กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์

– จากวันครบรอบ 10 ปีของวงบอยแบนด์ที่ทุกคนรัก

กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ OneDirection
กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์

One Direction กับการกลับมาอีกครั้งในการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งวง ‘One Direction’ ทำให้แคตตาล็อกของวงมีสตรีมเพิ่มขึ้นตามความคิดถึงของแฟน ๆ กับการกลับมาในครั้งนี้ของหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คน โดยเพิ่มขึ้นสูงถึง 173.6 เปอร์เซ็นต์ในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 23 กรกฎาคมจากข้อมูลของ Nielsen Music / MRC

และจากข้อมูลเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมแคตตาล็อกของ One Direction ซึ่งจะประกอบด้วยอัลบั้มเต็ม 5 อัลบั้ม ได้มีผู้สตรีมถึง 21 ล้านคนในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น 173.6 เปอร์เซ็นต์จากวันที่ 22 กรกฎาคมซึ่งมีจำนวน 7.7 ล้านคน โดยการโปรโมทผ่านบัญชีทวิตเตอร์ที่เป็นบัญชีหลักของ One Direction ที่ไม่เคยมีการเคลื่อนไหวมาเป็นเวลาเกือบสองปีที่ผ่านมา แต่ครั้งนี้มีการทวิตหลายครั้งเกี่ยวกับการครบรอบ 10 ปีของวง

รวมทั้งบัญชีหลักของสมาชิกในวงอย่าง Harry Styles, Liam Payne, Niall Horan และ Louis Tomlinson ที่ทวิตถึงวันครบรอบครั้งนี้ทำให้แฟน ๆ ของวงนี้มีการรีทวิตไปกว่าล้านครั้ง

– One Direction กับการกลับมาในรอบ 10 ปีและความคิดถึงของแฟน ๆ ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 100 เปอร์เซ็นต์!

กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ OneDirection
กระแสของ One Direction พุ่งขึ้น 174 เปอร์เซ็นต์

จากการกลับมาของหนุ่ม ๆ One Direction ทำให้เราได้เห็นว่าแฟนเพลงของวงนี้ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลงเพราะทันทีที่มีประกาศการกลับมาของวงในรอบ 10 ปีผ่านทวิตเตอร์บัญชีหลักของ One Direction และทวิตเตอร์ของสมาชิกในวงเองก็ทำให้เพลงที่เคยฮิตของหนุ่ม ๆทั้ง 5 กลับมาดังอีกครั้งในเวลาเพียง 1 วันเท่านั้น!

โดยเพลงที่มียอดการเข้าดูและการตรีมที่เพิ่มขึ้นนั้นมีเพลงดังที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง What Makes You Beautiful และ Story of My Life ที่มีการกลับมาฟังเพลงนี้อีกครั้งจนทำให้ยอดตรีมเพิ่มขึ้นกว่า 176 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

“What Makes You Beautiful” คือซิงเกิ้ลเปิดตัวของวงและกลายเป็นเพลงฮิตอันดับ 4 ใน Billboard Hot 100 ในเดือนเมษายน 2012 และเป็นผู้นำในการสตรีมแบบ On-Demanded (การส่งสัญญาณไปยังเครื่องผู้รับโดยที่ผู้รับสามารถควบคุมวิดีโอนั้น ๆ ได้เอง ผู้รับสามารถ play, pause, forwarded ได้ตามที่ต้องการ) ซึ่งซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่าง “What Makes You Beautiful” ของ One Direction ก็มียอดการสตรีมจากคนดูไปถึง 1.2 ล้านครั้ง ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมา

               “Story of My Life” ซิงเกิ้ลอันดับที่ 6 บน Billboard Hot 100 ในเดือนพฤศจิกายน 2013 ที่ทำให้มียอดแฟนคลับเพิ่มขึ้นและการตรีมจากคนดูถึง 725,000 ครั้ง ในขณะเดียวกันการดาวน์โหลดเพลงแบบดิจิตอลของ One Direction นับถึงวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 มีดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นถึง 2,000 ครั้ง เพิ่มขึ้น 109.2 เปอร์เซ็นต์จากวันที่ 22 กรกฎาคม 2020

จากวันที่ 23 กรกฎาคม 2010 วง One Direction ที่มีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างของสมาชิกในวงนับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ผ่านมานานแล้ว แต่สมาชิกในวงแต่ละคนต่างก็มีเส้นทางสายดนตรีและเส้นทางชีวิตแตกต่างกันไป เช่น

  • Zayn Malik ที่ออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองและมีเพลงดังไปทั่วโลกที่เราคุ้นหูกันดีอย่างเพลง Dusk Till Dawn ft. Sia ที่มียอดเข้าดูไปกว่า 1,401,188,755 ครั้ง (ยอดวิววันที่ 8 สิงหาคม 2020)
  • Harry Styles มีผลงานเดี่ยวเป็นของตัวเอง การทำเพลงในแบบของตัวเองและสามารถคว้าอันดับที่ 2 บน Billboard Hot 100 Top 10 ได้ อาทิ เพลง “Adore You” ที่อยู่ในอันดับที่ 6 หรือเพลง “Watermelon Sugar” ที่อยู่ในอันดับที่ 7 และมีแววว่า จะไต่ขึ้นไปสู่อันดับ 1 ในวันที่ 1 สิงหาคม 2020 นี้อีกด้วย

เครดิตรูปภาพ billboard.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #OneDirection

hungerplus1

Next Post

“Not Shy” เพลงใหม่ของสาว ๆ ITZY ปล่อยออกมาแล้ว แถมเสน่ห์ของสาว ๆ เต็ม 100!

Sun Aug 30 , 2020
ITZY เปิดตัวมินิอัลบั้มชุดที่สาม “Not Shy” และมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อเดียวกันอย่างเพลง “Not Shy” ที่แต่งโดย Kobee และ Charlotte Wilson ในเพลงเราจะได้เห็นเสน่ห์ของทั้ง 5 ในสไตล์คาวเกิร์ลที่พกความสวย น่ารักและความสดใสมาโกยหัวใจแฟน ๆ กันอย่างเต็มที่ แถมในเพลงก็มีเสียงดนตรีสนุก ๆ อย่างเสียงแซกโซโฟนและจังหวะบีทเร็ว ๆที่ฟังแล้วอยากโยกตัวไปกับเพลงทำให้เพลง “Not Shy” จากสาว ๆ ITZY น่าฟังและเป็นเพลงที่ควรแนะนำให้เพื่อน ๆ ฟังไปพร้อม ๆ กันได้ด้วย บอกเลยว่าเพลงนี้ใครที่เคยโดน 5 สาว รยูจิน ลีอา แชรยอง ยูนา และ เยจี ตกมาจากเพลงก่อน ๆ เพลงนี้คุณจะต้องตกหลุมรักทั้ง 5 คนอีกครั้งอย่างแน่นอน ITZY แชร์วิดีโอการรีแอคชั่นเอ็มวีเพลง “Not Shy” […]
“Not Shy” เพลงใหม่ของสาว ๆ ITZY ปล่อยออกมาแล้ว แถมเสน่ห์ของสาว ๆ เต็ม 100! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ NotShy ITZY

You May Like

Breaking News