BTS เริ่มการบันทึกการแสดงโชว์เพลงล่าสุด “Dynamite” ล่วงหน้า

BTS เริ่มการบันทึกการแสดงโชว์เพลงล่าสุด “Dynamite” ล่วงหน้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS Dynamite
BTS เริ่มการบันทึกการแสดงโชว์เพลงล่าสุด “Dynamite” ล่วงหน้า

BTS เตรียมตัวสำหรับการบันทึกโชว์เพลงล่าสุดล่วงหน้าสำหรับงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ปี 2020 (ต่อไปนี้จะเรียกว่า VMA) ในวันที่ 17 สิงหาคม 2563 นี้ ทางค่ายหลัก Big Hit ของหนุ่ม ๆ BTS

ได้เปิดเผยข้อมูลกับสำนักข่าว Newsen แล้วว่า BTS จะทำการบันทึกการแสดงเพลง “Dynamite” สำหรับปิดโชว์ในงานประกาศรางวัลบนเวที VMA ล่วงหน้าเพื่อให้พร้อมสำหรับเปิดในงานซึ่งเพลงล่าสุดของบีทีเอสอย่างเพลง “Dynamite” เป็นเพลงภาษาอังกฤษอัลบั้มแรกของ BTS ที่จะได้แสดงในงานนี้ด้วย

– ARMY ทั่วโลกพร้อมกันหรือยังกับการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ของ BTS

BTS เริ่มการบันทึกการแสดงโชว์เพลงล่าสุด “Dynamite” ล่วงหน้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ BTS Dynamite
BTS เริ่มการบันทึกการแสดงโชว์เพลงล่าสุด “Dynamite” ล่วงหน้า

หลังจากที่มีการประกาศซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษของวง BTS และปล่อยกำหนดการต่าง ๆ ออกมารวมทั้งวันที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ของอัลบั้มนี้ออกมาในวันที่ 21 สิงหาคมก็ทำให้แฟน ๆของวงหรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อแฟนด้อมว่า ARMY ต่างก็ตั้งตารอคอยและนับวันรอกันเลยทีเดียว

และล่าสุดก็ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ชมกันแล้วและวันที่ 18 สิงหาคมนี้เราก็จะได้ชมทีเซอร์ของเอ็มวี  “Dynamite” ไปพร้อม ๆ กันทั่วโลก ส่วนมิวสิกวิดีโอตัวเต็มของเพลง “Dynamite” จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 สิงหาคมเวลาที่จะถึงนี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี

สำหรับงาน VMA 2020  นี้ที่ BTS จะได้แสดงซิงเกิ้ลใหม่ให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันแล้ว หนุ่ม ๆทั้ง 7คน ยังสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้วงเพิ่มขึ้นอีกคือ BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาเพลงป็อปยอดเยี่ยม วงเคป๊อปยอดเยี่ยมและท่าเต้นยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ด้วย  

การแสดงโชว์ในครั้งนี้ของ BTS ตามรายงานของสำนักข่าว Newsen ระบุว่าเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนนี้ทำให้ BTS เข้าร่วมงานประกาศรางวัลในลอสแองเจลิสได้ยากเนื่องจากมาตราการการป้องกันโรคที่ให้ประชาชนงดการรวมกลุ่มกันเป็นจำนวนมาก

ทำให้การแสดงโชว์และการร่วมงานในเวที VMA 2020 จะต้องจำกัดจำนวนคนในงานและจัดขึ้นอย่างระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยของตัวศิลปินเอง ดังนั้น BTS จึงจะต้องแสดงเพลงใหม่ผ่านวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าและทักทายแฟน ๆ ทั่วโลกทางออนไลน์ โดยการบันทึกล่วงหน้าจะเกิดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ส่วนภายในโชว์จะมีอะไรบ้างตอนนี้ทางค่ายและบีทีเอสยังคงเก็บเป็นความลับสุดยอดเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับชมไปพร้อม ๆ กัน

งาน VMA ในปีนี้จะเป็นงานฉลองครบรอบ 37 ปีของเวที Video Music Awards และจะเป็นงานมอบรางวัลที่จัดโดย MTV ในสหรัฐอเมริกาและยังเป็นเทศกาลดนตรีที่ให้นักร้อง นักดนตรีในสาขาต่าง ๆ ที่มีผลงานตลอดทั้งปีได้เข้ามาชิงรางวัลในสาขาต่าง ๆ บนเวทีนี้ด้วย

ซึ่ง BTS เองก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากเวทีนี้ถึง 3 ประเภท ได้แก่ เพลงป็อปยอดเยี่ยม วงเคป๊อปยอดเยี่ยมและท่าเต้นยอดเยี่ยมประจำปี 2020 และงานนี้จะจัดขึ้น ในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น.ตามเวลาสากล ARMY คนไหนที่คิดถึงหนุ่ม ๆ BTS อยู่ก็เตรียมตัวข้าไปดูไลฟ์ให้หายคิดถึงกันได้เลย!

เครดิตรูปภาพ www.soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #BTS #Dynamite

hungerplus1

Next Post

เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE

Fri Sep 11 , 2020
สตาร์ฮันเตอร์ สตูดิโอ น้องใหม่ของวงการเพลง ผู้ดูแลศิลปิน SBFIVE ได้เปิดตัว MV ใหม่ ในเพลงที่มีชื่อว่า SPARK (สปาร์ค) ช็อตหัวใจ อย่างยิ่งใหญ่ ที่ลานพาร์คพารากอน โดย 5 หนุ่ม SBFIVE นำทีมโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์  มาในสไตล์เพลงแนวป๊อปสดใส แบบ T-POP โทนสีเสื้อผ้าและเอ็มวีเน้นสีพาสเทลสดใสทำให้ดูสนุกสนานมากขึ้น เนื้อเพลงพูดถึงความรักที่เกิดในหัวใจแบบฉับพลัน เห็นแล้วเหมือนหัวใจถูกช็อตและ เอ็มวี ได้รับเกียรติจากผู้กำกับและทีมงานคุณภาพจากประเทศเกาหลีมาร่วมรังสรรค์ความสดใสพร้อมคุณภาพระดับสากล โดยเปลี่ยนภาพให้ดูแปลกตาน่าสนใจ ตามบุคลิก ของแต่ละคนและนอกจากนั้น ยังได้โคโรกราฟมืออาชีพจากคุณแบงค์ B-House มาร่วมออกแบบท่าเต้นสุดปังให้กับเพลงนี้ด้วย เรียกได้ว่าน่าติดตามเลยทีเดียวสำหรับเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ HIGH FIVE ชื่อเหล่าแฟนคลับของ SBFIVE ในวันงาน แฟนคลับของหนุ่ม ๆ ก็มาให้กำลังใจกันล้นพื้นที่ลานพาร์คพารากอน และนอกจากจะมีการเปิดตัว MV ใหม่แล้วงานนี้ยังได้มีการประกาศชื่อแฟนคลับของ SBFIVE อย่างเป็นทางการอีกด้วย […]
เปิดตัวแล้ว!!! MV สปาร์ค ของ 5 หนุ่ม SBFIVE ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ SBFIVE สปาร์ค

You May Like

Breaking News