ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม

พูดถึงนักร้องศิลปินมากความสามารถ ทำให้ต้องนึกถึงนักร้องสาวสวย เสียงใสคนนี้ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ ส้ม มารี ซึ่งตอนนี้ส้มเองยังคงปล่อยเพลงเศร้าแบบติดๆกันมาไม่มีหยุดเลยทีเดียวสำหรับสาวสวยคนนี้ เมื่อย้อมไปประมาณ 1 ปีที่แล้ว ส้ม มารี ได้ปล่อยซิงเกิลหนึ่งที่มีชื่อว่า “รางวัลปลอบใจ” 

ซึ่งเพลงนี้ส้มได้ชวน LAZYLOXY แร็ปเปอร์ชื่อดังที่มีผลงานเพลงระดับร้อยล้านวิว มาฟีทเจอริ่งด้วยและเพลงที่ปล่อยต่อกันมาเมื่อ 3 เดือนที่แล้วนั่นก็คือเลง “หรือฉันคิดไปเอง” ซึ่งเอ็มวีนี้ส้มเองก็บอกว่าเป็นเอ็มวีแรกที่เธอต้องจูบจริงทำให้เอ็มวีนี้พิเศษสุด ๆ สำหรับเธอ โดยล่าสุดส้ม มารี ก็ได้ส่งเพลง “กล่องสุ่ม” ที่มาพร้อมเอ็มวีที่เรียบง่าย แต่มีอารมณ์เพลงที่เข้มข้น

ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กล่องสุ่ม ส้มมารี
ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม

ซึ่งเพลง “กล่องสุ่ม” ส้ม มารีเองก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก รายการ มิตรรักนักสุ่ม โดยส้มได้เปรียบเทียบเพลงนี้ออกมาได้คร่าว ๆ ว่า การเปิดกล่องสุ่มก็เหมือนความรักที่เธอไม่รู้ว่าหากเปิดมันแล้วภายในกล่องจะเป็นสิ่งที่เราอยากได้หรือไม่ ก็เหมือนกับการตามหาความรักที่ไม่รู้ว่าคนๆนั้นที่เราพบจะเป็นคนที่เราตามหาหรือไม่

เพราะในทุก ๆ วันนี้มีหลายคนที่เจอความรักที่ภายนอกดูสวยงามแต่ภายในกลับไม่ใช่แบบที่เขาหรือเธอคิด โดยซิงเกิลนี้ส้มได้ ข้าว Fellow Fellow (ปณิธิ เลิศอุดมธนา) มาแต่งเนื้อร้องให้ 

– “กล่องสุ่ม” ซิงเกิลใหม่ของส้ม

ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ กล่องสุ่ม ส้มมารี
ทุ่มสุดตัว “กล่องสุ่ม” เอ็มวีเพลงใหม่ของ “ส้ม มารี” ตอนถ่ายร้องให้จนตาบวม

โดย ส้ม มารี ได้พูดถึงการทำเพลง “กล่องสุ่ม” ซิงเกิลใหม่ของเธอว่า “ความรู้สึกแรกที่อยากจะพูดคือคำขอบคุณที่ทุกคนเข้ามาฟังเพลง กล่องสุ่ม กันมากมายค่ะ ซึ่งเพลงนี้เกิดขึ้นจากความที่เราอยากมีสักเพลงหนึ่งที่เขียนมาจากสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนได้รู้จักส้ม นั่นก็คือการเปิดกล่องสุ่มเลยปิ๊งไอเดียที่จะนำเอาคำว่าสุ่มมาเป็นตัวตั้ง

หลังจากนั้นเป็นช่วงเวลาที่บรรจบกันพอดีระหว่างส้ม และพี่ข้าว Fellow Fellow มาช่วยแต่งเพลงนี้ขึ้นมา ซึ่งพี่ข้าวเขียนออกมาได้เกินจากที่เราคิดไว้มากค่ะเพราะไม่ได้มีแค่คำว่าสุ่ม แต่มาทั้งกล่องสุ่มเลย พอนำมาใส่รวมกับดนตรียิ่งเป็นอะไรที่เข้ากันมาก ๆ ค่ะ ส่วนมิวสิควิดีโอ เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทางทีมงานตัดสินใจทำกันเองง่าย ๆ

