิดเผยว่าได้ทำศัลยกรรมใบหน้ามาแล้ว 2 ครั้งแต่เจ้าตัวขออุบไว้ว่าทำตรงส่วนไหนบ้างและนอกเหนือจากการทำศัลยกรรมก็ได้ทำการจัดฟันเพื่อให้ฟันการเรียงตัวที่สวยงาม

จะเห็นได้ว่าการยอมรับในเรื่องการทำศัลยกรรมของดาราเกาหลีนั้น บางครั้งแฟนคลับก็ไม่สามารถยอมรับได้ในขณะที่บางครั้งก็ยินดีอย่างยิ่งเพราะไม่ต้องการปิดบังแฟนคลับนั่นเอง

wonjinthailand

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ดาราเกาหลี #ศัลยกรรม

hungerplus1

Next Post

กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์

Sat Aug 29 , 2020
– จากวันครบรอบ 10 ปีของวงบอยแบนด์ที่ทุกคนรัก One Direction กับการกลับมาอีกครั้งในการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งวง ‘One Direction’ ทำให้แคตตาล็อกของวงมีสตรีมเพิ่มขึ้นตามความคิดถึงของแฟน ๆ กับการกลับมาในครั้งนี้ของหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คน โดยเพิ่มขึ้นสูงถึง 173.6 เปอร์เซ็นต์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 23 กรกฎาคมจากข้อมูลของ Nielsen Music / MRC และจากข้อมูลเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมแคตตาล็อกของ One Direction ซึ่งจะประกอบด้วยอัลบั้มเต็ม 5 อัลบั้ม ได้มีผู้สตรีมถึง 21 ล้านคนในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น 173.6 เปอร์เซ็นต์จากวันที่ 22 กรกฎาคมซึ่งมีจำนวน 7.7 ล้านคน โดยการโปรโมทผ่านบัญชีทวิตเตอร์ที่เป็นบัญชีหลักของ One Direction ที่ไม่เคยมีการเคลื่อนไหวมาเป็นเวลาเกือบสองปีที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้มีการทวิตหลายครั้งเกี่ยวกับการครบรอบ […]
กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ OneDirection

You May Like

Breaking News