“แว่นใหญ่” พี่ชายสุดซี้ในวงการของ “มารีน่า” เผยผลักดันให้น้องได้เป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัว

ได้ปิดฉากลงแล้วกับละคร ซ่อนเงารัก จากช่อง CH3 และตอนนี้ มารีน่า (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) น้องสาว มาร์กี้ (ราศี บาเล็นซิเอก้า) นักแสดงนำจากละครเรื่อง ซ่อนเงารัก หันไปซบอกค่ายต้นสังกัด HolyFox พร้อมทำเพลง ซึ่งล่าสุดเธอได้ออกมาพูดถึงการทำงานกับ แว่นใหญ่ (โอฬาร ชูใจ) อดีตหนึ่งในสมาชิกวง Room39 ผู้เป็นนักแต่งเพลงที่ถูกคอกับมารีน่า

มารีน่า ได้บอกเล่าเกี่ยวกับการทำเพลงกับทางค่ายต้นสังกัดใหม่ของเธอ เพลงที่มีชื่อว่า “เหมือนจะดี” ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกของปี 2020 ที่เธอได้ทำออกมา ก่อนที่การระบาดของโรคโควิด 19 จะเป็นวิกฤตทำให้เธอต้องถูดหยุดไว้ก่อน และยังรวมไปถึงการทำมิวสิควิดิโอเพลงของเธออีกด้วย

ช่วงที่ได้สัมภาษณ์ มารีน่า ได้เผยออกมาว่าแว่นใหญ่ได้ทำงานร่วมกับเธอมาตั้งแต่ซิงเกิลแรกแล้ว ทำงานกันจนสนิทเหมือนเป็นพี่น้องกัน และแว่นใหญ่ยังชอบพูดอีกว่า “ถ้าน่าอยากจะทำอะไร ให้ทำสิ่งที่น่าอยากทำจริง ๆ นะ” 

แถมยังบอกอีกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาแว่นใหญ่ไม่เคยบังคับให้เธอทำสิ่งที่เธอไม่อยากทำ และส่งเสริมเธอในสิ่งที่เธอชอบมากกว่า มารีน่าก็เผยว่าการที่เธอต้องรอแรงบันดาลใจเพื่อทำเพลง เป็นผลที่ทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องใช้เวลานานการสร้างซิงเกิลใหม่ขึ้นมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน

“แว่นใหญ่” พี่ชายสุดซี้ในวงการของ “มารีน่า” เผยผลักดันให้น้องได้เป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ แว่นใหญ่ มารีน่า เหมือนจะดี
“แว่นใหญ่” พี่ชายสุดซี้ในวงการของ “มารีน่า” เผยผลักดันให้น้องได้เป็นศิลปินแจ้งเกิดเต็มตัว

– มารีน่าโชว์สเต็ปเพลงใหม่ ‘เหมือนจะดี’

ถึงแม้ช่วงเวลานี้ยังจะถ่ายเอ็มวีเพลงนี้ไม่ได้แต่ มารีน่าก็ได้ปล่อยท่าเต้นออกมาให้สายโคเวอร์ ได้ลองเต้นกันดูแล้วใน Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า “เพลง #เหมือนจะดี mv ยังถ่ายไม่ได้ แต่เรามาเต้นกันก่อนได้เนอะ show me your moves!

ทั้ง ig และ tiktok จัดมา #plottwistchallenge ปล.1 เพลงอกหักเราสะดวกแบบนี้ 2020โดนเทไม่ต้องเศร้ามาเต้นกันเถอะ ปล. ขอบพระคุณครู @auulala มาก ๆ นะคะที่มาเป็นที่ปรึกษาให้ค่ะ ปล.3 อย่าลืมไปดู official lyrics video ออกแล้วนะอย่าลืมไปปั่นวิวกันนน (link in the bio ka)”

แฟน ๆ ที่คอยซัพพอร์ต มารีน่า และใครที่อยากรู้จัก มารีน่า มากขึ้น ก็สามารถสามารถติดตามผลงานเพลงและข่าวสารของเธอได้ทาง YouTube: HolyFox Records และผลงานละคร, ผลงานเพลงเก่า ๆ ของ มารีน่า

ได้ทาง YouTube: Ch3Thailand Music สามารถติดตามข่าวสารประจำวันเกี่ยวกับตัวเธอได้ทาง Instagram: marinaemmb นอกจากนี้ยังสามาถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มารีน่า ได้ทาง Market News ทั่วไป

แหล่งที่มาจาก www.youtube.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #แว่นใหญ่ #มารีน่า #เหมือนจะดี

hungerplus1

Next Post

ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม

Sun Sep 6 , 2020
พูดถึงนักร้องศิลปินมากความสามารถ ทำให้ต้องนึกถึงนักร้องสาวสวย เสียงใสคนนี้ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ส้ม มารี ซึ่งตอนนี้ส้มเองยังคงปล่อยเพลงเศร้าแบบติดๆกันมาไม่มีหยุดเลยทีเดียวสำหรับสาวสวยคนนี้ เมื่อย้อมไปประมาณ 1 ปีที่แล้ว ส้ม มารี ได้ปล่อยซิงเกิลหนึ่งที่มีชื่อว่า “รางวัลปลอบใจ”  ซึ่งเพลงนี้ส้มได้ชวน LAZYLOXY แร็ปเปอร์ชื่อดังที่มีผลงานเพลงระดับร้อยล้านวิว มาฟีทเจอริ่งด้วยและเพลงที่ปล่อยต่อกันมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้วนั่นก็คือเลง “หรือฉันคิดไปเอง” ซึ่งเอ็มวีนี้ส้มเองก็บอกว่าเป็นเอ็มวีแรกที่เธอต้องจูบจริงทำให้เอ็มวีนี้พิเศษสุด ๆ สำหรับเธอ โดยล่าสุดส้ม มารี ก็ได้ส่งเพลง “กล่องสุ่ม” ที่มาพร้อมเอ็มวีที่เรียบง่าย แต่มีอารมณ์เพลงที่เข้มข้น ซึ่งเพลง “กล่องสุ่ม” ส้ม มารีเองก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก รายการ มิตรรักนักสุ่ม โดยส้มได้เปรียบเทียบเพลงนี้ออกมาได้คร่าว ๆ ว่า การเปิดกล่องสุ่มก็เหมือนความรักที่เธอไม่รู้ว่าหากเปิดมันแล้วภายในกล่องจะเป็นสิ่งที่เราอยากได้หรือไม่ ก็เหมือนกับการตามหาความรักที่ไม่รู้ว่าคนๆนั้นที่เราพบจะเป็นคนที่เราตามหาหรือไม่ เพราะในทุก ๆ วันนี้มีหลายคนที่เจอความรักที่ภายนอกดูสวยงามแต่ภายในกลับไม่ใช่แบบที่เขาหรือเธอคิด โดยซิงเกิลนี้ส้มได้ ข้าว Fellow Fellow (ปณิธิ เลิศอุดมธนา) มาแต่งเนื้อร้องให้  – “กล่องสุ่ม” […]
ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กล่องสุ่ม ส้มมารี

Breaking News