โดยให้ส้ม เป็นคนถ่ายทอดอารมณ์ซึ่งกว่าจะได้ภาพที่ถูกใจตามที่ได้เห็นในมิวสิควิดีโอก็เล่นเอาร้องไห้จนตามบวมกันเลยค่ะ สุดท้าย ส้ม อยากฝากให้ทุกคนกดเข้าไปฟังเพลง “กล่องสุ่ม” กันเยอะ ๆ ซึ่งส้มเชื่อว่าน่าจะเป็นอีกเพลงหนึ่งที่น่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คนค่ะ”

ตอนนี้เพลง “กล่องสุ่ม” ถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันใน YouTube: Spicydisc หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/user/spicydisc และส้ม มารี ได้ทำช่องยูทูปที่เกี่ยวกับการเปิดกล่องสุ่ม และไลฟ์สไตล์ของเธอเอง YouTube: zommarie หรือกดที่ลิ้งค์นี้ https://www.youtube.com/user/TheZomMarie และแฟน ๆ สามารถฟังเพลง “กล่องสุ่ม” ได้แล้วในสตรีมมิ่งต่าง ๆ เช่น

JOOX: https://joox.page.link/NEfMit

Spotify: https://spoti.fi/3czWGoy

Apple Music: https://apple.co/2z6hmHe

YouTube Music: https://bit.ly/2XvDYdu

Tidal: https://bit.ly/2XYrmKX

TrueID Music: https://bit.ly/2Y3JF1c

LINE Melody: https://melody.line.me/melody/21043

Mobile Download: *49154477

แหล่งที่มาจาก https://www.youtube.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #กล่องสุ่ม #ส้มมารี

hungerplus1

Next Post

‘Dynamite’ ซิงเกิ้ลใหม่ของ BTS ที่แฟน ๆ การันตีว่าจะขึ้นสู่ 100 ล้านวิวในเวลาไม่เกิน 1 วันแน่นอน!

Mon Sep 7 , 2020
‘Dynamite’ ซิงเกิ้ลใหม่ของ BTS ปล่อยออกมาแล้วในในวันที่ 21 สิงหาคมเวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี พร้อมกับมิวสิกวิดีโอที่เพียงแค่ปล่อยออกมาได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็มียอดวิวก็ปาเข้าไปที่ 8 ล้านวิวไปแล้ว โดยเวลาประมาณ 13:21 น. ตามเวลาเกาหลีมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Dynamite’ ก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้งเลยทีเดียว ซึ่งเพลง ‘Dynamite’ ก็เป็นเพลงที่ BTS สามารถสร้างสถิติได้อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้มิวสิกวิดีโอของBTS ที่มียอดวิวขึ้นเร็วที่สุดถึง 10 ล้านครั้งในเวลาเพียง 65 นาทีจากก็คือเพลง “ON” ที่ปล่อยออกมาเมื่อ 5 เดือนที่แล้ว  “Dynamite” คือวิงเกิ้ลใหม่ที่สามารถเรียกกระแสจากแฟนเคป็อปได้อย่างไม่ยากเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาทั่วโลกยังติดกับโควิด 19 ทำให้การแสดงคอนเสิร์ตและการคัมแบ็คต่าง ๆถูกเลื่อนออกไป เมื่อมีข่าวว่าเพลงของ BTS จะปล่อยออกมาต่างก็ตั้งตารอกันอย่างมากซึ่งหนุ่ม ๆ BTS ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง […]
‘Dynamite’ ซิงเกิ้ลใหม่ของ BTS ที่แฟน ๆ การันตีว่าจะขึ้นสู่ 100 ล้านวิวในเวลาไม่เกิน 1 วันแน่นอน! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ Dynamite BTS

You May Like

Breaking News