ชวนมาฟังเพลง Drunk Texting เพลงใหม่แกะกล่องของ แม็กซ์ เจนมานะ ! ความเศร้ากับคนเมาเป็นของคู่กัน

ชวนมาฟังเพลง Drunk Texting เพลงใหม่แกะกล่องของ แม็กซ์ เจนมานะ ! ความเศร้ากับคนเมาเป็นของคู่กัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ DrunkTexting แม็กซ์เจนมานะ
ชวนมาฟังเพลง Drunk Texting เพลงใหม่แกะกล่องของ แม็กซ์ เจนมานะ ! ความเศร้ากับคนเมาเป็นของคู่กัน

– เพลงใหม่ แม็กซ์ เจนมานะ Drunk Texting feat. Takahashi Kai

หากพูดถึงศิลปินนักร้องอย่าง แม็กซ์ เจนมานะ หลาย ๆ คนคงนึกถึงเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” เพลงฮอต ยอดนิยมของคนไทยอยู่ช่วงหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่เคยฟัง และในครั้งนี้เขาได้กลับมาพร้อมกับเพลงเพราะ ๆ ภาษาอังกฤษ ที่มีปังตั้งแต่ชื่อเพลงแล้ว คือ Drunk Texting ที่ในผลงานเพลงครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับ Takahashi Kai อีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงเปิดอัลบั้ม 555! ของเขานั่นเอง

– เพลง แม็กซ์ เจนมานะ เมื่อจับเรื่องของคนเมาและความเศร้ามาเล่าเรื่อง

ใครหลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินประโยคๆหนึ่ง ซึ่งจากประโยคนี้ก็ได้เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเพลงหลาย ๆ เพลงมาแล้วเช่นกัน กับประโยคที่ว่า ‘คนเมานั้นมักจะพูดแต่ความจริง’ และสำหรับเพลงใหม่ของศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง แม็กซ์ เจนมานะ ภายใต้ผลงานเพลง Drunk Texting feat ก็ได้มีการพูดถึงเรื่องราวของคนเมาที่มักจะสื่อสารความรู้สึกจริง ๆ ออกมา

ซึ่งสำหรับตัวเขาเองนั้น มองว่าเป็นสภาวะที่คนเราอ่อนไหวและควบคุมตัวเองไม่ได้มากที่สุด ซึ่งในบางครั้งมือก็ดันเผลอส่งข้อความถึงคนรักเก่าหรือคนที่ไม่ควรส่งหา ซึ่งไอ้เจ้าข้อความดังกล่าวดันเป็นความรู้สึกจริง ๆ ที่อยู่ในใจของเราเสียอีก

– แนวเพลงดนตรีตามแบบฉบับของ แม็กซ์ เจนมานะ

สำหรับในเรื่องดนตรีของเพลงนี้ก็ไม่ได้น้อยหน้าเนื้อเพลงที่มีเนื้อหาสุดโดนใจเลย เพราะว่าจังหวะดนตรีของเพลงนี้ได้มีการผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นอัลเทอร์เนทีฟ ซึ่งก็เป็นสไตล์ของนักร้องหนุ่มคนนนี้อยู่แล้ว ซึ่งผลที่ออกมาก็จะเป็นแนวป็อป ๆ ฟังสบาย ๆ กับจังหวะดนตรีที่ไม่จำเป็นต้องหนักหน่วงแต่ก็สามารถทำให้คนฟังเคลิ้มไปตามๆกันได้

และในผลงานเพลง Drunk Texting นี้เขาได้ร่วมงานกับ Takahashi Kai ซึ่งเป็นนักร้องนำและมือคีย์บอร์ดแห่งวง Lucky Tapes เป็นศิลปินนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว โดยที่นักร้องญี่ปุ่นคนนี้ได้มาร่วมแต่งเพลงและขึ้นโครงเพลงทั้งหมดอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ก็ทำออกมาได้ดีมากจริงๆตลอดเพลงเราจะได้ยินเสียงพิมพ์ข้อความอยู่ตลอด แต่กลับเข้ากันได้ดีกับเนื้อเรื่องและทำนองของดนตรีในเพลงอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย

และสำหรับเพลง “Drunk Texting” เพลงนี้ถือเป็นเพลงแรกของอัลบั้มอีพี 555! ซึ่งในอัลบั้มนี้จะเป็นเพลงภาษาอังกฤษทั้งหมดของนักร้องหนุ่ม แม็กซ์ เจนมานะ นั่นเอง สำหรับชื่ออัลบั้มของเขาสามารถตีความออกมาได้ถึง 3 ภาษาเลยทีเดียวคือ เสียงหัวเราะในภาษาไทย และในภาษาญี่ปุ่นที่เขียนว่า “五五五” จะมีการออกเสียงว่า “GO GO GO”

ซึ่งอย่างหลังนี้จะเป็นความหมายในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนั่นเอง และนอกจากเพลงนี้ที่เพิ่งปล่อยออกมา แม็กซ์เจนมานะ ก็มีผลงานเพลงอื่น ๆ ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย แต่สำหรับที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ก็คือ เพลงประกอบซีรีส์ คั่นกู เพราะเราคู่กัน 2gether the Series หรือเพลง ติดกับ นั่นเอง

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #DrunkTexting #แม็กซ์เจนมานะ

hungerplus1

Next Post

“แว่นใหญ่” พี่ชายสุดซี้ในวงการของ “มารีน่า” เผยผลักดันให้น้องได้เป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัว

Sat Sep 5 , 2020
ได้ปิดฉากลงแล้วกับละคร ซ่อนเงารัก จากช่อง CH3 และตอนนี้ มารีน่า (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) น้องสาว มาร์กี้ (ราศี บาเล็นซิเอก้า) นักแสดงนำจากละครเรื่อง ซ่อนเงารัก หันไปซบอกค่ายต้นสังกัด HolyFox พร้อมทำเพลง ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกมาพูดถึงการทำงานกับ แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) อดีตหนึ่งในสมาชิกวง Room39 ผู้เป็นนักแต่งเพลงที่ถูกคอกับมารีน่า มารีน่า ได้บอกเล่าเกี่ยวกับการทำเพลงกับทางค่ายต้นสังกัดใหม่ของเธอ เพลงที่มีชื่อว่า “เหมือนจะดี” ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกของปี 2020 ที่เธอได้ทำออกมา ก่อนที่การระบาดของโรคโควิด 19 จะเป็นวิกฤตทำให้เธอต้องถูดหยุดไว้ก่อน และยังรวมไปถึงการทำมิวสิควิดิโอเพลงของเธออีกด้วย ช่วงที่ได้สัมภาษณ์ มารีน่า ได้เผยออกมาว่าแว่นใหญ่ได้ทำงานร่วมกับเธอมาตั้งแต่ซิงเกิลแรกแล้ว ทำงานกันจนสนิทเหมือนเป็นพี่น้องกัน และแว่นใหญ่ยังชอบพูดอีกว่า “ถ้าน่าอยากจะทำอะไร ให้ทำสิ่งที่น่าอยากทำจริง ๆ นะ”  แถมยังบอกอีกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาแว่นใหญ่ไม่เคยบังคับให้เธอทำสิ่งที่เธอไม่อยากทำ และส่งเสริมเธอในสิ่งที่เธอชอบมากกว่า มารีน่าก็เผยว่าการที่เธอต้องรอแรงบันดาลใจเพื่อทำเพลง เป็นผลที่ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องใช้เวลานานการสร้างซิงเกิลใหม่ขึ้นมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน – มารีน่าโชว์สเต็ปเพลงใหม่ ‘เหมือนจะดี’ ถึงแม้ช่วงเวลานี้ยังจะถ่ายเอ็มวีเพลงนี้ไม่ได้แต่ มารีน่าก็ได้ปล่อยท่าเต้นออกมาให้สายโคเวอร์ ได้ลองเต้นกันดูแล้วใน Instagram […]
“แว่นใหญ่” พี่ชายสุดซี้ในวงการของ “มารีน่า” เผยผลักดันให้น้องได้เป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แว่นใหญ่ มารีน่า เหมือนจะดี

You May Like

Breaking News